Bắt kịp xu hướng xã hội với chương trình thạc sĩ tại UEF

Hơn 36,000 thạc sĩ tốt nghiệp tại Việt Nam mỗi năm, trong đó không thiếu những doanh nhân, CEO, giám đốc, quản lý kỳ cựu và nhiều bạn trẻ nâng cao trình độ ngay khi tốt nghiệp cử nhân.
Bắt kịp xu hướng xã hội với chương trình thạc sĩ tại UEF - Ảnh 1.

Chính những lợi ích thiết thực của chương trình thạc sĩ đã tạo động lực cho nhiều bạn trẻ và cả những người đi làm, giàu kinh nghiệm lựa chọn trở lại học tập để mở rộng cơ hội và lợi thế phát triển nghề nghiệp, nắm bắt cơ hội thăng tiến.

Năng lc nâng cao, to đà thăng tiến

So với chương trình đào tạo cử nhân chú trọng kiến thức nền tảng, chương trình thạc sĩ đi sâu vào khía cạnh chuyên môn và phát triển tối đa năng lực của người học, giúp người học dễ dàng trau dồi tri thức và kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng mềm trong lĩnh vực hay ngành nghề mình theo đuổi, gắn bó.

Với người đã đi làm, CEO hay lãnh đạo tại các doanh nghiệp, học thạc sĩ là cách làm mới lại tư duy, kinh nghiệm để tránh góc nhìn trở nên "lỗi thời" và đi vào lối mòn quản lý, điều hành, đồng thời mở rộng thêm mạng lưới quan hệ chất lượng.

Còn với người trẻ, những bạn vừa ra trường đang tìm việc, bằng thạc sĩ có thể được xem như "giấy đảm bảo" về sự bài bản, độ sẵn sàng và tiềm năng phát triển của ứng viên. Đặc biệt, khi theo đuổi các cơ hội việc làm quốc tế, bằng thạc sĩ sẽ là điểm cộng cho cơ hội nghề nghiệp.

Học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia, những người đi trước, thầy cô, đồng nghiệp và bạn bè thông qua dự án thực tế, thông qua nghiên cứu cũng là lợi ích không thể bỏ qua khi học thạc sĩ. Từ đó, người học có cái nhìn tổng thể hơn, tránh được những va vấp không đáng có trong quá trình làm việc.

Chị Nguyễn Thị Hà, Thủ khoa tốt nghiệp thạc sĩ khóa 2019 ngành Quản trị kinh doanh tại UEF chia sẻ: "Tt c nhng điu tôi nhn đưc trong sut quá trình hc không ch là kiến thc chuyên môn nghip v mà đó còn là nhng giá tr sng, bài hc ý nghĩa v đo đc ngh nghip, kinh nghim thc tin quý báu trong công tác t các thy, cô, anh ch cùng khóa."

Bắt kịp xu hướng xã hội với chương trình thạc sĩ tại UEF - Ảnh 2.

Chương trình thạc sĩ UEF thu hút nhiều đối tượng chọn học

Gn kết thc tin trong đào to thc sĩ

Với 5 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực kinh tế quản lý, luật và ngôn ngữ gồm: Qun tr kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Lut kinh tế và Ngôn ng Anh, các chương trình thạc sĩ tại UEF được xem là bắt kịp với xu hướng của xã hội, mở ra cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cạnh tranh cho người học.

Tại UEF, chương trình thạc sĩ được xây dựng theo hướng ứng dụng, gắn với thực tế doanh nghiệp, do đó, học viên được chú trọng khả năng ngoại ngữ chuyên ngành, nâng cao năng lực giải quyết vấn đề trong kinh doanh, đi sâu vào chuyên môn ở khía cạnh quản lý, giúp hoạt động quản trị kinh doanh của đơn vị mình công tác đạt hiệu quả cao.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong hoạt động giáo dục, môi trường học tập năng động, sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại, thời gian linh hoạt,… cũng là những yếu tố thu hút người học.

Bắt kịp xu hướng xã hội với chương trình thạc sĩ tại UEF - Ảnh 3.

UEF hiện đang nhận hồ sơ tuyển sinh thạc sĩ đến 31/3

Cựu học viên Mai Phương Thảo, khóa 2018 cho biết: "Vi tôi, vic trang b cho mình kiến thc, k năng thc s là điu quan trng hơn trông ch vào s may mn hay tài năng thiên bm. Nm bt nhng điu đó, tôi đã chn trưng là nơi bi dưng và phát trin tri thc. UEF có mt môi trưng hc tp cht lưng cao, chuyên nghip cùng vi đi ngũ các ging viên có trình đ chuyên môn cao và tâm huyết ging dy. Tôi tin rng đây là điu kin thun li đ mình tiếp thu ngun tri thc mi, trau di nhng k năng cn thiết phc v cho công tác, nâng cao tri thc".

Sau khi tốt nghiệp, học viên được đảm bảo trang bị đầy đủ những nền tảng kiến thức cần thiết, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Hiện UEF đang nhận hồ sơ tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2023 đến hết ngày 31/3/2023. Thời gian xét tuyển là ngày 25/4/2023.

Tin mới