BOSCH Home gia nhập thị trường Việt với sự kiện "BOSCH - Chuẩn chất Đức"

Bosch - thương hiệu đồ gia dụng thuộc công ty BSH Việt Nam đã triển khai sự kiện triển lãm đặc biệt "Bosch - Chuẩn chất Đức" tại Hà Nội, chính thức "chào sân" thị trường Việt Nam.
BOSCH Home gia nhập thị trường việt với sự kiện "BOSCH - Chuẩn chất Đức" - Ảnh 1.

Màn ra mắt ấn tượng của thương hiệu chuẩn Đức - "ghi điểm" trọn vẹn với khách hàng Việt

Sự kiện ra mắt Bosch Home tại Việt Nam được tổ chức dưới dạng triển lãm độc đáo với sự tham gia của hơn 35 đơn vị báo chí, gần 300 đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước và gần 400 khách hàng - những người tiêu dùng đã luôn đồng hành, gắn bó cùng Bosch Home trên chặng đường phát triển suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, nhãn hàng cũng sở hữu hơn 300 bài viết lan tỏa trên mạng xã hội trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

BOSCH Home gia nhập thị trường việt với sự kiện "BOSCH - Chuẩn chất Đức" - Ảnh 2.

Tại sự kiện, các sản phẩm gia dụng của Bosch gây ấn tượng mạnh với thiết kế tinh tế, sang trọng mà vẫn hoà hợp với văn hoá và phong cách người Việt. Bên cạnh đó, các tính năng đặc biệt của mỗi sản phẩm được khắc họa dưới góc nhìn độc đáo của nghệ thuật sắp đặt, góp phần tô điểm một "chất Đức" tinh tế, đẳng cấp.

BOSCH Home gia nhập thị trường việt với sự kiện "BOSCH - Chuẩn chất Đức" - Ảnh 3.

BOSCH Home gia nhập thị trường việt với sự kiện "BOSCH - Chuẩn chất Đức" - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, để khách hàng cảm nhận một cách trực quan "chất Đức" rất riêng của các sản phẩm Bosch, Bosch Home đã tạo ra căn phòng căn phòng thực tế ảo ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam cho phép khách hàng tương tác trực tiếp các tính năng của sản phẩm trong không gian ảo 360 độ.

BOSCH Home gia nhập thị trường việt với sự kiện "BOSCH - Chuẩn chất Đức" - Ảnh 5.

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng, an toàn, bền bỉ - Bảo chứng cho tôn chỉ vì khách hàng

Mặc dù rất nhiều người tiêu dùng Việt đã biết đến và tin dùng sản phẩm gia dụng của Bosch nhưng hầu hết các sản phẩm Bosch trên thị trường nội địa đều là hàng xách tay hoặc nhập khẩu không chính ngạch, thậm chí là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, Bosch Home cam kết cung cấp hệ sinh thái sản phẩm chính hãng "chuẩn Đức", hướng đến phục vụ khách hàng thuộc phân khúc trung/cao cấp tại Việt Nam để cải tiến cuộc sống. Khách hàng Việt cũng sẽ được hưởng chính sách bảo hành cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp.

"Không chỉ qua những sản phẩm thiết kế tinh tế, tối giản với động cơ bền bỉ qua tháng năm, Chất Đức của Bosch còn là kiến tạo những phong cách sống hiện đại, sang trọng và sáng tạo cho người dùng. Tôi có niềm tin rằng các thương hiệu do BSH sản xuất và phân phối sẽ trở thành thương hiệu châu Âu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam trong vòng 2 - 3 năm tới và bản thân tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa BSH lên vị trí đó", bà Becky Võ - Tổng giám đốc BSH tại Việt Nam khẳng định.

BOSCH Home gia nhập thị trường việt với sự kiện "BOSCH - Chuẩn chất Đức" - Ảnh 6.

Trong bài phát biểu tại sự kiện, bà Becky Võ cũng nhấn mạnh vào chiến lược tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm Bosch tại Việt Nam, đồng thời thể hiện tham vọng vươn tới vị trí top đầu ngành hàng gia dụng tại thị trường này. Đây cũng chính là lý do BSH đã thiết lập mạng lưới hơn 1000 cửa hàng phân phối đồ gia dụng trên khắp Việt Nam, tích cực đẩy mạnh kênh phân phối mới, thiết lập gian hàng chính hãng trên các trang thương mại điện tử Lazada và Shopee thời gian gần đây.

Thông qua triển lãm "Bosch - Chuẩn chất Đức", Bosch Home hy vọng trong tương lai, nhờ có sự hiện diện của Bosch mà mỗi khách hàng Việt có thể khám phá một cuộc sống mới đẳng cấp hơn, hiện đại hơn cùng những giá trị tinh thần, gìn giữ, gắn kết yêu thương trong mọi gia đình Việt.

BOSCH Home gia nhập thị trường việt với sự kiện "BOSCH - Chuẩn chất Đức" - Ảnh 7.

Thông tin thêm về BSH Việt Nam

Được thành lập ngày 1/12023, BSH Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn BSH (được sở hữu toàn phần bởi Tập đoàn Bosch), chuyên kinh doanh các sản phẩm gia dụng cao cấp mang thương hiệu Bosch và Gaggenau tại thị trường nội địa. Thiết bị gia dụng Bosch (Bosch Home) kế thừa tinh hoa của lịch sử 130 phát triển công nghệ Đức, trở thành biểu tượng về chất lượng, sự cải tiến và tin cậy của người tiêu dùng trên thế giới.

Website: https://www.bosch-home.com.vn/vi/homepage

Hotline: 1800 8167

Mua hàng tại:

Shopee: https://shopee.vn/bosch_home_appliance_2023

Lazada: https://lnkd.in/gh9CivWP

Fanpage: https://www.facebook.com/BoschHomeVietnamOfficial

Nhóm cộng đồng Bosch Home VN: https://www.facebook.com/groups/congdongboschhomevn

Tin Cùng Chuyên Mục
Chứng khoán JB Việt Nam ra mắt nền tảng giao dịch chứng khoán Finavi

Chứng khoán JB Việt Nam ra mắt nền tảng giao dịch chứng khoán Finavi

Ngày 2/10/2013 tại Hà Nội, Chứng khoán JB Việt Nam (JBSV) vừa chính thức ra mắt thị trường Finavi - một nền tảng giao dịch chứng khoán đột phá được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm giao dịch chứng khoán vượt trội cùng nhiều lợi ích.
Tin mới