Võ sĩ số 1 của Thái Lan dùng “tuyệt kỹ” lên gối hạ đo ván đối thủ sau 1 phút

Tiểu Mã | 15-02-2020 - 08:33 AM

Saenchai một lần nữa dùng “đòn tủ” của mình để đánh bại đối thủ theo cách đầy chóng vánh.

Saenchai hạ đo ván đối thủ nhờ đòn lên gối

Cách đây không lâu, Saenchai - người được coi là võ sĩ hay nhất của làng võ Thái Lan đương đại, còn được đặt biệt danh "Vua Muay Thái" có trận thượng đài gặp đối thủ người Georgia Tophik Abdullaev ở giải Thai Fight diễn ra trên xứ Chùa Vàng.

Đây là thử thách không dễ cho Saenchai. Bởi Tophik Abdullaev có lợi về thể hình và đặc biệt là sức trẻ (anh mới 24 tuổi so với 39 của Saenchai). Võ sĩ này cũng sở hữu khá nhiều kinh nghiệm thi đấu nghà nghề với việc đấu 49 trận, thắng 30, thua 19.

Thế nhưng, Saenchai đã chứng minh cho người hâm mộ thấy tại sao anh lại được coi là "Vua Muay Thái". Dù lép vế về thể hình và tuổi tác song võ sĩ Thái Lan lại tỏ ra vượt trội hoàn toàn về kỹ thuật và kinh nghiệm.

Saenchai đã khắc chế hoàn toàn sức tấn công của Tophik Abdullaev. Khi hiệp 1 mới trôi được khoảng 1 phút, võ sĩ Thái Lan còn dùng sở trường của mình đó là đòn lên gối bằng chân trái để tấn công vào vùng trung đẳng của đối thủ. Pha ra đòn chớp nhoáng trúng đích khiến Tophik Abdullaev liền gục xuống sàn và các trọng tài buộc phải cho dừng trận đấu khi nhận thấy võ sĩ 24 tuổi tỏ ra quá đau đớn.

Võ sĩ số 1 của Thái Lan dùng “tuyệt kỹ” lên gối hạ đo ván đối thủ sau 1 phút - Ảnh 2.

Saenchai sau khi đánh bại Tophik Abdullaev.

Như vậy, một lần nữa các khán giả lại được chứng kiến Saenchai đánh bại đối thủ nhờ vào nền tảng kỹ thuật điêu luyện của mình. Hiện tại, Saenchai đang sở hữu thành tích vô cùng đáng nể với việc đấu tới 345 trận ở đấu trường kickboxing và Muay Thái chuyên nghiệp, thắng tới 299 và chỉ thua 41 trận. Anh cũng đang sở hữu chuỗi 53 trận toàn thắng liên tiếp trong suốt hơn 5 năm qua.

Tiểu Mã

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM