Chiến dịch truyền thông tăng độ phủ thương hiệu của “chiến binh" giao vận 247Express

Lần đầu tiên, thương hiệu giao vận “đến gần” hơn với công chúng thông qua thông điệp truyền thông mới mẻ, mang tinh thần thời đại.

Khi những "chiến binh đỏ" gia tăng "điểm chạm" với khách hàng

Lan tỏa rộng rãi trên các kênh truyền thông của thương hiệu 247Express khoảng một tháng qua là bộ ảnh quảng bá khắc hoạ hình ảnh những đội ngũ nhân viên giao vận. Bộ ảnh thể hiện 3 thông điệp "tốc độ"; "năng lượng – chuyên nghiệp" và "tận tâm", cũng là những khía cạnh gắn với từng giá trị 247Express mang lại cho khách hàng, đối tác.

Chiến dịch truyền thông tăng độ phủ thương hiệu của “chiến binh" giao vận 247Express - Ảnh 1.

Thông điệp 1: Tốc độ

Chiến dịch truyền thông tăng độ phủ thương hiệu của “chiến binh" giao vận 247Express - Ảnh 2.

Thông điệp 2: Năng lượng – chuyên nghiệp

Chiến dịch truyền thông tăng độ phủ thương hiệu của “chiến binh" giao vận 247Express - Ảnh 3.

Thông điệp 3: Tận tâm

Những nhân sự trong bộ ảnh khoác lên mình bộ đồng phục đỏ ấn tượng, vừa đảm bảo tốc độ giao hàng tối ưu, vừa tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng, luôn trong tư thế sẵn sàng và hết mình thực hiện công việc, nhiệm vụ được giao. Từ ánh mắt, nụ cười đến phong thái của mỗi "chiến binh" trong bức ảnh đã lột tả trọn vẹn tinh thần của đội ngũ nhân viên giao vận 247Express.

Những người "khắc hoạ" giá trị thương hiệu ấy đại diện cho hàng ngàn nhân viên 247Express, đội ngũ nhân viên vận chuyển "thế hệ mới" đầy sức trẻ và sự nhiệt huyết.

Sự xuất hiện của bộ ảnh mới đã góp phần tăng độ phủ thương hiệu, khắc sâu trong tâm trí công chúng, để thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Không chỉ là những "chiến binh" có phần thầm lặng với các chu trình giao vận chỉn chu; mà họ còn rất năng động, nhiệt thành. Ở họ vừa có kinh nghiệm triển khai những dịch vụ giao vận chuyên nghiệp, đòi hỏi tốc độ cao, vừa tràn đầy năng lượng, sức trẻ, phù hợp với những yêu cầu mới của kỷ nguyên số.

Chiến dịch truyền thông tăng độ phủ thương hiệu của “chiến binh" giao vận 247Express - Ảnh 4.

247Express đẩy mạnh ứng dụng công nghệ nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

247Express – những "chiến binh" bền bỉ giữ vững lời hứa với khách hàng

Khác biệt với các đơn vị giao vận khác trên thị trường, nhờ vào thế mạnh hạ tầng và công nghệ tracking tiên tiến, 247Express có đủ nguồn lực để tập trung cung cấp dịch vụ, bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát 55h, chuyển phát đường bộ, dịch vụ chuyển phát quốc tế, tới các khách hàng doanh nghiệp…

247Express tự định vị mình là những "chiến binh" của ngành giao vận - những người đồng hành nhiệt huyết, máu lửa với các doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.

Từ thời điểm ra đời đến nay, thương hiệu 247Express gắn liền với một sắc đỏ chủ đạo, cũng là "lời hứa" mang giải pháp vận chuyển chất lượng nhất cho khách hàng, đối tác. Doanh nghiệp tự tin ở chất lượng dịch vụ nhờ mạng lưới 200 bưu cục, phủ sóng 63 tỉnh thành, cùng đội ngũ hàng nghìn nhân viên. Đơn vị vận chuyển hướng tới các tiêu chí cụ thể như tỷ lệ phát thành công trong ngày cao nhất, tỷ lệ rớt chuyến thấp nhất.

Các dịch vụ của 247Express được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự an toàn, tin cậy, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn sau khi vận chuyển. Tiêu biểu trong những gói dịch vụ vận chuyển của 247Express được nhiều đối tác lớn đánh giá cao là dịch vụ chuyển phát 55h. Giải pháp chuyển phát hàng hóa trong khoảng 55h đến tối đa 66h theo phương thức nhận phát tận nơi "Door - to - Door" mà vẫn giữ được mức chi phí tối ưu nhất, dựa trên cơ sở kết nối vận chuyển bằng đường bộ giữa các trục chính là các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chiến dịch truyền thông tăng độ phủ thương hiệu của “chiến binh" giao vận 247Express - Ảnh 5.

247Express tập trung vào tốc độ và tính an toàn, hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Không chỉ dừng lại ở những lời hứa, 247Express đã thực sự thể hiện được vai trò "người đồng hành" với các doanh nghiệp trong hành trình gần 2 thập kỷ qua. Hàng loạt doanh nghiệp lớn, những tên tuổi hàng đầu trên thị trường lựa chọn 247Express, nhờ chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Trong bối cảnh kinh tế đầy biến động, thị trường giao vận ngày càng cạnh tranh khốc liệt, đơn vị vẫn đứng vững trên thị trường và không ngừng lớn mạnh, cũng nhờ bộ 3 giá trị "tốc độ"; "năng lượng – chuyên nghiệp" và "tận tâm".

Không chỉ giữ đúng hẹn giao hàng với tốc độ siêu tốc trong mọi thời điểm, cùng sự nguyên vẹn của kiện hàng đến tay người nhận, doanh nghiệp còn đặc biệt quan tâm đến các yếu tố như sự tận tâm, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Điều này được thể hiện ở sự chuyên nghiệp, chu toàn trong các khâu thanh toán, đối soát, xử lý vấn đề hay các công cụ hỗ trợ của đơn vị logistics. Trong kỷ nguyên số, trước những yêu cầu gắt gao của thời đại mới, 247Express đã đẩy mạnh chuyển đổi số, số hoá toàn diện 200 bưu cục trên toàn quốc, từ đó gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Chiến dịch truyền thông tăng độ phủ thương hiệu của “chiến binh" giao vận 247Express - Ảnh 6.

247Express có những cách chuyển mình để phù hợp với yêu cầu của thời đại.

Sắc đỏ trẻ trung, giàu năng lượng của 247Express cũng thể hiện khát khao nâng tầm chất lượng dịch vụ, kết nối cùng các doanh nghiệp quốc tế, đóng góp cho sự phát triển của ngành logistics Việt Nam, đồng thời, góp phần nâng tầm vị thế Việt Nam trên bản đồ logistics thế giới.

Tin mới