Hàng nghìn món quà từ Honda Việt Nam thắp sáng đêm Trung Thu 2022

Chương trình "Chiến Hữu Đồng Hành - Tự Hào Lan Tỏa" đã đi dọc 20 tỉnh thành từ Bắc vào Nam và sẽ còn tiếp bước trên dải đất hình chữ S thân thương cùng với sự trưởng thành và lớn mạnh cùng Liên Minh Winner.

Trung thu năm nay, Liên Minh Winner đón Tết cùng các em nhỏ tại thị trấn Phan Rí Cửa - Bình Thuận và xã Long An - Đồng Nai với rất nhiều cảm xúc đặc biệt, nhất định là một điểm dừng đáng nhớ cho các thành viên.

Vui Trung thu - Thắp sáng ước mơ

Bên cạnh kế hoạch góp phần vào tầm nhìn "Một Triệu Cây Xanh" của Chính phủ, Honda Việt Nam có những phần quà vô cùng đặc biệt mùa Trung thu 2022 đó là: 400 balo, 600 lồng đèn cùng 2000 phần quà hiếu học để các em vững bước tới trường.

Hàng nghìn món quà từ Honda Việt Nam thắp sáng đêm Trung Thu 2022 - Ảnh 1.

Trao tận tay những phần quà khích lệ tinh thần

Thắp sáng hy vọng tương lai

Mang màu áo của Liên Minh Winner, với tinh thần nhiệt huyết của thời thanh niên, với tinh thần xung kích của thế hệ "X"...hàng trăm cây Osaka đỏ đã được trồng mới, khoe sắc xanh nơi vùng đất xa xôi. Đổi lại nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ thì mỗi giọt mồ hôi rơi xuống đều trở nên có giá trị.

Đêm hội vui Trung thu diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng hơn bao giờ hết, các em nhỏ tay cầm lồng đèn, môi nở nụ cười, chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đã là những cảm xúc khó quên dành cho mỗi thành viên liên minh Winner.

Hàng nghìn món quà từ Honda Việt Nam thắp sáng đêm Trung Thu 2022 - Ảnh 2.

Phần quà nhỏ khích lệ sự cố gắng của các em nhỏ

Mỗi địa phương đi qua không chỉ nhận được sự chào đón của chính quyền địa phương mà ngay chính các em nhỏ cũng rất hào hứng chờ đón, đây chính là yếu tố khích lệ cho chương trình tiếp tục thực hiện tại những vùng đất mới, đi đến đâu, bầu không khí đều ngập tràn sự xanh tươi và vui vẻ với những hình ảnh giao lưu hết sức ấm áp, giòn giã tiếng cười đùa giữa anh em Winner và các bạn nhỏ.

Các bạn nhỏ đều là những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý chí cố gắng đến trường, vươn lên trong học tập. Những phần quà hiếu học và hành động tuy nhỏ nhưng mong muốn sẽ tạo ra giá trị lớn ở tương lai, góp phần nuôi dưỡng những mầm xanh tương lai cho đất nước. Mong rằng những em nhỏ tại vùng đất Phan Rí - Bình Thuận đã cùng Liên minh Winner có một mùa Trung thu ý nghĩa và sẽ tiếp tục nuôi ý chí hiếu học để vững bước đến trường.

Giá trị cộng đồng tích cực

Hàng nghìn món quà từ Honda Việt Nam thắp sáng đêm Trung Thu 2022 - Ảnh 3.

Hy vọng lan tỏa giá trị tích cực đến nhiều địa phương hơn nữa

Honda Việt Nam - Liên Minh Winner sẽ tiếp tục hành trình này với những bạn trẻ có niềm đam mê với xe Winner X, cùng nhau tạo nên không chỉ là một sân chơi mà còn là một cộng đồng văn minh, thiện nguyện, được nhìn nhận một cách tích cực, nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của tất cả mọi người. Không niềm vui nào hơn khi những giá trị nhân văn như thế được lan tỏa phải không nào.

prlayout.cnnd.vn

Tin Cùng Chuyên Mục
Hành trình 10 năm truyền động lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio

Hành trình 10 năm truyền động lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio

Được thành lập từ đầu 2019 chỉ với hai nhân sự, sau 03 năm phát triển và vượt qua cơn bão Covid-19 mạnh mẽ, đến nay IELTS with Datio đã đào tạo và giúp hơn 5.000 học viên chinh phục mục tiêu IELTS. Một trong số yếu tố giúp tạo nên thành công đó chính là sự tâm huyết và nỗ lực từ chính Founder IELTS with Datio, thầy Hồ
Tin mới