CEO Trần Quang Trưởng xác lập Kỷ lục Việt Nam với ứng dụng FutureLang, FKids

Ngày 20/5 tại TP HCM, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings đã xác lập kỷ lục cho CEO Trần Quang Trưởng là "Người đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, cải tiến và áp dụng thành công Chương trình học đa ngôn ngữ, đa môn học thông qua ứng dụng FutureLang, FKids với phương pháp 3R - 3E".
CEO Trần Quang Trưởng xác lập Kỷ lục Việt Nam với ứng dụng FutureLang, FKids - Ảnh 1.

Trn Quang Trưng - Doanh nhân tr tiên phong trong xu hưng chuyn đi s giáo dc 3R-3E đc quyn

Với sứ mệnh và tôn chỉ "Kinh doanh là phụng sự xã hội", doanh nhân trẻ Trần Quang Trưởng luôn mong muốn mang những gì mình đã học được đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế nước nhà.

Năm 2018, anh nhận thấy nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh - Trung - Nhật - Hàn có tốc độ tăng trưởng hơn 40%/năm, tuy nhiên việc học ngoại ngữ tại Việt Nam còn nhiều hạn chế về công cụ, phương pháp,... Sau quá trình nghiên cứu và tìm tòi, với mong muốn ứng dụng công nghệ vào việc học tập ngôn ngữ và giúp học viên tiếp cận ngoại ngữ chuẩn quốc tế, năm 2019, CEO Trần Quang Trưởng đã kết hợp với Viện khoa học giáo dục và môi trường cùng sự đầu tư của công ty đối tác Future Global Singapore.

Được sự cố vấn của đội ngũ giáo viên, thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn cao từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới, anh cho ra mắt ứng dụng học ngoại ngữ FutureLang dành cho mọi đối tượng mong muốn tìm hiểu ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn.

CEO Trần Quang Trưởng xác lập Kỷ lục Việt Nam với ứng dụng FutureLang, FKids - Ảnh 2.

Điểm nổi trội và thành công của ứng dụng phải kể đến việc tiên phong áp dụng phương pháp 3R - 3E, sử dụng 3 kỹ thuật: "Lặp đi lặp lại: Từ vựng và hội thoại", "Sốc: Âm thanh và hình ảnh" và "Tiềm thức bằng ngôn từ" để hỗ trợ ghi chép sâu, phản xạ nhanh, nhằm giúp người học khắc phục khó khăn trong việc ghi nhớ nội dung đã học và giao tiếp ngoại ngữ hiệu quả.

Tính đến năm 2022, ứng dụng đã cán mốc 500.000 học viên theo học. FutureLang cũng nhận được nhiều chứng nhận/giải thưởng cao quý như: Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm năm 2020; Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương năm 2021…

Tiếp nối sự thành công của ứng dụng FutureLang, năm 2022, CEO Trần Quang Trưởng và đội ngũ tiếp tục nghiên cứu, áp dụng linh hoạt phương pháp học tập độc quyền và cho ra mắt ứng dụng học Toán và Tiếng Việt Tiểu học Fkids.

Bên cạnh mục tiêu hướng đến nhóm học sinh Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, nhóm học sinh mong muốn cải thiện điểm số môn Toán - Tiếng Việt, dụng này cũng rất hữu ích đối với phụ huynh và gia sư mong muốn đồng hành học tập cùng con. Đặc biệt, ứng dụng là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích và công cụ hỗ trợ giảng dạy đắc lực dành cho các giáo viên công tác tại các cơ sở giáo dục.

CEO Trần Quang Trưởng xác lập Kỷ lục Việt Nam với ứng dụng FutureLang, FKids - Ảnh 3.

Với những ưu điểm và lợi thế vượt trội, FKids là một trong những thương hiệu giáo dục vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương năm 2023, Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam.

Trn Quang Trưng - Nhà Lãnh đo truyn cm hng xác lp k lc Vit Nam

Trên hành trình kinh doanh của mình, doanh nhân Trần Quang Trưởng không ngừng nỗ lực xây dựng FutureLang và FKids trở thành thương hiệu giáo dục hàng đầu nhờ các sản phẩm chất lượng và hiệu quả. Với tôn chỉ lấy chữ tín và chất lượng sản phẩm làm trọng tâm, đến nay thương hiệu FutureLang và FKids đã xây dựng thành công hệ thống đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc.

Không chỉ dừng lại ở việc khởi nghiệp thành công với FutureLang - FKids, anh còn được biết đến là người truyền lửa, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh bổ ích cho cộng đồng khác nhau trên khắp Việt Nam.

Tính tới 2023, anh Trần Quang Trưởng đã sở hữu nhiều thành tựu đáng nể trên hành trình kinh doanh và truyền cảm hứng của mình như: CEO Future Foundation - Tổ chức từ thiện xây trường học và phòng lab máy tính cho trẻ em nghèo; là Ủy viên Ban chấp hành Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam; đạt chứng nhận MASTER NLP của ABNLP, chứng nhận GLOBAL CEO của LFA Solutions Inc; Chuyên gia đào tạo khởi nghiệp kinh doanh hàng đầu Việt Nam; Chứng nhận Doanh nhân xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2021; Nhà sáng lập Startup 4.0 - Nền tảng hỗ trợ kinh doanh Top 1 Việt Nam.

CEO Trần Quang Trưởng xác lập Kỷ lục Việt Nam với ứng dụng FutureLang, FKids - Ảnh 4.

Và mới đây nhất, anh đã trở thành Kỷ lục gia được xác lập bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam với kỷ lục là người đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và phát triển chương trình học đa ngôn ngữ, đa môn học thông qua ứng dụng FutureLang - FKids.

Phần trao nhận kỷ lục diễn ra trong khuôn khổ khai mạc Hội ngộ Kỷ lục gia VN lần thứ 52 với chủ đề "Đủ nắng hoa sẽ nở - Đủ tầm nhìn thấy cơ hội", tổ chức vào ngày 20/5/2023 tại TP. Hồ Chí Minh.

Việc được xác lập Kỷ Lục Việt Nam của doanh nhân Trần Quang Trưởng không chỉ là một cột mốc quan trọng đánh dấu những thành tựu mà anh đã cống hiến cho nền giáo dục nước nhà, mà còn là động lực để anh tiếp tục lan tỏa thêm nhiều giá trị tích cực và ý nghĩa đến với cộng đồng.

Tin Cùng Chuyên Mục
Đầu tư từ con số 0: Tâm lý và chiến lược để đạt được tự do tài chính

Đầu tư từ con số 0: Tâm lý và chiến lược để đạt được tự do tài chính

Đầu tư là một khía cạnh quan trọng để đạt được tự do tài chính, giúp chúng ta tăng giá trị tài sản và tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu từ con số 0, việc đầu tư có thể gặp phải nhiều thách thức và khó khăn.
Tin mới