Thu Minh khoe giọng khủng, Hoàng Thùy Linh mang tới loạt hit trong đêm nhạc EDM hoành tráng

Đại nhạc hội Heineken Refresh Your Music tối qua (23/9) với sự xuất hiện của DJ hàng đầu thế giới KSHMR và dàn sao Vpop đình đám đã "đốt cháy" sự kiện, đặc biệt là màn trình diễn bùng nổ của 2 nữ nghệ sĩ Thu Minh và Hoàng Thuỳ Linh.
Thu Minh khoe giọng khủng, Hoàng Thùy Linh mang tới loạt hit trong đêm nhạc EDM hoành tráng - Ảnh 1.

Mặc dù thời tiết tại sự kiện tối qua không thật sự thuận lợi, nhưng với tinh thần máu lửa, chuyên nghiệp và "cháy" hết mình, cả Thu Minh lẫn Hoàng Thùy Linh đều đã có những màn trình diễn thăng hoa. Thậm chí, không hề nói ngoa khi nói rằng chính cơn mưa ấy đã khiến Thu Minh và Hoàng Thùy Linh thậm chí diễn còn "sung" hơn lúc bình thường. Hàng chục nghìn khán giả cũng say sưa theo dõi.

Thu Minh khoe giọng khủng, Hoàng Thùy Linh mang tới loạt hit trong đêm nhạc EDM hoành tráng - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh xuất hiện đã khiến bầu không khí như vỡ òa với dàn vũ công hùng hậu cùng trang phục trình diễn ấn tượng. Đến với đại nhạc hội, Hoàng Thùy Linh đã mang đến cho khán giả những bản hit đến từ bộ đôi album "siêu phẩm" HOÀNG và LINK, 2 dự án âm nhạc được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn lẫn sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả đại chúng. Không hổ danh một trong những "bà hoàng sân khấu" của Vpop, Hoàng Thùy Linh trình diễn cực kỳ thu hút và mang đến cho khán giả hàng loạt cung bậc cảm xúc khác nhau với bản mashup Kẻ Cắp Gặp Bà Già, Kẽo Cà Kẽo Kẹt và See Tình.

Thu Minh khoe giọng khủng, Hoàng Thùy Linh mang tới loạt hit trong đêm nhạc EDM hoành tráng - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh "cháy" hết mình với màn trình diễn mashup 3 bài hit

Khoảnh khắc đáng trông chờ cũng đến khi "phượng hoàng lửa" Thu Minh đầy quyền lực xuất hiện trên sân khấu. Vẫn một quãng giọng chuẩn diva, chạm đến những nốt "khủng long" thách thức bất kì ai, kể cả ca sĩ chuyên nghiệp. Vẫn một phong thái đầy "máu lửa" toát ra trên sân khấu, Thu Minh đã khẳng định vị thế không ai có thể thay thế được của mình.

Thu Minh khoe giọng khủng, Hoàng Thùy Linh mang tới loạt hit trong đêm nhạc EDM hoành tráng - Ảnh 4.

Đẳng cấp làm chủ sân khấu với phong thái mang tầm diva của Thu Minh

Chưa dừng lại ở đó, chất giọng đầy "máu lửa" của Thu Minh lại càng quyền lực hơn khi GDucky bất ngờ xuất hiện, góp một verse rap đầy nội lực trong phần trình diễn Bay và ngay sau đó là Blacka với Taxi.. Có thể thấy, dù cách nhau về thế hệ nhưng Thu Minh và Blacka - GDucky đều gặp nhau ở chất quyền lực toát ra ngời ngời từ vocal của họ, khiến phần hát hay phần rap đều tạo hiệu ứng cực mạnh đến người xem.

Thu Minh khoe giọng khủng, Hoàng Thùy Linh mang tới loạt hit trong đêm nhạc EDM hoành tráng - Ảnh 5.

Sự kiện còn có nhiều màn trình diễn xuất sắc đến từ các nghệ sĩ đình đám khác như Miu Lê, Jaykii, Sara Lưu,... Tất cả làm nên một đêm nhạc hội bùng nổ xứng tầm Heineken!

Thu Minh khoe giọng khủng, Hoàng Thùy Linh mang tới loạt hit trong đêm nhạc EDM hoành tráng - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ Miu Lê cùng 2 bản hit Gác Lại Âu Lo và Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay

Thu Minh khoe giọng khủng, Hoàng Thùy Linh mang tới loạt hit trong đêm nhạc EDM hoành tráng - Ảnh 7.

Bộ đôi ca sĩ ăn ý của Vbiz - Sara Lưu và Jaykii trên nền nhạc kết hợp giữa R&B và EDM

Thu Minh khoe giọng khủng, Hoàng Thùy Linh mang tới loạt hit trong đêm nhạc EDM hoành tráng - Ảnh 8.

Sân khấu đỉnh cao với hệ thống âm thanh, ánh sáng độc đáo và đầy sáng tạo từ Heineken

Minh Khôi

Tin mới