Bắt bus "Sống Đậm Chất Đêm" để trải nghiệm ngay Galaxy S22 series

Đem tới cơ hội trải nghiệm thực tế khả năng chụp đêm mạnh mẽ từ Galaxy S22 Series, Samsung tổ chức chuyến bus Sống Đậm Chất Đêm với các hoạt động sôi nổi đi qua nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, thu hút đông đảo tín đồ công nghệ tới trải nghiệm.

Cuối tuần qua, hoạt động trải nghiệm chụp hình Sống Đậm Chất Đêm trên xe buýt hai tầng đã chính thức lăn bánh. Trên chuyến xe trải nghiệm, người tham gia được ghé qua các địa điểm nổi bật của thủ đô. Bắt đầu từ Nhà Hát Lớn mỹ lệ, sau đó tận hưởng vẻ đẹp về đêm của Chùa Trấn Quốc, đi qua con Đường Thanh Niên thân thiện, ghé đến Hoàng Thành Thăng Long cổ kính và trải nghiệm Nhà Thờ Lớn với nhịp sống năng động, qua những góc nhìn từ trên cao hoàn toàn mới.

Bắt bus "Sống Đậm Chất Đêm" để trải nghiệm ngay Galaxy S22 series - Ảnh 1.

Trong suốt hành trình người tham dự sẽ được trải nghiệm thực tế trên tay Galaxy S22 series với các tính năng sáng tạo ảnh đêm của sản phẩm. Đây là điểm nhấn thú vị để tất cả mọi người có thể tự do tạo ra cho mình những bức hình độc đáo.

Bắt bus "Sống Đậm Chất Đêm" để trải nghiệm ngay Galaxy S22 series - Ảnh 2.

Với hệ thống camera mạnh mẽ từ trong ra ngoài đặc biệt là tính năng sáng tạo ảnh đêm Nightography vô cùng ấn tượng, Galaxy S22 series được xem là smartphone đặt ra "quy chuẩn" về thiết bị phù hợp xu hướng màn đêm dành cho giới trẻ. Trong đó với chế độ Space Zoom cho phép zoom tới 100x, người dùng có thể tự do chụp lấy những khoảnh khắc hay vật thể từ khoảng cách xa như ánh trăng, thuyền đạp vịt trên hồ Trúc Bạch khi xe đi dọc đường Thanh Niên hay chi tiết trên mái ngói cổ kính từ chùa Trấn Quốc.

Bắt bus "Sống Đậm Chất Đêm" để trải nghiệm ngay Galaxy S22 series - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, người tham gia còn được nâng tầm trải nghiệm với sự kết hợp giữa Galaxy S22 series và bút S Pen. Các bạn trẻ đam mê chụp ảnh có thể thỏa sức sáng tạo và dễ dàng biến tấu những bức ảnh đêm chụp tại các địa điểm náo nhiệt như Nhà Hát Lớn, Nhà Thờ Lớn trở thành các tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân.

Bắt bus "Sống Đậm Chất Đêm" để trải nghiệm ngay Galaxy S22 series - Ảnh 4.

Ngoài hoạt động trải nghiệm sản phẩm, người tham gia còn có cơ hội sở hữu Galaxy S22, Galaxy Buds2, cùng nhiều quà tặng khác, khi đăng tải hình chụp bằng Galaxy S22 Series lên trang cá nhân ngay sau khi kết thúc tour trải nghiệm với hashtag #GalaxyS22 #SốngĐậmChấtĐêm từ ngày 1-19/10. Kết quả trúng giải sẽ được hãng công bố vào ngày 29/10.

Các tín đồ công nghệ có thể tìm hiểu thể lệ và đăng ký tại đây để tham gia chuyến xe trải trải nghiệm chụp hình "Sống đậm chất đêm" tiếp theo diễn tại Hà Nội vào ngày 8 - 9/10 tới và sẵn sàng cho tour ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15 - 16/10. Đây hứa hẹn là cơ hội khó có thể bỏ qua với những ai mong muốn trải nghiệm Galaxy S22 Series nói chung và các tính năng sáng tạo về đêm của siêu phẩm này nói riêng.

Tin mới