Đâu Là Giải Pháp Du Lịch Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp?

Ánh Dương | 11-09-2019 - 09:54 AM

Với sự phát triển kinh tế giao thương quốc tế vượt bậc tại Việt Nam, giải pháp Quản lý Du lịch Doanh nghiệp đang ngày càng được nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước áp dụng để tối ưu các chuyến công tác.

Quản lý Du lịch Doanh nghiệp là một hình thức để quản lý các quy trình sử dụng dịch vụ và chi phí đáp ứng chính sách du lịch, công tác của Doanh nghiệp. Hiện nay, đây không chỉ còn là mối quan tâm của các tập đoàn, công ty đa quốc gia mà ngay cả các tập đoàn, công ty trong nước, kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đã và đang xây dựng chính sách và quy trình quản lý hiệu quả dưới sự hỗ trợ của các đại lý du lịch.

Hội chợ du lịch quốc tế ITE HCMC 2019 - sự kiện du lịch lớn nhất Việt Nam, được tổ chức từ 05/09/2019 - 07/09/2019 với sự đón tiếp đến hơn 35,000 lượt khách đến tham quan, thương thảo các cơ hội kinh doanh. Năm nay, ITE HCMC lần đầu tiên tổ chức chủ đề: Quản lý Du lịch Doanh nghiệp, chia sẻ thông tin, xu hướng trên thế giới và các chiến lược giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý du lịch.

Bà Phạm Thị Mỹ Hòa - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Flight Travel và là chuyên gia, khách mời danh dự của ITE HCMC 2019 đã có những chia sẻ hữu ích trong buổi tọa đàm: "Những năm gần đây, Quản lý Du lịch Doanh nghiệp đang dần được đình hình rõ ràng hơn tại Việt Nam. Để bắt kịp xu hướng phát triển của khu vực nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, hầu hết các công ty, tập đoàn đều đang tập trung xây dựng và hoàn thiện quy trình quản lý chi phí, nhất là chi phí du lịch công tác. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp chuyên ngành như Hãng Hàng không và Khách sạn, và nhà cung cấp thứ ba về các công cụ quản lý cũng tập trung đưa ra các sản phẩm đặc thù cho phân khúc này. Cụ thể, ngoài giải pháp tập trung nguồn lực để cắt giảm chi phí tối đa, nhiều tiện ích và giải pháp linh hoạt được đưa ra nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của business travelers (những người đi du lịch công tác) được đưa ra để góp phần mang lại những chuyến công tác thành công và hiệu quả nhất. Đây là một phân khúc thị trường rộng lớn và mang tính bền vững đa phương diện. Theo thông tin của GBTA (Global Business Travel Association), trong 5 năm, từ 2012 đến 2017, tốc độ phát triển mảng này đạt 4,5% và tổng doanh thu của 15 thị trường lớn nhất thế giới đạt được 1,3 nghìn tỷ US dollar. Dự đoán trong 5 năm tiếp theo tính đến 2022, chỉ số phát triển mảng này còn tăng tốc đạt mức 5,2% với tổng doanh thu dự kiến đạt 1,7 nghìn tỷ US dollar."

Đâu Là Giải Pháp Du Lịch Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp? - Ảnh 1.

Bà Phạm Thị Mỹ Hòa trong buổi tọa đàm ITE HCMC 2019

Flight Travel JSC sẽ giúp gì cho Doanh nghiệp của bạn? Flight Travel JSC là công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch công tác như: vé máy bay, khách sạn toàn cầu, visa, thuê xe, bảo hiểm du lịch, tư vấn và cung cấp các giải pháp quản lý du lịch cho các công ty đa quốc gia, các tập đoàn trong và ngoài nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Flight Travel JSC đã đạt được nhiều thành tựu và là địa chỉ uy tín của hàng trăm công ty khi tìm đến dịch vụ Quản lý Du lịch Doanh nghiệp.

Đâu Là Giải Pháp Du Lịch Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp? - Ảnh 2.

Flight Travel JSC – Công ty hàng đầu về Quản lý Du lịch Doanh nghiệp

Với quy mô hơn 120 nhân viên tại 4 văn phòng trên toàn quốc, bên cạnh Quản lý du lịch Doanh nghiệp, Flight Travel JSC còn cung cấp hầu hết các dịch vụ du lịch khác như Du lịch Hội nghị MICE, tổng đại lý của hãng hàng không Cebu Pacific tại Việt Nam và là đại lý chỉ định của hãng hàng không AirAsia. Để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng lớn của đa dạng khách hàng, đặc biệt là xu hướng công nghệ 4.0, năm 2017, Flight Travel JSC đã ra mắt thương hiệu bán lẻ Travelshop, cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, combo du lịch, khách sạn, vé tham quan, bảo hiểm và visa cho đối tượng khách hàng cá nhân. Trong thời gian tới, Flight Travel Jsc sẽ tiếp tục ra mắt công cụ đặt dịch vụ trực tuyến dành cho khách hàng doanh nghiệp còn gọi là OBT (Corporate online booking tool).

Nhằm mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp và giúp Doanh nghiệp hiểu rõ hơn về hình thức Quản lý Du lịch Doanh nghiệp có thể giúp ích gì cho việc vận hành chính sách và quản lý chi phí hiệu quả, Flight Travel JSC gửi đến bạn đọc CafeBiz chương trình ưu đãi hấp dẫn: Tặng 02 voucher Phòng chờ hạng thương gia Vietnam Airlines dành cho tất cả Doanh nghiệp ký hợp đồng mới từ 10/09/2019 đến 10/12/2019.

Đâu Là Giải Pháp Du Lịch Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp? - Ảnh 3.

Tặng voucher Phòng chờ hạng thương gia Vietnam Airlines dành cho Doanh nghiệp ký hợp đồng mới

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh doanh Du lịch Doanh nghiệp

Tel: 028 7307 8777 ext 8017- Mr. Lê Hồng Phong – Sales Manager

Email: sales@flightraveljsc.com

Ánh Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM