Theanh28 gây bất ngờ với bảng xếp hạng Top Trending Youtube

Ánh Dương | 06-09-2019 - 17:21 PM

Cái tên Theanh28 Entertainment hẳn đã khá quen thuộc với giới trẻ bởi loạt các video, ảnh chế hài hước mang tính giải trí, viral đến cộng đồng mạng. Nhưng gần đây với một loạt hiện tượng “Top 1 Trending” dưới bàn tay truyền thông của Theanh28, người ta lại càng thắc mắc về công ty này. Vậy hãy cùng tìm hiểu về Theanh28 qua bài viết dưới đây.

Theanh28 Entertainment hay còn có cái tên khác là Kênh 28 Entertainment - một công ty truyền thông và giải trí tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: Quảng bá truyền thông cho sản phẩm, thương hiệu trên hệ thống Fanpage – Group Facebook và Youtube, quảng cáo qua người ảnh hưởng (KOLS) , sản xuất Video vial với nội dung lan tỏa trên Mạng xã hội.

Khi mới thành lập, Kênh 28 Entertainment chưa tới 10 nhân sự, chỉ sau gần một năm phát triển, đến nay đã có hơn 100 người. Toàn bộ nhân sự đều là những người trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm và tận tâm để giúp khách hàng có được kế hoạch quảng bá thương hiệu phù hợp nhất với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và đối tượng khách hàng mục tiêu.

Theanh28 gây bất ngờ với bảng xếp hạng Top Trending Youtube - Ảnh 1.

Nhân sự của Theanh28 Entertainment đều là những người trẻ tuổi, năng động, luôn hướng tới đưa những video mang tính nhân văn tới người dùng mạng xã hội

Gần đây, khi Theanh28 lấn sân sang mảng âm nhạc nhiều hơn thì cũng là lúc đơn vị này được biết tới như một "bàn tay vàng" trong làng Top 1 Trending khi có những sản phẩm liên tiếp thống trị bảng xếp hạng thịnh hành. Như MV Cover "Anh nhà ở đâu thế" dưới sự thể hiện của hai gà nhà là Linh Ka và Lê Bảo đạt được Top 1 Trending sau 2 ngày công chiếu và MV "Bước qua đời nhau" - Lê Bảo Bình đạt Top 1 Trending sau 3 ngày công chiếu.

Theanh28 gây bất ngờ với bảng xếp hạng Top Trending Youtube - Ảnh 2.

Sản phẩm "Em nhà ở đâu thế" là sản phẩm do Theanh28 sản xuất cũng như trực tiếp hỗ trợ truyền thông.

Theanh28 gây bất ngờ với bảng xếp hạng Top Trending Youtube - Ảnh 3.

"Bước qua đời nhau" cũng là một sản phẩm do Theanh28 lên ý tưởng và sản xuất và nhanh chóng đạt Top 1 Trending chỉ sau 3 ngày, vượt qua một loạt đối thủ "nặng ký".

Với định hướng chiến lược trở thành công ty top 1 trong lĩnh vực hoạt động về Truyền thông, Giải trí, Theanh28 Entertainment đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ như: Tư vấn và triển khai chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp trên Mạng xã hội, sản xuất và phân phối Phim Quảng cáo (Viral Videos, TVC), phim ngắn, các chiến dịch quảng cáo sản phẩm,...

Theanh28 gây bất ngờ với bảng xếp hạng Top Trending Youtube - Ảnh 4.

Theanh28 sở hữu hiều Channel Youtube "Nút vàng" triệu sub và một loạt Channel nổi bật như Hương Ly Official, Lê Bảo Bình, Linh Ka Official, Lê Bảo Official, Long Hoàng Official, High8TV,...

Thế mạnh tạo nên điều khác biệt của Theanh28 Entertainment chính là đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, năng động, sáng tạo và luôn đổi mới để đưa những sản phẩm giá trị tới người dùng. Vừa sản xuất vừa truyền thông, Theanh28 Entertainment hẳn là một đơn vị tiềm năng để phát triển hơn nữa.

Dù "tuổi đời" còn rất trẻ nhưng fanpage Theanh28 Entertainment đã trở thành một "món ăn'’ tinh thần quan trọng trong cuộc sống của rất nhiều người dùng mạng xã hội facebook hiện nay. Không chỉ vậy kênh Theanh28 Entertainment còn là cầu nối giúp kết nối nhiều thương hiệu đến với người dùng.

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM