Đỗ Thị Quỳnh đăng quang Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

(Tổ Quốc) - Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh đã vượt qua 25 thí sinh, chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Tối 30-11, Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Sông Hương (TP.Huế) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 – Đài truyền hình Việt Nam.

25 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước đã lần lượt trải qua các vòng thi: trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy và dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Kết thúc các phần thi, top 5 thí sinh xuất sắc nhất chính thức bước vào vòng thi ứng xử gồm: Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119, Trần Mỹ Thủy – SBD 145, Thái Thị Quý Hương - SBD 212, Nguyễn Hạnh Nguyên – SBD 123, Nguyễn Phương Thảo - SBD 188.

Đỗ Thị Quỳnh đăng quang Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Trưởng BTC Bà Đặng Gia Bena cùng danh ca Ngọc Sơn và Hoa hậu Ngọc Hân. (ảnh trong bài do BTC cung cấp).

Ở vòng thi này, các thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi đến từ các vị giám khảo: Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Danh ca Ngọc Sơn, Á hậu Lê Xuân Tâm...

Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh (SBD 119) nhận câu hỏi từ Hoa hậu Ngọc Hân. Hoa hậu Việt Nam 2010 bày tỏ bản thân cô rất yêu quý mảnh đất cố đô Huế vì cô có nhiều kỉ niệm và sự gắn bó với Huế đồng thời đặt câu hỏi cho doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh cảm thấy thế nào khi đến cố đô?

Trả lời cho câu hỏi trên, doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh chia sẻ: "Theo dòng lịch sử thì thành phố Huế của chúng ta đã là kinh đô của triều đại nhà Nguyễn, được Unesco công nhận là di sản văn hoá thế giới. 

Nơi đây chính là mảnh đất văn hiến, có bề dày lịch sử và có truyền thống văn hoá được lưu truyền từ ngày xưa cho đến hôm nay. Và hiện tại, người dân xứ Huế vô cùng trìu mến, nồng hậu và hiếu khách. 

Đó là những điều mà Quỳnh tin rằng không chỉ riêng Quỳnh mà còn tất cả quý vị khách quý, các du khách từ trong và ngoài nước khi đến Huế đều có thể cảm nhận được".

Đỗ Thị Quỳnh đăng quang Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Các nữ doanh nhân duyên dáng trong trang phục áo dài của NTK Tony Phạm

Đỗ Thị Quỳnh đăng quang Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Các nữ doanh nhân trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy.

Đỗ Thị Quỳnh đăng quang Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Top 5 bước vào vòng thi ứng xử.

Với phần trả lời khéo léo này, nữ doanh nhân Hà Nội đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp ứng xử hay nhất.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Thái Thị Quý Hương (SBD 212), ngôi vị Á hậu 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Hạnh Nguyên (SBD 123), Á hậu 3 thuộc về thí sinh Trần Mỹ Thủy (SBD 145) và thí sinh Nguyễn Phương Thảo (SBD 188).

Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung (SBD 179), khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của ban tổ chức.

Đỗ Thị Quỳnh đăng quang Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 - Ảnh 5.

Đỗ Thị Quỳnh, nữ doanh nhân Hà Nội đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá văn hoá, con người và du lịch của thành phố Huế. Đồng thời, là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cấp phép, số 2755/SVHTT-QLVHGĐ. 

Hương Hương

Tin mới