Đi tìm lời giải của mỹ thuật thời đại dành cho những không gian sống cao cấp - Ảnh 1.

Đi tìm lời giải của mỹ thuật thời đại dành cho những không gian sống cao cấp - Ảnh 2.

Đi tìm lời giải của mỹ thuật thời đại dành cho những không gian sống cao cấp - Ảnh 3.

Nhưng suy cho cùng, nói nhiều như vậy cũng chỉ để chứng minh vai trò của tính nghệ thuật trong mỗi căn nhà và xu hướng thời đại - mang nghệ thuật vào nhà của các gia chủ có gu. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong căn nhà có cả bộ sưu tập những món đồ vừa hiện đại, tiện nghi lại vừa thể hiện con mắt nghệ thuật của gia chủ, nâng tầm không gian sống cao cấp? 

Đi tìm lời giải của mỹ thuật thời đại dành cho những không gian sống cao cấp - Ảnh 4.

Đi tìm lời giải của mỹ thuật thời đại dành cho những không gian sống cao cấp - Ảnh 5.

Hơn ai hết, LG - một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu trên thế giới thấu hiểu mong muốn này của các gia chủ. Và kết quả là sự ra đời của Bộ sưu tập LG Objet sở hữu những tính năng ưu việt và tinh hoa thiết kế độc đáo.

Đi tìm lời giải của mỹ thuật thời đại dành cho những không gian sống cao cấp - Ảnh 6.

Nghệ thuật trong căn nhà không chỉ để cho vui, mà còn là niềm vui, là cách nhiều người khẳng định bản thân. Đây chắc chắn sẽ còn là xu hướng được ưa chuộng và ứng dụng trong thời gian dài sắp tới. Là thương hiệu tiên phong trong việc thấu hiểu, luôn tìm cách chinh phục gia chủ chuộng công nghệ và có gu thẩm mỹ.

Đi tìm lời giải của mỹ thuật thời đại dành cho những không gian sống cao cấp - Ảnh 7.

Vì vậy bên cạnh những thiết bị đáng chú ý kể trên, LG cũng đồng thời giới thiệu đến người dùng Việt Nam loạt các sản phẩm thuộc BST LG Objet bao gồm: Tủ lạnh LG Objet InstaView, Máy lọc không khí LG PuriCare AeroTower, LG PuriCare 360 Alpha, Máy hút ẩm LG Dual Inverter, Tháp giặt sấy LG WashTower .v.v.. Cùng chờ đón các dòng thiết bị gia dụng và giải trí cao cấp mới được ra mắt trong thời gian tới thuộc Bộ sưu tập LG Objet!