Chẳng sợ thiếu "số", cái tôi sợ nhất là thiếu Galaxy Z Flip4 bên mình

Công nghệ hay Thần số học vốn là hai cực chẳng mấy liên quan, nhưng nhờ Galaxy Z Flip4 tôi mới nhận ra cơ hội giúp mình cải thiện được yếu điểm, nâng cấp bản thân và tự do phát triển theo mong muốn, chẳng còn phải sợ "số khuyết" nữa.

Các bộ môn như Chiêm Tinh hay Tarot… thường mang đến một sức hấp dẫn mạnh mẽ  đối với rất nhiều người và ngay cả tôi cũng không ngoại lệ. Cũng phải thôi, khi mà người trẻ chúng tôi thường mang nét tính cách năng động sôi nổi, luôn thích tìm tòi khám phá những điều mới lạ và trên hết là để hiểu hơn về bản thân, giải đáp cho câu hỏi vẫn đau đáu: "Tôi là ai?".

Cũng giống như tôi, giữa guồng quay cuộc sống bề bộn, nhiều người tìm đến các bộ môn này như một cách giúp thỏa mãn trí tò mò lại đồng thời có thể nhận được vài "tín hiệu vũ trụ" cũng là một hướng góp phần giải quyết cho những khúc mắc về tinh thần. Có người thì chọn Chiêm Tinh, người thì mê bốc tụ Tarot, nhưng mà dạo gần đây thì Thần Số Học mới là xu hướng được tôi cũng như nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

Chẳng sợ thiếu "số", cái tôi sợ nhất là thiếu Galaxy Z Flip4 bên mình - Ảnh 1.

Đơn giản vì khi được gắn vào các con số, một thứ liên quan đến tính toán thì đương nhiên độ xác thực của bộ môn này cũng có phần đáng tin hơn so với phần còn lại. Dựa trên những con số được gắn liền với các chữ cái trong tên họ hay ngày tháng năm sinh, sau đó thông qua các thuật toán để đưa ra những dãy số nhất định, tôi đã có ngay một bản đồ số tương ứng với chính bản thân mình.

Hơn nữa, sức hấp dẫn của Thần Số Học đến từ việc mỗi con số lại được gán vào một ý nghĩa riêng đại diện cho một nguồn năng lượng nhất định bổ trợ cho tính cách, có cả ưu và khuyết điểm nên từ đó tôi có thể nhìn nhận và chiêm nghiệm được những giá trị của bản thân. Không những thế, cái hay của bộ môn này là còn giúp tìm ra những con số khuyết trong tính cách, trở thành một động lực thôi thúc tôi thay đổi để trưởng thành và phát triển hoàn thiện bản thân trong tương lai.

Chẳng sợ thiếu "số", cái tôi sợ nhất là thiếu Galaxy Z Flip4 bên mình - Ảnh 2.

Tuy nhiên, dù nhận ra được mình có thiếu sót ở đâu thì hành trình thay đổi vẫn luôn là một thử thách khó nhằn. Nhưng cũng thật may mắn khi tôi đã có bên mình người bạn đồng hành là chiếc điện thoại Galaxy Z Flip4, con đường để phát triển và tìm kiếm những giá trị đích thực, hoàn thiện bản thân giờ đây đã không còn nhiều trắc trở.

Là một người bị khuyết con số 5, tôi cũng cảm giác được cuộc sống của mình có hơi đơn điệu nhàm chán, ít màu sắc sống động. Việc "đóng mình" ở trong vùng an toàn quá lâu đôi khi khiến cho tôi trở nên quá "hiền" mất đi cảm hứng cũng như động lực tích cực. Quyết tâm thay đổi, tôi đã cùng Galaxy Z Flip4 lên cho mình một chuyến phượt nhớ đời.

Tuy nhiên, cũng vì khuyết cả con số 4, nên sự thiếu tỉ mỉ và đôi khi làm việc không có kế hoạch lại trở thành rào cản cho tôi ngay từ khi bắt đầu. Nhưng tôi đã nhận ra yếu điểm này, đồng thời sử dụng Galaxy Z Flip4 để xây dựng cho mình những danh sách công việc cần chuẩn bị, một checklist đầy đủ theo thời gian thực đã được lên để nhắc nhở tôi và dần đưa mọi thứ trở về quy củ.

Để rồi trong suốt chuyến đi, tôi đã tận dụng khả năng chụp ảnh không giới hạn với FlexCam ở mọi chỗ dừng chân, ghi lại cho mình nhật ký trọn vẹn trên đường đi. Chẳng phải lo lắng khi chiếc máy đã có thể tự đứng vững trên mọi địa hình, giúp tôi được tự do thoải mái sáng tạo những góc chụp không giống ai. Được tự do ngắm nhìn những điều mới lạ, đồng thời có thể lưu giữ khoảnh khắc tươi sáng ở bất cứ đâu đã giúp tôi dần tìm lại cảm hứng năng động đúng với cá tính thế hệ mình. Có thể thấy, dù có thiếu số khuyết nào đi chăng nữa, thì chỉ cần có đủ tự tin để bắt đầu rèn luyện cùng Galaxy Z Flip4, bất cứ ai cũng có thể học hỏi thêm nhiều điều mới lạ, đồng thời phát triển và trưởng thành hơn.

Chẳng sợ thiếu "số", cái tôi sợ nhất là thiếu Galaxy Z Flip4 bên mình - Ảnh 3.

Nhưng đương nhiên, đã là người theo hệ "tâm linh" thì "tín hiệu vũ trụ" mới là thứ quan trọng. Có lẽ vì thế mà bên cạnh việc sử dụng Galaxy Z Flip4 giúp bản thân cải thiện mỗi ngày thì cách đơn giản hơn là cho những con số khuyết đó xuất hiện trong cuộc sống của mình càng nhiều hơn. Dường như lắng nghe được mong muốn này, Samsung đã rất tận tình đáp lại bằng cách ra mắt hẳn một trang Gallery Me cũng như bộ sưu tập sticker "Biến Số Tùy Z" vô cùng độc đáo.

Chẳng sợ thiếu "số", cái tôi sợ nhất là thiếu Galaxy Z Flip4 bên mình - Ảnh 4.

Chẳng sợ thiếu "số", cái tôi sợ nhất là thiếu Galaxy Z Flip4 bên mình - Ảnh 5.

Mặc dù không phải là người quá tỉ mỉ như đã nói ở trên, tuy nhiên việc được tự tay trang trí nên những chiếc ốp lưng độc đáo phù hợp với cá tính cũng như thêm "số" ở sát bên mình cùng chiếc Galaxy Z Flip4 cũng đã khiến tôi cộng điểm cho bộ sticker này. Với những con số được thiết kế cách điệu theo đúng chủ đề, gợi nhắc chúng ta về những điều cần cải thiện cùng hàng loạt các biểu tượng vui nhộn ngộ nghĩnh, chiếc ốp lưng không chỉ mới lạ độc đáo mà lại còn đầy vẻ "tâm linh".

Có thể thấy, với bộ sưu tập "Biến Số Tùy Z" này cùng sự sáng tạo của bản thân, bất cứ ai cũng có thể tạo nên những chiếc ốp lưng Galaxy Z Flip4 cá tính không đụng hàng. Vừa có số "tâm linh" mang theo số bên người, lại góp phần tạo động lực để giúp mỗi chúng ta luôn có được tinh thần hướng tới phát triển và hoàn thiện bản thân theo tốt đẹp hơn, còn gì mà chê được chứ.

Chẳng sợ thiếu "số", cái tôi sợ nhất là thiếu Galaxy Z Flip4 bên mình - Ảnh 6.

Chẳng sợ thiếu "số", cái tôi sợ nhất là thiếu Galaxy Z Flip4 bên mình - Ảnh 7.

Bên cạnh "Biến Số Tùy Z", trên Gallery Me còn tập hợp rất nhiều những bộ case được thiết kế riêng độc quyền, kết hợp cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng như Google, gia đình Simpson hay Pokemon, đủ để đáp ứng ngay cả khi tôi muốn thay đổi mỗi ngày một kiểu khác nhau. Đây cũng là điều mà tôi rất thích, khi không chỉ cá nhân hóa độc đáo, mà nó còn là cách để làm mới bản thân và thỏa mãn tính cách cũng như thể hiện được cái tôi độc nhất.

Chẳng sợ thiếu "số", cái tôi sợ nhất là thiếu Galaxy Z Flip4 bên mình - Ảnh 8.

Chẳng sợ thiếu "số", cái tôi sợ nhất là thiếu Galaxy Z Flip4 bên mình - Ảnh 9.

Với tôi mà nói, Galaxy Z Flip4 thực sự đã gắn liền với sự thay đổi cũng như phát triển của bản thân. Số khuyết có thể thiếu nhưng những trải nghiệm di động đột phá sáng tạo mà siêu phẩm này mang lại chính là cách để bù vào những yếu điểm, từ đó giúp tôi phát triển bản thân theo cách rất riêng, "trưởng thành" cùng Galaxy Z Flip4.

Mọi người có thể tham khảo thêm: tại đây nha!

Tin Cùng Chuyên Mục
Những công dân thành thị…hoài cổ

Những công dân thành thị…hoài cổ

Con người càng hiện đại sẽ càng nhanh hoài cổ. Nhận định này không phải chân lý dành cho tất cả những "người trẻ", nhưng với ba nhân vật trong bài viết này, ai cũng đã nhận ra phong cách cổ điển mới làm cho công nghệ hiện đại trở nên viên mãn.
Tin mới