Ấn tượng dòng bếp từ mới - trợ thủ đắc lực của người nội trợ

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, Lorca không ngừng cải tiến các công nghệ mới trong dòng bếp từ mới Lorca LCI 809 pro vừa được cho ra mắt năm 2023.
Ấn tượng dòng bếp từ mới - trợ thủ đắc lực của người nội trợ - Ảnh 1.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Lorca đã hợp tác với 2 tập đoàn Schott Ceran và EGO để đưa tới người tiêu dùng dòng sản phẩm Lorca LCI 809 pro với những tính năng tân tiến và phù hợp với thị trường Việt Nam.

Bếp từ thế hệ mới với kiểu dáng sang trọng

Mặt bếp là kính Schott Ceran được phủ Sapphire sản xuất tại Cộng Hòa LB Đức mang tính thẩm mỹ vượt thời gian giúp nâng tầm gian bếp của gia đình bạn. Khả năng tùy chỉnh cao, trải nghiệm với tất cả các giác quan, từ thiết kế, hoạt động, cho đến các tính năng được tích hợp hoàn toàn trong một bề mặt bóng mượt.

Bếp được mài vát nghệ thuật 4 cạnh kết hợp bo viền kim loại 360 độ. Việc này giảm thiểu tối đa các tác động không mong muốn trong quá trình sử dụng tới mặt kính cũng như làm tăng thêm vẻ sang trọng và thanh lịch.

LCI 809 pro có kích thước 750x450x60 mm phù hợp với hầu hết kích thước các căn bếp hiện nay. Hai vùng nấu rộng được thiết kế hình chữ thập đơn giản nhưng không mất đi nét tinh tế.

Mọi chi tiết trên mặt bếp đều được chăm chút một cách tỉ mỉ tạo nên một chiếc bếp từ hoàn hảo trong từng đường nét.

Ấn tượng dòng bếp từ mới - trợ thủ đắc lực của người nội trợ - Ảnh 2.

Kiểu dáng sang trọng

Bếp từ sở hữu những công nghệ mới thông minh vượt trội

Lorca LCI 809 pro đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của Đức, trải qua quá trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt trước khi đến với khách hàng. Không chỉ giúp giải tỏa bớt gánh nặng nấu nướng hàng ngày với nhiều tính năng hiện đại mà còn hứa hẹn góp phần tiết kiệm năng lượng tiêu thụ một cách thông minh hơn thế hệ bếp từ cũ.

Bảng mạch điều khiển sử dụng loại bảng điều khiển EGO Controls Flex Touch với đặc trưng điều khiển rời cả 2 vùng nấu với chỉ một thao tác tăng giảm là kéo Slider. Loại bảng mạch này có khả năng chịu được đến 105°C và chỉ tiêu thụ có chưa đầy 0,5W/h rất tiết kiệm điện.

Là mẫu bếp từ đôi trên thị trường Việt Nam tích hợp công nghệ Inverter trên 2 vùng nấu với chế độ nấu Warming. Bếp được trang bị 2 vùng nấu điều khiển độc lập nhưng mỗi vùng nấu có thể đạt công suất 3000W.

Ấn tượng dòng bếp từ mới - trợ thủ đắc lực của người nội trợ - Ảnh 3.

Bếp sở hữu những công nghệ mới thông minh, hiện đại

Bếp từ có khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi nấu nướng

An toàn là yếu tố tiên quyết khi Lorca bắt đầu nghiên cứu về một sản phẩm mới. Chính vì vậy, dòng bếp từ Lorca LCI 809 pro đã được tích hợp những tính năng an toàn hiện đại hiện nay:

Tính năng chống tràn: Khi bị trào ra mặt bếp thì bếp sẽ phát ra âm thanh cảnh báo và tự động tắt để tránh nước bị tràn vào các bộ phận làm hư hỏng hay gây nguy hiểm.

Tính năng tự động tắt bếp khi không có nồi: Bếp sẽ tự ngắt công suất và không đun nấu cho vùng nấu đó khi người dùng nhấc nồi ra khỏi vùng nấu.

Tính năng khóa trẻ em: Khi kích hoạt, tất cả các thiết lập và các phím trên bếp từ sẽ tạm ngừng hoạt động. Trẻ lỡ tay chạm vào không làm ảnh hưởng đến hoạt động của chương trình nấu cũng như không gây nguy hiểm cho trẻ

Tính năng báo dư nhiệt: Khi nhiệt lượng ở mặt bếp cao, bếp sẽ hiện chữ "H" trên bảng điều khiển để người dùng nhận biết, tránh nguy cơ gây bỏng.

Tính năng hẹn giờ: Khi thiết lập thời gian, bếp sẽ tự động ngắt. Người nội trợ không phải đứng canh bếp nấu, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn khi nấu nướng.

Ấn tượng dòng bếp từ mới - trợ thủ đắc lực của người nội trợ - Ảnh 4.

An toàn khi nấu nướng

Nhờ sự hữu ích, an toàn, tiết kiệm nên Lorca LCI 809 pro tuy chỉ mới ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu thích của người dùng Việt. Với dòng bếp từ hiện đại này, người nội trợ Việt sẽ cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn trong việc nấu nướng cho gia đình, đem đến những món ăn ngon góp phần làm tăng giá trị của bữa ăn.

Chi tiết về model bếp từ Lorca LCI 809 pro, xin truy cập: https://www.lorca.vn/

Tin mới