Câu chuyện khởi nghiệp ít ai biết về thương hiệu Chảo Gang Việt

Chảo Gang Việt là thương hiệu chảo gang thuần tuý do người Việt sáng lập, với mong muốn người Việt sẽ được dùng những sản phẩm Việt với chất lượng tốt nhất.

 

Câu chuyện khởi nghiệp ít ai biết về thương hiệu Chảo Gang Việt - Ảnh 1.

Xuất phát từ đam mê nấu ăn, anh Nguyễn Chí Toàn (sinh năm 1973, quê Vĩnh Phúc) đã ấp ủ giấc mơ tạo ra những sản phẩm nhà bếp chất lượng, an toàn cho sức khỏe với giá thành phải chăng.

Mối duyên với chảo gang

"Suốt thời gian dài sử dụng những chiếc chảo từ các hãng sản xuất tại Đức, Nhật nhưng khoảng 5 năm gần đây, tôi bắt đầu phát hiện ra rất nhiều mối nguy hại từ các chiếc chảo mà mình và mọi người vẫn đang dùng. Hơn thế, độ bền mà chúng đem lại gần như không đúng với giá trị mà người tiêu dùng bỏ ra", anh bộc bạch.

Trước thực tế, nhiều sản phẩm chảo gang nhập khẩu cao cấp từ châu Âu với giá thành khá cao, chưa thật sự phù hợp với các gia đình Việt. Suốt thời gian dài tích luỹ kinh nghiệm cùng với việc dùng sản phẩm lâu năm, anh Nguyễn Chí Toàn đã chế tạo ra dòng chảo gang thô mang thương hiệu Chảo Gang Việt đến với người tiêu dùng.

Tư duy xuyên suốt mà anh Toàn áp dụng trong quá trình nghiên cứu, sản xuất của mình là tạo ra sản phẩm an toàn cho sức khoẻ, giữ nhiệt tốt, độ bền cao và hơn cả là giá thành hợp lý.

Khát vọng tạo dựng thương hiệu Chảo Gang Việt

Từ tư duy khác biệt, Chảo Gang Việt đã tạo nên thương hiệu thuần Việt chất lượng, phát triển bền vững giữa thị trường đang được thống trị bởi những Tập đoàn khổng lồ của thế giới. Miệt mài nghiên cứu, phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi, các sản phẩm Chảo Gang Việt đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp chứng nhận an toàn thực phẩm, không chứa chất độc hại. Sản phẩm bảo hành 5 năm và được tư vấn sử dụng trọn đời, mang tới cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối với sản phẩm Chảo Gang Việt.

Câu chuyện khởi nghiệp ít ai biết về thương hiệu Chảo Gang Việt - Ảnh 2.

Sản phẩm gang thô chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Những sản phẩm chảo gang được sử dụng gang xám nguyên khối. Tay gỗ inox tiện lợi, an toàn, chống nóng. Độ chống dính tự nhiên của Chảo Gang Việt được sử dụng kỹ thuật đánh bóng lòng chảo riêng biệt, xử lý nhiệt cao tần, tôi chảo bằng dầu lạc nhiều lớp vô cùng kỳ tỉ mỉ.

Câu chuyện khởi nghiệp ít ai biết về thương hiệu Chảo Gang Việt - Ảnh 3.

Chảo Gang Việt có độ bền cao, giá thành rẻ.

Anh Nguyễn Chí Toàn, người sáng lập thương hiệu Chảo Gang Việt cho biết: "Tôi luôn mong muốn sản xuất và đưa sản phẩm của mình đến gần hơn tới mọi gia đình Việt Nam. Tôi muốn người Việt sẽ được dùng những sản phẩm Việt với chất lượng tốt nhất".

Hiện nay các sản phẩm Chảo Gang Việt đang được đội ngũ phát triển thương hiệu liên kết hợp tác với các đơn phân phối rộng rãi trên các trang bán hàng để phủ sóng khắp tỉnh thành trên cả nước.

Với tiêu chí "Hàng Việt Nam chất lượng cao", Chảo Gang Việt đã và đang khẳng định giá trị thương hiệu của mình, xứng đáng là một sản phẩm chất lượng đáng có trong mọi căn bếp Việt.

Tin mới