Art Hair Award Vietnam 2023: Sự hòa quyện giữa phong cách nổi bật và gương mặt khả ái

Ngày 26/8, Lễ vinh danh và trao giải Art Hair Award Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm thương mại The Loop, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Art Hair Award Vietnam 2023: Sự hòa quyện giữa phong cách nổi bật và gương mặt khả ái  - Ảnh 1.

Lễ Vinh danh và Trao giải đã khép lại một hành trình đẹp, đem đến một bức tranh tươi sáng và xúc động về sự cống hiến của tất cả những thí sinh và các chuyên gia làm đẹp. Cuộc thi cũng đã để lại nhiều ấn tượng với những giá trị riêng cùng với sự đồng hành của Nha khoa Parkway.

Cuộc thi Art Hair Award Vietnam đã khép lại sau một hành trình ấn tượng kéo dài 6 tháng, đem đến những trải nghiệm đầy ý nghĩa cho cả thí sinh, các Nhà tạo mẫu và các chuyên gia làm đẹp. Sự kết hợp hài hòa giữa gương mặt cân đối, nụ cười rạng rỡ, phong cách cá nhân nổi bật và các yếu tố làm đẹp khoa học đã khắc họa nên chân dung hiện đại của người phụ nữ Việt Nam, qua đó thể hiện tinh thần tự do khai phóng và quan điểm tiến bộ trong làm đẹp đương đại.

Đồng hành cùng cuộc thi, Đơn vị đồng tổ chức Nha khoa Parkway - đơn vị hàng đầu Việt Nam về tổng số ca niềng răng và Nhà tài trợ trợ Kim cương B3-Brazilian Bond Builder, thương hiệu về phục hồi cấu trúc tóc hàng đầu thế giới từ Mỹ đã mang "cái răng - cái tóc" kết hợp, để giúp cộng đồng phụ nữ Việt Nam hiện đại ngày càng có thể mạnh mẽ thể hiện phong cách của bản thân.

Art Hair Award Vietnam 2023: Sự hòa quyện giữa phong cách nổi bật và gương mặt khả ái  - Ảnh 2.

Đồng hành cùng cuộc thi với mong muốn tìm kiếm Gương mặt khả ái, Nha khoa Parkway - Người bạn trọn đời, luôn cam kết đầu tư nâng cao kiến thức bảo vệ sức khỏe răng miệng trong cộng đồng, chú trọng đầu tư vào các chương trình cập nhật kiến thức chăm sóc răng miệng

Tại Lễ vinh danh, đại diện Nha khoa Parkway dành tặng giải thưởng Super Stylish – Gương Mặt Khả Ái cho thí sinh SBD 004 Ngô Trúc Linh nhằm tôn vinh vẻ đẹp khả ái, rạng rỡ. Đây là một sự thể hiện tiêu biểu về tinh thần cộng đồng và cam kết đối với làm đẹp, mang lại sự khích lệ và thúc đẩy cho những người tham gia cuộc thi.

Đại diện Nha khoa Parkway chia sẻ:

"Ln đu tiên Nha khoa Parkway hp tác vi nhng chuyên gia to mu tóc danh tiếng, điu này thc s khiến tôi cm thy phn khích. Thy đưc s phát trin ca tt c các thí sinh, tôi không khi cm thy vui mng và hnh phúc. S n lc ca các bn thc s xng đáng vi kết qu mà bn đã đt đưc.

Vi tm nhìn và mc tiêu ca Nha khoa Parkway, chúng tôi tin rng vi ni t tin và thân thin cùng vi phong cách cá nhân đc đáo, các bn s luôn ta sáng trong mi tình hung. "cái răng cái tóc là góc con ngưi", và tôi tin rng điu này s luôn giúp ph n Vit Nam ta sáng và đưc đi x tt hơn trong c công vic và cuc sng. Tôi hy vng rng c Nha khoa Parkway và BTC ca cuc thi s đóng góp thêm nhiu thông tin hu ích cho khán gi, mang đến mt góc nhìn mi v khía cnh đp theo cách khoa hc, cùng vic phân tích cách thc đ có mt khuôn mt đp, mt ni tươi sáng và phong cách n tưng."

Art Hair Award Vietnam 2023: Sự hòa quyện giữa phong cách nổi bật và gương mặt khả ái  - Ảnh 3.

Không chỉ đồng hành cùng hơn 14.000 khách hàng thân thiết, Nha khoa Parkway còn đồng hành chia sẻ kiến thức tới cộng đồng thông qua những cuộc thi uy tín và có giá trị xã hội cao

Cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023 đã tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa phụ nữ hiện đại với các chuyên gia làm đẹp. Và trong sự kết nối đó, sự đồng hành của Nha khoa Parkway đã đóng góp vào việc thúc đẩy nhận thức về làm đẹp khoa học và giá trị bền vững trong việc làm đẹp và tự tin thể hiện phong cách cá nhân. Và đó cũng là thông điệp những thí sinh đã tham gia cùng Art Hair Award Vietnam 2023: Phụ nữ Việt Nam không chỉ tỏa sáng bằng vẻ đẹp ngoại hình mà còn bởi lòng tự tin, sự khao khát tìm hiểu và sự quyết tâm thể hiện bản thân.

Art Hair Award Vietnam 2023: Sự hòa quyện giữa phong cách nổi bật và gương mặt khả ái  - Ảnh 4.

Lễ Vinh danh và Trao giải Art Hair Award 2023 đã khép lại với danh hiệu "Nữ hoàng Phong cách – Queen of Style" được trao cho thí sinh mang SBD 158 Hoàng Thị Hải Hà

Cuộc thi Art Hair Awards Vietnam 2023 được tổ chức bởi Hairworld và Nha khoa Parkway với mong muốn tôn vinh Gương mặt khả ái và Phong cách nổi bật của Phụ nữ Việt đương đại.

Hệ thống phòng khám nha khoa Parkway:

Số 328 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; ĐT: 02466632969.

Tầng 4, tòa 29T1 Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy; ĐT: 02466623969.

215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP.HCM; ĐT: 0896632969.

Tầng 2, tòa nhà Republic Plaza, đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình; ĐT: 0888623969.

Cảm ơn các thương hiệu đã đồng hành cùng cuộc thi!

Đơn vị Đồng tổ chức: Nha khoa Parkway https://nhakhoaparkway.com/

Nhà tài trợ Kim cương: Thương hiệu B3-Brazilian Bond Builder

https://greenlife.biz/blogs/gioi-thieu-b3

Tin mới