Breville - nhãn hiệu tiên phong cách mạng về ẩm thực sạch đến từ Australia

Từ cuối năm 2020, các thương hiệu gia dụng từ Đức bắt đầu được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn tại Việt Nam vừa qua, hầu hết các hộ gia đình đã dần tiếp cận được với các sản phẩm chất lượng và nhận biết chúng dễ dàng hơn qua độ bền, sự trải nghiệm sản phẩm.

 

Breville - nhãn hiệu tiên phong cách mạng về ẩm thực sạch đến từ Australia - Ảnh 1.

Cùng lúc sự xuất hiện của nhãn hàng gia dụng Breville đã đánh dấu cho sản phẩm chất lượng đến từ Australia. Breville là một nhãn hiệu tiên phong cách mạng về ẩm thực sạch đã xuất hiện tại 63 quốc gia, với tiêu chí ăn sạch, uống sạch và tự chủ ẩm thực.

Ẩm thực tại Australia được gọi là một ẩm thực toàn cầu, bởi vì ẩm thực tại đất nước này là sự giao thoa giữa Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ trong nhiều thập kỷ qua tuy nhiên có thể nói Australia vẫn giữ được nét đặc trưng riêng của họ bằng việc sử dụng các nguyên liệu tươi, sạch an toàn từ thiên nhiên và không đắt đỏ.

Breville - nhãn hiệu tiên phong cách mạng về ẩm thực sạch đến từ Australia - Ảnh 2.

Từ đó, các sản phẩm điện gia dụng Breville từ Úc đã được thiết kế và sản xuất theo nguyên lý hỗ trợ nhà nội trợ làm chủ các món ăn, ẩm thực. Tại Châu Á, Breville được biết đến nhiều nhất về sản phẩm tiên phong là máy pha cà phê và lò nướng đối lưu thông minh.

Breville xuất hiện chính thức tại Việt Nam từ giữa năm 2021, được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Epicure Vina chuyên về cung cấp sản phẩm máy pha cà phê và thiết bị chế biến món uống.

Trong vài năm trở lại đây, Breville được săn lùng và xuất hiện nhiều trên các nhóm fanpage và tại các cửa hàng cafe mini nhờ vào đặc tính bền bỉ và công nghệ đặc biệt mà nhãn hàng đã phát triển cho dòng máy pha cafe này: áp suất ép cà phê 9 Bar, lượng bột cafe tối ưu 18-20grs, nhiệt độ nước 93°C cho cafe và vòi phun hơi nước lên tới 1 triệu bọt khí mỗi milliliter.

Breville - nhãn hiệu tiên phong cách mạng về ẩm thực sạch đến từ Australia - Ảnh 3.

Các sản phẩm máy pha cafe Breville đều mang sức ảnh hưởng đến các ẩm thực gia, tín đồ cà phê khi bắt đầu, Breville đã tham gia cùng các chuyên gia ngành ẩm thực toàn cầu để có những lập trình, đánh giá để phát triển công nghệ của sản phẩm một cách thực tiễn nhất. Và chúng được ứng dụng ngay trên các sản phẩm của Breville.

Gần đây nhất, sản phẩm máy pha cà phê Breville the Barista Express™ Impress BES876, đã trình làng các tín đồ yêu cà phê trong nước với công nghệ "iQ Dosing" và "the Impress™ Puck System".

Breville - nhãn hiệu tiên phong cách mạng về ẩm thực sạch đến từ Australia - Ảnh 4.

iQ Smart Grinder: là một công nghệ được lập trình dựa vào quy trình vận hành của sản phẩm, khi người sử dụng xay cafe . Chiếc máy có thể hỗ trợ và hoàn thành nhiệm vụ bằng cách: xay hoặc nghiền bổ sung lượng cafe bị thiếu, đây là tính năng cho phép người sử dụng luôn đạt được nguyên liệu bột cafe tối thiểu là 18-20g/ ly cafe.

the Impress™ Puck System: đơn giản hóa công việc nén cafe cho các Barista hoặc khi bạn không biết cách thực hiện chúng ra sao, thì chức năng này của máy pha cafe Breville 876 sẽ hỗ trợ bạn một lực nén cơ bản trung bình 10kg, đồng thời làm phẳng và sạch bề mặt cà phê một cách nhất quán.

Có thể thấy Australia là một đất nước ngoài học tập và nghiên cứu thì các sản phẩm mang văn hóa của đất nước này cũng rất hiện đại và quan trọng hơn hết là sự hài hòa, thực tiễn khi ứng dụng học thuật, sáng tạo và công nghệ vào đời sống.

Breville - nhãn hiệu tiên phong cách mạng về ẩm thực sạch đến từ Australia - Ảnh 5.

Dù là một sản phẩm mang thương hiệu cao cấp nhưng với các phân khúc giá bán ra tại Việt Nam, và so sánh cùng với các sản phẩm hiện tại mà thị trường đang hiện hữu có thể thấy Breville là sản phẩm đáng để bạn sở hữu trong tầm giá.

Và song song là các chương trình ưu đãi, hậu mãi trong công tác bán hàng, đại diện Breville tại Việt Nam, Công ty Tnhh Epicure Vina tự tin cho rằng thị trường còn rất nhiều khoảng trống cho sản phẩm gia dụng chất lượng cao và đặc thù mà Breville đang sở hữu, tiêu biểu là "lò nướng đối lưu thông minh" và "máy xay sinh tố không ồn" trong năm 2023 này.

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm Breville chính hãng tại:

Website: https://epicure.vn/

Hotline: +84 28 3535 0108

Hà Nội: 436 Thụy Khuê, Phường Bưởi ,Quận Tây Hồ,Hà Nội

Tp.HCM: 121/20 Nguyễn Hoàng, KDC Tân Tạo, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức.

Tin mới