"Vì sức khỏe người Việt": Chương trình bổ ích của mọi nhà lên sóng mùa 3

Nam Thu | 08-10-2019 - 10:36 AM

Phát biểu tại buổi họp báo, bà Lê Hải Anh, người chịu trách nhiệm nội dung cho biết, mỗi chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng là một đề tài về sức khỏe, cung cấp cho khán giả nhiều kiến thức cơ bản, thiết thực để tự phòng chống và chữa bệnh cho bản thân và gia đình.

Với mong muốn giới thiệu đến khán giả truyền hình một chương trình chuyên biệt về sức khỏe, chiều ngày 7/10, Công ty CP Truyền thông và giải trí Thắng Lợi (Victory Media) đã phối hợp với Ban khoa giáo - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin tiếp tục sản xuất chương trình “Vì sức khỏe người Việt” năm thứ 3.

Sau 2 năm sản xuất với hơn 104 chương trình phát sóng đều đặn trên kênh VTV2 vào 21 giờ thứ Tư hàng tuần, “Vì sức khỏe người Việt” đã đáp ứng được tiêu chí của người xem.

Đây là một kênh thông tin quý giá về y học cổ truyền, về các cây thuốc dễ kiếm, cách ứng dụng vào việc điều trị hay những phương pháp chữa bệnh cổ truyền hiệu quả, những bài thuốc dân gian hiệu nghiệm, giúp khán giả hiểu rõ hơn về ngành dược liệu Việt Nam nói chung và phương pháp y học cổ truyền nói riêng. 

Vì sức khỏe người Việt: Chương trình bổ ích của mọi nhà lên sóng mùa 3  - Ảnh 1.

Sau 2 năm sản xuất với hơn 104 chương trình phát sóng đều đặn trên kênh VTV2 vào 21 giờ thứ Tư hàng tuần, “Vì sức khỏe người Việt” đã đáp ứng được tiêu chí của người xem.

Chương trình cung cấp thông tin về những sản phẩm y dược có nguồn gốc, các thành phần thảo dược xuất sứ Việt Nam đã được Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành liên quan cấp phép chính thức.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả, "Vì sức khỏe người Việt" mùa thứ 3 sẽ nâng tần suất phát sóng lên 2 buổi một tuần vào 21h05 thứ tư và chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam, với thời lượng 20 phút/chương trình.

Nam Thu

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM