Phòng khám Đa khoa Hồng Cường - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường số 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 có thật sự tốt không?

 

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín - Ảnh 1.

Sứ mệnh và sự ra đời của Phòng khám đa khoa Hồng Cường

Hiện nay, nhu cầu thăm khám sức khỏe là một trong những vấn đề quan trọng của mọi người và mọi nhà. Với sự phát triển nhanh chóng của nền y học hiện nay cũng như ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở y tế, chính vì điều này khiến cho việc tìm kiếm một phòng khám đa khoa tốt là một vấn đề khó. Tuy nhiên phòng khám đa khoa Hồng Cường là cái tên đang được mọi người truyền tai nhau đây là cơ sở y tế khám và điều trị uy tín, chất lượng để bạn có thể gửi gắm niềm tin trong nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM được thành lập và hoạt động vào năm 2018, với tiêu chí "Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện là trách nhiệm của chúng tôi" và đã nhanh chóng trở thành nơi thăm khám và điều trị mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

Tại sao nên lựa chọn Phòng khám đa khoa Hồng Cường

Để có được "tên tuổi" Phòng khám đa khoa Hồng Cường như hiện nay, toàn thể nhân viên phòng khám đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện, không chỉ về công tác khám chữa bệnh mà còn cải thiện về chất lượng phục vụ, dịch vụ y tế dành cho quý bệnh nhân. Những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

- Đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia giỏi, trình độ chuyên môn cao, có nhiều công tác và nắm giữ nhiều vị trí ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Cùng với đó là hệ thống máy móc tân tiến và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo quy trình điều trị nhanh chóng và hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín - Ảnh 2.

- Cung cấp đa dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu đáp ứng nhu cầu của các gia đình Việt cũng như bệnh nhân.

- Phương pháp điều trị hiện đại, các y bác sĩ tại đây không ngừng học hỏi và cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến vào quá trình điều trị bệnh, giúp mang lại kết quả tốt, rút ngắn thời gian hồi phục cũng như ngăn ngừa bệnh lý quay trở lại.

- Phòng khám được xây dựng theo mô hình bệnh viện thu nhỏ, có đầy đủ các phòng chức năng được trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

- Quy trình khám chữa bệnh khép kín " 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá" nhằm theo sát quá trình điều trị và bảo mật bệnh án bệnh nhân một cách tuyệt đối.

- Dịch vụ tư vấn 24/7 và lấy số khám online nhanh chóng ngay trên website hoặc thông qua số hotline tổng đài tư vấn, hoàn toàn miễn phí.

- Thời gian hoạt động linh hoạt từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày Lễ và Tết.

- Khi đến, bệnh nhân sẽ nhận được sự đón tiếp và chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên hỗ trợ, giúp người bệnh hoàn thành thủ tục mọi thủ tục như đăng ký khám, thực hiện xét nghiệm siêu âm,... theo chỉ định của bác sĩ một cách nhanh chóng.

- Cam kết không có sự ưu tiên cho những mối quan hệ móc nối với bác sĩ của phòng khám, không có sự vòi vĩnh "phong bì" từ các bác sĩ của phòng khám.

Qua bài trên mong rằng các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như biết thêm được địa chỉ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt, chất lượng. Vì vậy, nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào cần được hỗ trợ, bạn hãy liên hệ phòng khám thông qua:

Thông Tin Liên Hệ

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: (028) 73070666

Website: https://dakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00 (bao gồm lễ, Tết).

Tin mới