Ưu đãi 340.000 đồng khi gọi Taxi trên VietABank EzMobile

Nhanh tay đăng ký và kích hoạt thành công ứng dụng VietABank EzMobile để nhận ngay ưu đãi "Gọi Taxi" trị giá 340.000 đồng cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn khác từ nay tới hết 27/8.

Gọi Taxi trên VietABank EzMobile: Tiết kiệm 340.000 đồng

Những ngày nắng nóng kỷ lục vừa qua, khi nhiệt độ ngoài trời lên tới trên 43 độ C cũng chính là thời điểm nhu cầu di chuyển bằng taxi tăng vọt. Do vậy, để hỗ trợ người dùng chủ động gọi xe nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, VietABank EzMobile đã phát triển thêm tính năng mới "Gọi Taxi" trên ứng dụng này.

Thay vì gọi taxi truyền thống theo cách thông thường, giờ đây, với tính năng "Gọi Taxi" nằm ngay trên ứng dụng VietABank EzMobile, người dùng có thể dễ dàng kết nối với tài xế gần nhất và hưởng mức cước phí di chuyển bình ổn.

Sử dụng tính năng này, khách hàng có thể dễ dàng nắm được mọi thông tin chuyến đi và theo dõi hành trình tài xế di chuyển. Đặc biệt, tính năng còn cho phép khách hàng thanh toán cước phí ngay trên ứng dụng mà không cần tới tiền mặt.

Khi gọi taxi trên VietABank EzMobile, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ của gần 40 thương hiệu taxi uy tín với hơn 40.000 xe trên toàn quốc như Mai Linh, Taxi G7, Suntaxi, Lado Taxi, Thanh Nga, Bình An, Vạn Xuân, Phù Đổng,Thăng Long, Quê Lụa, Taxi Sen Hồng,...

Để tiết kiệm chi phí di chuyển taxi trong dịp hè này, từ nay tới 27/8, ứng dụng VietABank EzMobile tung ra chương trình ưu đãi "Vui đón hè sang – Ngập tràn ưu đãi" với mức khuyến mại lên tới 340.000 đồng dành cho tất cả mọi người.

Cụ thể, những khách hàng lần đầu đăng ký và kích hoạt VietABank EzMobile thành công sớm nhất, ngân hàng sẽ gửi thông báo tặng mã giảm 50%, tối đa 100.000 đồng khi Gọi Taxi trên ứng dụng.

Với người dùng thân thiết, mỗi tuần, khách hàng có tối đa 2 lượt sử dụng mã ưu đãi VABDAY20 – Giảm 20.000 đồng để trải nghiệm tính năng "Gọi Taxi" trên ứng dụng VietABank EzMobile. Mã ưu đãi được áp dụng với các giao dịch trị giá từ 50.000 đồng. Trong 6 tuần diễn ra chương trình, khách hàng trải nghiệm sớm nhất sẽ tiết kiệm 240.000 đồng chi phí di chuyển.

Như vậy, trong dịp này, đặc quyền của những người dùng lần đầu đăng ký và kích hoạt thành công ứng dụng VietABank EzMobile chính là hưởng trọn ‘ưu đãi kép’ khi gọi taxi với tổng giá trị khuyến mại là 340.000 đồng.

Combo ưu đãi gần 1 triệu đồng trên VietABank EzMobile

Ngoài ưu đãi Gọi Taxi, VietABank EzMobile còn tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành tặng tất cả người dùng, áp dụng từ nay tới hết 27/8 khi sử dụng các tính năng thanh toán khác như QR Pay, mua vé tàu, mua vé xe trên ứng dụng.

Ưu đãi 340.000 đồng khi gọi Taxi trên VietABank EzMobile - Ảnh 1.

"Vui đón hè sang – Ngập tràn ưu đãi" trên VietABank EzMobile

Với những ai lần đầu đăng ký và kích hoạt VietABank EzMobile thành công sớm nhất, mỗi khách hàng được 1 lần/mã giảm 30% (tối đa 30.000 đồng) khi sử dụng tính năng QR Pay trên VietABank EzMobile thanh toán tại hơn 250.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc như siêu thị, nhà hàng, quán café, shop thời trang, nhà thuốc…

Bên cạnh đó, mỗi tuần, VietABank EzMobile còn tặng người dùng thân thiết tối đa 2 lượt sử dụng ưu đãi VABDAY60 – Giảm 60.000 đồng để trải nghiệm tính năng "Mua vé tàu", "Mua vé xe" trên VietABank EzMobile. Mã ưu đãi này áp dụng với các giao dịch sớm nhất có giá trị từ 150.000 đồng. Nhờ vậy, tổng giá trị ưu đãi khách hàng giao dịch nhanh nhất có thể hưởng lên tới hơn 700.000 đồng.

Ưu đãi 340.000 đồng khi gọi Taxi trên VietABank EzMobile - Ảnh 2.

Gọi Taxi, mua vé tàu – xe trên VietABank EzMobile để tối ưu chi phí.

Chia sẻ của một người dùng mới kích hoạt thành công VietABank EzMobile, Quốc Anh (30 tuổi, TP HCM) cho biết: "Tính ra dịp này nhanh tay mở tài khoản và lọt top sớm nhất, tôi được hưởng ưu đãi tới gần 1 triệu đồng, bao gồm khuyến mại cho người dùng mới và khách hàng thân thiết; tha hồ tiết kiệm tiền gọi taxi, mua vé tàu – xe và thanh toán mua sắm".

Ngoài ra, VietABank EzMobile còn hỗ trợ người dùng tối ưu thời gian và chi phí thông qua nhiều tiện ích khác như gọi taxi, mua vé xe, mua vé tàu, mua sắm VnShop, mua vé xem phim, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt mua hoa, giao hàng.

Độc giả có thể xem thêm thông tin chi tiết của chương trình ưu đãi tại đây

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ:

Hotline CSKH: *6789 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật)

E-mail: hotrovnpay@vnpay.vn

Tin mới