Acecook Việt Nam cho ra đời mì ly ăn liền “chuẩn chuyên gia”

(Tổ Quốc) - Với việc cho ra mắt sản phẩm mới mì ly thể thao ăn liền SPORT+ ACTIVE, Acecook Việt Nam đã góp phần thay đổi hoàn toàn định nghĩa về món ăn này, không như những gì chúng ta từng nghĩ về nó.

Mì ly ăn liền và câu chuyện của quá khứ

Mì ly ăn liền chính là một ví dụ điển hình thú vị khi có một bước chuyển mình ngoạn mục mà hẳn là sẽ khiến cho nhiều người phải bất ngờ. Nhưng trước tiên, hãy xem cộng đồng nói gì về mì ly ăn liền, đặc biệt là khi được hỏi về tính dinh dưỡng của nó: "Mình nghĩ mì ly ăn liền là món ăn đồng hành quen thuộc với hầu hết mọi người, từ học sinh – sinh viên cho đến dân văn phòng. Bản thân mình cũng là một người rất ‘hảo’ món này, hầu như tháng nào mình cũng ăn. Tuy nhiên nếu hỏi rằng mình có nghĩ mì ly ăn liền là một món ăn đầy đủ dinh dưỡng hay không thì có lẽ là…không. Mì ly chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy no, hoặc mang lại cảm giác ăn uống ngon miệng, nhưng mình không nghĩ nó là một món ăn nhiều dưỡng chất." – Ngọc Hương (Nhân viên văn phòng – TP. HCM) chia sẻ.

Chắc hẳn bạn đã từng đọc qua nhiều bài báo về cách làm thế nào để biến mì ly thành một bữa ăn đầy đủ chất. Lời khuyên từ các chuyên gia chính là bổ sung thêm các nhóm thực phẩm như thịt, tôm, rau củ.v.v.. Nghe thì thật hấp dẫn, thế nhưng để khiến cho người dùng trẻ, đặc biệt là những người theo đuổi cuộc sống năng động, yêu thích rèn luyện thể thao có thể nhìn nhận mì ly ăn liền là một lựa chọn để cung cấp dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cho cơ thể và vẫn giữ bản chất nhanh gọn, tiện lợi, thì tưởng chừng như đây là nhiệm vụ bất khả thi.

SPORT+  ACTIVE và câu chuyện của mì ly ăn liền từ đây về sau

Nhận biết xu hướng ăn uống lành mạnh và nhu cầu dung nạp năng lượng liên tục trong các hoạt động thường ngày của người tiêu dùng trẻ, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam – một trong những nhà sản xuất thực phẩm ăn liền hàng đầu trên thị trường đã tập trung nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm ăn liền dinh dưỡng chuyên nghiệp kết hợp sự tư vấn từ chuyên gia, với sản phẩm đầu tiên của Acecook Việt Nam được cho ra mắt chính là mì ly thể thao ăn liền SPORT+ ACTIVE.

Theo Hiệp hội Mì ăn liền Thế giới (WINA) nhu cầu mì ăn liền của Việt Nam đang đứng thứ 3 thế giới, điều này thể hiện tiềm năng to lớn của thị trường thực phẩm ăn liền bổ sung đầy đủ dưỡng chất có phần mới mẻ này. Với sự tư vấn công thức độc quyền của Viện Y học ứng dụng Việt Nam kết hợp cùng chuỗi dây chuyền sản xuất công nghệ cao từ Nhật Bản, sản phẩm hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng mới, không chỉ dành cho những người chơi thể thao mà còn cho tất cả mọi người. Điều này thể hiện tầm nhìn của Acecook Việt Nam trong việc lên chiến lược bằng cách ra mắt sản phẩm đáp ứng kịp thời xu hướng đang gia tăng của thị trường đối với thực phẩm dinh dưỡng.

Acecook Việt Nam cho ra đời mì ly ăn liền “chuẩn chuyên gia” - Ảnh 1.

Hình ảnh mới lộ diện của "siêu phẩm" mì ly thể thao ăn liền SPORT+ ACTIVE đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo người trẻ.

Sản phẩm SPORT+ ACTIVE bổ sung đến 10g protein và đạt đến sự cân bằng về tỷ lệ Đạm – Carb xấp xỉ 1:4, cùng hàm lượng chất béo lý tưởng chỉ 11g. SPORT+ ACTIVE cung cấp hơn 300 Kcal năng lượng, với 9 loại vitamin, chất xơ và khoáng chất thiết yếu, đáp ứng tối thiểu 10% nhu cầu được khuyến nghị mỗi ngày. Được biết, Acecook Việt Nam đang là Nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. Theo chia sẻ của đại diện VFF, với sự hiện diện của mì ly thể thao ăn liền SPORT+ ACTIVE, VFF có thể yên tâm hơn khi các đội tuyển có thêm sự lựa chọn cho những bữa ăn phụ vừa ngon miệng vừa cân bằng dinh dưỡng, sản phẩm giúp các chân sút có thể chuẩn bị thể lực tốt trước lịch trình bận rộn sắp tới. Ngoài ra, SPORT+ ACTIVE sẽ trở thành sản phẩm mì ly ăn liền đầu tiên của Acecook Việt Nam được khuyến khích sử dụng và bày bán chính thức tại hệ thống phòng tập California Fitness Gym & Yoga kể từ tháng 6 này.

Acecook Việt Nam cho ra đời mì ly ăn liền “chuẩn chuyên gia” - Ảnh 2.

Các cầu thủ trẻ của ĐTQGVN tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm SPORT+ ACTIVE.

Không chỉ dành riêng cho đối tượng người dùng đam mê thể thao, cần bổ sung dinh dưỡng sau luyện tập, SPORT+ ACTIVE ra đời với kỳ vọng lớn hơn của "ông lớn thực phẩm ăn liền" Acecook Việt Nam chính là trở thành bữa ăn mang nhiều lợi ích cho cộng đồng người trẻ, những người theo đuổi lối sống năng động, có yêu cầu cao hơn về các loại thực phẩm bản thân tiêu thụ. Và như vậy, SPORT+ ACTIVE đã thay đổi một lần và mãi mãi định nghĩa của cộng đồng nói chung về mì ly ăn liền: từ một món ăn nhanh, mì ly ăn liền đã khoác lên mình một diện mạo mới, một sứ mệnh mới đó chính là trở thành lựa chọn dinh dưỡng, bổ sung các nhóm dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

Acecook Việt Nam cam kết: "Công ty sẽ không ngừng khai phá ra các nhu cầu mới của thị trường để ra mắt những sản phẩm dinh dưỡng không chỉ đáp ứng được nhu cầu của những người tập luyện thể dục thể thao mà còn hướng đến nhiều đối tượng khác, đem đến cho họ một cuộc sống khỏe mạnh, đồng thời nâng cao giá trị mì ăn liền."

Ánh Dương

Tin mới