Ahamove cho thuê ô tô điện VinFast VF8 và VF e34 tại Đà Nẵng

Ngày 24/05/2023, Ahamove - ứng dụng vận chuyển theo nhu cầu hàng đầu tại Việt Nam, ra mắt dịch vụ cho thuê xe ô tô điện tự lái dành cho khách du lịch tới Đà Nẵng.

 

Ahamove cho thuê ô tô điện VinFast VF8 và VF e34 tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Dịch vụ sẽ cung cấp 2 mẫu xe VinFast VF e34 và VinFast VF8 với giá thuê từ 900.000 - 1.500.000 VNĐ/ngày, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng du lịch đi theo gia đình, theo nhóm và muốn chủ động thuê xe tự lái để khám phá Đà Nẵng.

Đây cũng là dịch vụ xe điện 4 bánh đầu tiên mà Ahamove cung cấp kể từ khi kết hợp với ông lớn ngành xe điện VinFast ra mắt các dịch vụ xe ôm điện, giao hàng xe điện, cho thuê xe máy điện từ năm 2022. Ahamove cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sử dụng xe điện chở người và giao hàng thay vì dùng xe xăng như các hãng xe công nghệ khác

Dịch vụ cho thuê xe ô tô điện của Ahamove được thiết kế để đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Sau khi đăng ký thuê xe thành công trên website của Ahamove, khách hàng có thể chọn 1 trong 3 hình thức giao xe: giao tại văn phòng công ty Ahamove tại Đà Nẵng, giao tại bãi xe hoặc giao xe tận nơi.

Ahamove cho thuê ô tô điện VinFast VF8 và VF e34 tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Xe VinFast VF8 được Ahamove đưa vào cho thuê tự lái tại Đà Nẵng

Ahamove cam kết giao xe cho khách hàng ở mức 100% pin. Với 2 mẫu VinFast VF e34 và VinFast VF8, xe có thể di chuyển quãng đường tối đa từ 285-400km với một lần sạc đầy. Với địa hình chủ yếu là đường bằng thành thị, tình trạng giao thông thuận lợi và các điểm du lịch cách nhau không quá xa, dự kiến mức sạc này sẽ lý tưởng cho tối thiểu 2-3 ngày khám phá Đà Nẵng cùng các điểm du lịch lân cận. Nếu thuê xe động cơ đốt trong khách du lịch sẽ phải trả thêm tối thiểu 300.000-400.000VNĐ chi phí nhiên liệu với quãng đường tương đương.

Đặc biệt, thuê xe điện tự lái Ahamove thời gian này sẽ tiết kiệm hơn nữa bởi thương hiệu này đang áp dụng chương trình khuyến mãi lớn. Mỗi khách hàng sẽ được giảm giá 99.000VNĐ cho một lần thuê xe.

Ahamove cho thuê ô tô điện VinFast VF8 và VF e34 tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Người thuê xe với mẫu xe ô tô điện VinFast VF e34

Ông Phạm Hữu Ngôn - CEO của Ahamove chia sẻ: "Với điểm mạnh là đội ngũ kỹ sư công nghệ chuyên giải quyết những bài toán quốc tế,  Ahamove tự tin mang tới cho khách hàng trải nghiệm quy trình tự động hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô điện tự lái. Kết hợp với sản phẩm của VinFast - thương hiệu hàng đầu về xe điện, mong rằng dịch vụ này sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ và tiện lợi cho khách hàng khi khám phá Đà Nẵng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường xanh của thành phố. Xa hơn là từng bước thực hiện tham vọng của Ahamove muốn đưa Đà Nẵng trở thành biểu tượng thành phố công nghệ xe điện thông minh đầu tiên của Việt Nam và khu vực."

Ahamove cho thuê ô tô điện VinFast VF8 và VF e34 tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Xe ô tô điện VinFast VF8 và VF e34 sẽ được đưa vào cho thuê tự lái tại Đà Nẵng

Đây là bước tiến quan trọng trong hành trình từng bước hoàn thiện dịch vụ hệ sinh thái bằng xe điện của Ahamove tại Đà Nẵng. Tất cả những dịch vụ này đều hướng tới mục tiêu mang đến trải nghiệm di chuyển tiện lợi, mới mẻ cho khách hàng, lại thân thiện với môi trường. Sau khi dịch vụ ra mắt tại Đà Nẵng, Ahamove dự kiến sẽ triển khai dịch vụ xe điện tại các thành phố khác trong thời gian không xa sắp tới.

Thuê xe tại: https://thuexedien.ahamove.com/

Hotline: 0869 54 54 11

Thông tin về Ahamove:

Ahamove là thương hiệu giao hàng theo nhu cầu chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ xe máy, xe tải, xe bán tải tiện lợi cho mọi nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng và chủ doanh nghiệp. Ngoài ra, Ahamove cung cấp các giải pháp công nghệ tuyệt vời để giúp khách hàng quản lý việc giao hàng và quản lý đội tài xế riêng, kho hàng hóa đa dạng nhiệt độ, đóng gói dịch vụ lưu kho hàng hóa đa dạng môi trường và nhiệt độ (lạnh - mát - khô).

Hiện Ahamove đang phủ sóng 22 tỉnh/thành với 3 triệu người dùng, hơn 150.000 tài xế đối tác, trong đó có khoảng 50.000 tài xế hoạt động thường xuyên hàng tuần. Sứ mệnh của Ahamove là tạo cơ hội phát triển kinh doanh và cuộc sống tiện lợi cho hàng triệu người Việt Nam bằng ứng dụng giao hàng công nghệ. Với tầm nhìn vươn lên hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ giao hàng Việt Nam và vươn ra khu vực.

Tin mới