ACBS ra mắt trang giao dịch trực tuyến ACBS SMART

Trang giao dịch trực tuyến SMART.ACBS.com.vn được Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) chính thức giới thiệu đến nhà đầu tư là kết quả của việc nghiên cứu chuyên sâu hành vi khách hàng và ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thị trường.

 

ACBS ra mắt trang giao dịch trực tuyến ACBS SMART - Ảnh 1.

Luôn hoạt động với phương châm "Lấy khách hàng là trọng tâm", trong 2 năm vừa qua, ACBS đã tập trung nguồn lực để phát triển hệ thống ứng dụng giao dịch chứng khoán cho thiết bị di động và trang giao dịch trực tuyến ACBS SMART. ACBS lấy 5 giá trị chính để phát triển nền tảng giao dịch chứng khoán đa tiện ích đó là: S-Sáng suốt, M-Mới mẻ, A-An Toàn, R-Rõ ràng và T-Tiện lợi.

Nếu đối với ứng dụng ACBS SMART (mobile app), nhà đầu tư cần những thông tin thị trường được cập nhật nhanh chóng, trực quan và đặt lệnh tức thời thì với trang giao dịch trực tuyến (web trading), khách hàng sẽ cần các số liệu phân tích cụ thể và đầy đủ hơn như: phân tích độ rộng thị trường, phân tích kỹ thuật, bộ lọc các mã cổ phiếu nằm trong watchlist. Ngoài ra, việc đặt lệnh và quyết định đầu tư của khách hàng thường phụ thuộc rất nhiều vào việc phân tích khối lượng và giá khớp theo từng thời điểm trong phiên hay sức mua của nhà đầu tư nước ngoài. Hiểu được nhu cầu của đại đa số nhà đầu tư sáng suốt, trang giao dịch ACBS SMART ra đời nhằm phục vụ phân khúc khách hàng quan tâm đến việc phân tích chuyên sâu về thị trường, doanh nghiệp.

ACBS ra mắt trang giao dịch trực tuyến ACBS SMART - Ảnh 2.

Đối với trang ACBS SMART, nhà đầu tư được cung cấp các thông tin chuyên ngành như bảng giá giao dịch real-time, thông tin phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật chuyên sâu về từng mã chứng khoán niêm yết, thông tin tổ chức phát hành, cùng các báo cáo chuyên sâu, khuyến nghị đầu tư từ đội ngũ chuyên gia phân tích của ACBS. Đặc biệt, công cụ lọc cổ phiếu theo nhiều tiêu chí sẽ phù hợp nhu cầu của từng nhà đầu tư. Nền tảng này đương nhiên cung cấp đầy đủ tính năng giao dịch chứng khoán như đặt lệnh cơ sở, phái sinh và chứng quyền, rút/ứng tiền, mua phát hành thêm, gia hạn nợ giao dịch ký quỹ, quản lý danh mục, thống kê lãi lỗ và các tiện ích khác.

Bên cạnh đó, ACBS SMART được xây dựng dựa theo nền tảng blockchain với tính tương thích cao với hầu hết các trình duyệt và thiết bị phổ biến. ACBS SMART được trang bị cơ chế bảo mật 2 lớp an toàn, linh động với 3 phương thức phổ biến hiện nay là Smart OTP, SMS OTP và chữ ký số, thiết kế này cũng làm giảm nguy cơ rò rỉ dữ liệu lớn, trang web trở nên linh hoạt hơn và ít bị xâm phạm hơn. Ngoài ra, ACBS SMART tích hợp cả tính năng mở tài khoản trực tuyến S-eyes bằng công nghệ eKYC bảo mật an toàn. Sử dụng S-eyes trên ACBS SMART, khách hàng mới có thể đăng ký mở tài khoản ngay trên máy tính chỉ với 5 phút điền thông tin và quét gương mặt. Thủ tục được xử lý 100% bởi hệ thống công nghệ thông tin mà khách hàng không cần đến quầy giao dịch của ACBS để ký bất kì loại giấy tờ gì.

ACBS SMART bao gồm trang giao dịch (smart.acbs.com.vn) và ứng dụng giao dịch trực tuyến ACBS SMART (mobile app) là nỗ lực của công ty nhằm số hoá toàn diện trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính. Tất cả dữ liệu và thao tác mà Nhà đầu tư lưu trên ứng dụng đều được đồng bộ với web trading khi khách hàng muốn chuyển từ trên máy tính sang điện thoại hay tablet.

Với việc ra mắt ACBS SMART – nền tảng giao dịch chứng khoán trực tuyến đa tiện ích, công ty cam kết luôn hướng đến hoàn thiện và nâng cấp trải nghiệm giao dịch của khách hàng. Để thực hiện được điều này, chắc chắn ACBS sẽ phải không ngừng đầu tư nghiên cứu các xu hướng công nghệ mới trên thế giới và khẳng định vị thế của một trong những công ty chứng khoán lâu đời nhất thị trường.

Trải nghiệm trang giao dịch trực tuyến (web trading) tại: https://smart.acbs.com.vn/

Tải ứng dụng giao dịch trực tuyến cho các thiết bị di động (mobile app) tại: http://Tai-ung-dung.acbs.com.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ: Tổng đài 1900 5555 33 hoặc website https://acbs.com.vn/ và fanpage/zalo Chứng khoán ACB để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin Cùng Chuyên Mục
CEO Trần Quang Trưởng xác lập Kỷ lục Việt Nam với ứng dụng FutureLang, FKids

CEO Trần Quang Trưởng xác lập Kỷ lục Việt Nam với ứng dụng FutureLang, FKids

Ngày 20/5 tại TP HCM, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings đã xác lập kỷ lục cho CEO Trần Quang Trưởng là "Người đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, cải tiến và áp dụng thành công Chương trình học đa ngôn ngữ, đa môn học thông qua ứng dụng FutureLang, FKids với phương pháp 3R - 3E".
Tin mới