Cholimex Food tham gia sự kiện Tuần lễ Hàng Việt Nam tại Pháp

Lễ khai trương Tuần hàng Việt Nam đang được tổ chức tại hệ thống siêu thị Système U và Carrefour ở Pháp, diễn ra vào đúng dịp Trung Thu từ ngày 25/9 đến 01/10.
Cholimex Food tham gia sự kiện Tuần lễ Hàng Việt Nam tại Pháp - Ảnh 1.

Tham gia vào sự kiện lần này, Cholimex Food là 1 trong 15 Doanh nghiệp Việt Nam mang hàng hóa đến trưng bày và quảng bá trực tiếp với người tiêu dùng Pháp.

Sự kiện Tuần hàng Việt Nam do Bộ Công Thương phối hợp với Système U và T&T Food tổ chức. Sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá hàng hóa Việt Nam tại Pháp, góp phần đẩy mạnh xuất khẩu trực tiếp hàng hóa Việt Nam vào Pháp và các nước mà tập đoàn có hệ thống phân phối.

Cholimex Food tham gia sự kiện Tuần lễ Hàng Việt Nam tại Pháp - Ảnh 2.

Khai trương Tuần hàng Việt Nam 2023 tại siêu thị Carrefour, Pháp

Tham dự sự kiện lần này có sự góp mặt của Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng, Thượng nghị sĩ tỉnh Seine-et-Marne Vincent Eblee, thị trưởng các thành phố Lognes và Noisiel, cùng đông đảo lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Système U, Carrefour và T&T Food (là đối tác của Cholimex Food tại Pháp).

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đánh giá cao sáng kiến của hệ thống Système U và Carrefour trong việc tổ chức sự kiện nhằm mở rộng việc quảng bá hàng Việt đến với thị trường Pháp.

Trong buổi gặp gỡ lần này, đại diện tập đoàn Système U cũng đã có nhiều lời chia sẻ về ẩm thực Việt. Tập đoàn Système U cho rằng, ẩm thực Việt Nam đang ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm tại Pháp. Sự hiện diện của hàng hóa Việt trên các kệ siêu thị của Système U đã giúp hệ thống có nguồn hàng phong phú hơn, đặc biệt giúp khách hàng tại những vùng ngoại ô, ngoại biên thành phố lớn có nhiều cơ hội tiếp cận gần hơn với ẩm thực Việt.

Trong sự kiện Tuần hàng, Cholimex Food góp mặt nhiều mặt hàng Xốt – Gia vị như: Tương ớt, ớt sa tế, ớt khô sa tế, xốt lẩu chua hải sản, gia vị kho cá, gia vị kho thịt, xốt bò kho, dầu hào… mang đậm hương vị Việt, góp phần đa dạng hóa thế giới gia vị, thỏa mãn nhu cầu ẩm thực phong phú của người dân Pháp & bạn bè Quốc tế.

Cholimex Food tham gia sự kiện Tuần lễ Hàng Việt Nam tại Pháp - Ảnh 3.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm của Cholimex Food tại Tuần hàng Việt Nam 2023

Quá trình 40 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh "Mang Gia Vị Cuộc Sống đến mỗi bữa ăn ngon", "nêm" yêu thương cho từng món ăn bằng chất lượng, tinh thần trách nhiệm và sáng tạo. Cholimex Food đã xây dựng thành công những chỉ tiêu chất lượng phù hợp với thị trường nước ngoài như: Chứng nhận đạt điều kiện An toàn thực phẩm để xuất khẩu vào Liên minh châu Âu (EU) với EU code DL62, BRC; tiêu chuẩn HALAL cho các quốc gia Hồi giáo và Kosher cho thị trường Do Thái để đa dạng hóa thị trường xuất khẩu.

Chính vì thế, các sản phẩm của Cholimex Food đã có mặt tại Pháp hơn 10 năm qua, được bày bán tại các siêu thị Carrefour, Système U, Auchan nhưng với nhãn hiệu riêng. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu thương hiệu Cholimex Food chính thức có mặt tại các siêu thị lớn tại Pháp, khẳng định vị thế Cholimex Food tại thị trường Pháp nói riêng & Châu Âu nói chung.

Tuần hàng Việt Nam cùng với các sản phẩm của Cholimex Food vẫn đang tiếp tục với nhiều hoạt động giới thiệu Tết Trung Thu - một nét văn hóa đặc biệt của Việt Nam. Qua đó góp phần khẳng định thương hiệu Việt chất lượng và có chỗ đứng vững chắc trên thương trường trong nước và quốc tế.

Tin Cùng Chuyên Mục
Những công dân thành thị…hoài cổ

Những công dân thành thị…hoài cổ

Con người càng hiện đại sẽ càng nhanh hoài cổ. Nhận định này không phải chân lý dành cho tất cả những "người trẻ", nhưng với ba nhân vật trong bài viết này, ai cũng đã nhận ra phong cách cổ điển mới làm cho công nghệ hiện đại trở nên viên mãn.
Tin mới