“Sống tươi khỏe, sáng tương lai” cùng Sun Life

Ánh Dương | 12-09-2019 - 15:20 PM

"Sống tươi khỏe, Sáng tương lai" là chương trình khuyến mại dành cho Khách hàng cá nhân tham gia các sản phẩm bảo hiểm mới của Sun Life từ ngày 22/8/2019 đến hết ngày 21/11/2019 .

Khách hàng tham gia bất cứ sản phẩm bảo hiểm nào từ Sun Life và thỏa các điều kiện của chương trình sẽ được tặng ngay mũ bảo hiểm, đồng thời với mỗi 5.000.000 đồng phí bảo hiểm, Khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng để có cơ hội trúng giải đặc biệt mỗi giải là một xe máy Vespa Sprint 125 (có 9 giải đặc biệt), 9 giải nhất mỗi giải là một TV Samsung, 30 giải nhì mỗi giải là một lò vi sóng Sharp và 48 giải ba mỗi giải là một giải ép trái cây Panasonic.

“Sống tươi khỏe, sáng tương lai” cùng Sun Life - Ảnh 1.

Các giải thưởng của Chương trình

"Sống tươi khỏe, Sáng tương lai"' không chỉ là chương trình để tri ân Khách hàng đã tin tưởng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life mà còn mong muốn giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và cùng nhau tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh với tương lai tươi sáng hơn.

“Sống tươi khỏe, sáng tương lai” cùng Sun Life - Ảnh 2.

Sun Life hiện có các dòng sản phẩm với nhiều quyền lợi ưu việt trên thị trường, Khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất để trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn với sự an tâm cho cả gia đình, người thân và cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị.

Với chiến lược "Khách hàng Trọn đời", Sun Life Việt Nam hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sun Life hiện có các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ sản phẩm dành cho cá nhân đến các tổ chức doanh nghiệp, với những dòng sản phẩm bảo hiểm chủ lực như: Tiết kiệm; Đầu tư; Sức khỏe; Giáo dục và Hưu trí…

Với những nỗ lực phát triển sản phẩm, dịch vụ gắn chặt lợi ích thiết thực, Sun Life đã được Tạp chí Tài chính quốc tế IFM của Vương Quốc Anh bình chọn là công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2017, 2018, 2019, Top 10 Công ty bảo hiểm Nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019 do Vietnam Report công bố…

Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ 2.570 tỷ đồng có mạng lưới 55 văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cùng với sự hỗ trợ về công nghệ để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn của Sun Life – một tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Canada, đang quản lý tổng tài sản hơn 1025 tỷ đô la Canada (tính đến 30/6/2019).

Để biết thêm chi tiết về chương trình "Sống tươi khỏe, Sáng tương lai", vui lòng truy cập www.sunlife.com.vn hoặc gọi 18001786, hay bạn đến bất kỳ văn phòng nào của Sun Life trên toàn quốc để được hỗ trợ. Hãy tận hưởng cuộc sống cùng nhiều phần quà giá trị.

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM