Dân công sở bật chế độ sống lành mạnh ngay tại văn phòng cùng người bạn mới đặc biệt

Một "người bạn mới" bất ngờ đổ bộ trong giờ nghỉ trưa khiến dân văn phòng bật ngay ra khỏi chiếc ghế.

Sau nửa ngày làm việc "mệt xỉu" chinh chiến với loạt deadline, Heineken® 0.0 xuất hiện với tinh thần "0 gì 0 thể" đã biến 1 giờ 30 phút nghỉ trưa thành phút giây sảng khoái. Tạm rời xa bàn làm việc và tiếng đánh máy lạch cạch, dân công sở thích thú trải nghiệm cánh tay robot lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Công nghệ này như một làn gió mới, góp phần tăng cảm hứng làm việc và "nâng tầm" sức sáng tạo ngay tại chốn văn phòng. Giờ làm việc nay không còn "ngán ngẩm" với Heineken® 0.0 - người bạn đồng hành giúp bạn tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống với thông điệp "0 gì 0 thể".

Dân công sở bật chế độ sống lành mạnh ngay tại văn phòng cùng người bạn mới đặc biệt - Ảnh 1.

Chia sẻ về sự xuất hiện của cánh tay robot cùng những trải nghiệm mà Heineken® 0.0 mang lại, anh Phan Phước Sang - nhân viên văn phòng tại tòa nhà ETown cho biết: "Thật sự bất ngờ và hào hứng với sự xuất hiện của ‘người bạn đặc biệt’ ngay tại văn phòng khi vừa được trải nghiệm công nghệ cánh tay robot ấn tượng vừa sảng khoái cùng Heineken® 0.0. Chúng tôi có thể uống và trò chuyện cùng nhau, giải trí sau nửa ngày làm việc. Tôi cảm thấy rất thích thú với mô hình này".

Dân công sở bật chế độ sống lành mạnh ngay tại văn phòng cùng người bạn mới đặc biệt - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, chị Phan Thanh Hiền Vy cho rằng Heineken® 0.0 cùng trải nghiệm cánh tay robot đã thúc đẩy suy nghĩ của chị về lối sống lành mạnh, năng động tại văn phòng: "1 tiếng 30 phút nghỉ trưa quá ít ỏi, mọi người thường dùng để nghỉ ngơi là chủ yếu, chính vì thế hoạt động giờ trưa cũng không mấy thú vị. Trải nghiệm cánh tay robot như tiếp thêm cảm hứng giúp giới văn phòng ‘chiến’ với deadline".

Dân công sở bật chế độ sống lành mạnh ngay tại văn phòng cùng người bạn mới đặc biệt - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, màn "ú òa" của nữ ca - nhạc sĩ LyLy tiếp tục đánh thức không khí bằng giọng ca ngọt ngào với loạt hit Thất tình thường xấu tính, Lời đường mật và Bởi vì là khi yêu.

Dân công sở bật chế độ sống lành mạnh ngay tại văn phòng cùng người bạn mới đặc biệt - Ảnh 4.

Phút giây nghỉ trưa tuy ngắn ngủi nhưng vô cùng cần thiết để dân công sở xua tan áp lực cho ngày dài làm việc. Heineken® 0.0 là "đồng chí" hợp cạ để bạn tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống trọn vẹn. Mang hương vị cân bằng sảng khoái, dịu nhẹ Heineken® 0.0 rất thích hợp để dân văn phòng nhâm nhi vào giờ trưa, thả ga chuyện trò mà vẫn đảm bảo tiêu chí lành mạnh.

Dân công sở bật chế độ sống lành mạnh ngay tại văn phòng cùng người bạn mới đặc biệt - Ảnh 5.

Với thông điệp "0 gì 0 thể", Heineken® 0.0 là người đồng hành cùng bạn tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống một cách trọn vẹn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe lành mạnh. Trải nghiệm cánh tay robot có mặt tại các tòa nhà văn phòng lớn trên địa bàn TP.HCM gồm AB Tower (21/11 - 25/11), ETown ( 21/11 - 25/11), ETown 1 (28/11- 2/12), ETown 2 (5/12-9/12), Ree Tower (5/12 - 9/12), CJ Building (28/11 - 2/12). Đặc biệt, Heineken® 0.0 sẽ mang đến bữa tiệc thú vị vào mỗi buổi chiều thứ 5, thứ 6 hằng tuần. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay để trải nghiệm Heineken® 0.0 tại đây.

Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam - Tầng 18 và 19, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Quang Vũ

Tin mới