Bộ Y tế bổ nhiệm nhân sự mới

(Tổ Quốc) - Đảng ủy Bộ Y tế vừa tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ Y tế cho ông Lê Thanh Dũng.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, Bí thư Đảng ủy Bộ Y tế, đã trao Quyết định số 216-QĐ/ĐU ngày 08/5/2020 của Đảng ủy Bộ bổ nhiệm ông Lê Thanh Dũng, giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ Y tế.

Thứ trưởng đề nghị ông Lê Thanh Dũng nhanh chóng tiếp cận công việc, phân công nhiệm vụ trong Văn phòng Đảng ủy Bộ, tích cực nghiên cứu các văn bản của Đảng, của Nhà nước để kịp thời có những tham mưu, đề xuất cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ mà trực tiếp là Thường trực Đảng ủy Bộ, đặc biệt là trong công tác chuẩn bị đại hội đảng các cấp. Ông cũng mong muốn sau khi nhận nhiệm vụ mới, ông Lê Thanh Dũng sẽ xây dựng tập thể Văn phòng Đảng ủy Bộ là đơn vị đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Thanh Dũng, Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của đồng chí Bí thư Đảng ủy Bộ, các cán bộ trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ và nhận thức rõ vinh dự đồng thời là trách nhiệm nặng nề trước tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bí thư Đảng ủy Bộ, ông Lê Thanh Dũng hứa sẽ cùng tập thể Văn phòng Đảng ủy Bộ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

PV

Tin Cùng Chuyên Mục
Bộ Tài nguyên và Môi trường hợp tác với HSBC Việt Nam 4 nội dung, hướng tới phát thải ròng bằng 0 vào 2050

Bộ Tài nguyên và Môi trường hợp tác với HSBC Việt Nam 4 nội dung, hướng tới phát thải ròng bằng 0 vào 2050

(Tổ Quốc) - "Ứng phó với tác động của biến đổi khí hậu là một thử thách lớn, đòi hỏi sự tham gia của tất cả các thành phần trong xã hội. Sự đồng hành của các tổ chức có tiềm lực, năng lực, kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực bền vững đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Việt Nam chuyển dịch sang một nền kinh tế phát thải thấp", Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà nêu rõ.
Tin mới