Đại tiệc âm nhạc tháng 12 cùng Tuborg - sự kiện bùng nổ được người trẻ TP.HCM mong chờ

Với những trải nghiệm ngập tràn âm thanh và màu sắc, chuỗi sự kiện của Tuborg Funtastic Energy Night hứa hẹn sẽ là một đại tiệc của niềm vui và năng lượng tích cực cho người trẻ tại TP.HCM. Chiến dịch sẽ chính thức được khai màn vào tháng 12 này, đón chào một năm mới khi thành phố thực sự trở lại cuộc sống sôi động.

Đón chờ sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất vào tháng 12 này tại thành phố

Được tổ chức bởi Tuborg – thương hiệu bia nổi tiếng từ Đan Mạch, sự kiện âm nhạc Funtastic Energy Night sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tới đây tại khu đô thị Vạn Phúc, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là một trong những điểm sáng không thể bỏ qua trên "bản đồ" ăn-quẩy-đi của giới trẻ Sài Thành. Vốn là dịp để xả hết mọi âu lo thường nhật, dịp cuối năm này cùng Tuborg sẽ là trải nghiệm bùng nổ hơn nữa với bất cứ ai tham dự khi được cháy hết mình với âm nhạc, đồ uống ngon và bạn bè.

Đại tiệc âm nhạc tháng 12 cùng Tuborg - sự kiện bùng nổ được người trẻ TP.HCM mong chờ - Ảnh 1.

Với sự kết hợp mãn nhãn, đã tai của âm thanh và ánh sáng, sự kiện hứa hẹn sẽ "khoá sổ" một năm hoàn hảo và đem tới nguồn năng lượng tươi mới, tích cực cho người trẻ Sài Gòn

Một trong những lí do khiến sự kiện này "sốt rần rần" trong giới trẻ là dàn khách mời cực đỉnh, với những cái tên đình đám trong làng giải trí như Mono, Văn Mai Hương, Tăng Duy Tân, DJ Huy DX, DJ 74 và DJ Rin. Không chỉ vậy, rất nhiều điều thú vị khác trong sự kiện đã được dần hé lộ, khiến tấm vé tới Funtastic Energy Night đang được trông chờ hơn bao giờ hết.

Tuborg Funtastic Energy Night - sự kiện âm nhạc "có một không hai" của năm

Funtastic Energy Night chính là sự kết hợp giữa Tuborg và Vườn ươm Tài Năng Hozo - sáng kiến được phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM, mong muốn tạo nên một bệ phóng mới cho những tài năng âm nhạc trẻ của thành phố. Hướng tới mục tiêu ấy, Tuborg đã thiết kế hành trình lần đầu tiên xuất hiện ở TP.HCM, kêu gọi người trẻ cùng đóng góp "1 tỷ năng lượng tích cực" thông qua các hoạt động kích hoạt hoành tráng xuyên suốt chiến dịch.

Các chai bia khổng lồ sẽ được đặt ở 3 điểm cầu nổi bật nhất thành phố, đóng vai trò là các "trạm truyền năng lượng" cho sự kiện. Khi tham gia các hoạt động tại đây, người yêu bia sẽ góp thêm năng lượng của chính mình, chung tay sạc đầy để "thắp sáng" những biểu tượng độc đáo này. Tuborg hy vọng rằng, những trạm truyền này sẽ là "sứ giả" để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, khuyến khích người trẻ dám bước chân ra khỏi vùng an toàn và sống hết mình với những trải nghiệm mới mẻ trên hành trình khám phá cuộc sống.

Đại tiệc âm nhạc tháng 12 cùng Tuborg - sự kiện bùng nổ được người trẻ TP.HCM mong chờ - Ảnh 2.

Mỗi khách tham dự sẽ tiếp thêm một nguồn năng lượng mới, góp phần thắp sáng "1 tỷ năng lượng tích cực" tại các trạm truyền trong thành phố

Cuối cùng, thay lời kết bùng nổ, tất cả năng lượng đã được "sạc đầy" sẽ hội tụ và bung tỏa tại đêm tiệc bùng nổ nhất tháng 12 – Tuborg Funtastic Energy Night. Là nơi âm nhạc, ánh sáng và các tài năng trẻ thăng hoa, sự kiện hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến không thể bỏ qua cho bất cứ người trẻ Sài Gòn nào đam mê nhịp sống sôi động của thành phố - điều mà có lẽ trong suốt hai năm bị ảnh hưởng bởi giãn cách chúng ta đã ngóng chờ. Đặc biệt, ngay tại đêm nhạc này, kết quả của chuỗi ngày đóng góp vào hoạt động Vườn ươm Tài Năng Hozo cũng sẽ được công bố, kết lại trọn vẹn hành trình lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng của Tuborg.

Đại tiệc âm nhạc tháng 12 cùng Tuborg - sự kiện bùng nổ được người trẻ TP.HCM mong chờ - Ảnh 3.

Tuborg Funtastic Energy Night hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến không thể bỏ qua với mọi người trẻ TP.HCM

Sát giờ G, những tấm vé tham dự sự kiện hoành tráng cũng đang được tích cực gửi đến tay người tiêu dùng thông qua "sứ giả" là chai bia Tuborg. Không chỉ vậy, cơ hội săn 10 cặp vé VIP miễn phí cũng đã được khai màn tại các minigame trên fanpage. Hãy theo dõi sát sao các cập nhật và tham gia thật nhiều thử thách để có cơ hội hòa mình vào sự kiện âm nhạc – giải trí cực hot tháng cuối năm này nhé!

Tuborg là loại bia với nồng độ cồn vừa phải, dễ uống, được bảo chứng bởi Hoàng gia Đan Mạch với kỹ thuật ủ nấu lâu đời từ những năm 1880. Không chỉ có vị bia cân bằng cùng lớp bọt sánh mịn, Tuborg với thiết kế nắp giật độc đáo hứa hẹn mang đến những buổi nâng ly đầy năng lượng, "tiếp lửa" cho mọi cuộc vui.

Tiên phong với sứ mệnh "sẵn sàng mọi trải nghiệm, dẫn dắt mọi cuộc vui", Tuborg sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng độc đáo với chiến dịch "Sống mở, Không bỏ lỡ" vào cuối năm nay, tiếp thêm nhiều hơn nữa những nguồn năng lượng tích cực cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết các sự kiện sẽ được cập nhật tại fanpage Tuborg: https://www.facebook.com/Tuborg

Đơn vị tổ chức: Carlsberg Việt Nam

Địa chỉ: 41 Hùng Vương, Phường Phú Hội, Thành phố Huế, TT Huế.

Quang Vũ

Tin mới