Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đẩy mạnh hoạt động tại miền Trung

Chứng khoán Mirae Asset khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng, thể hiện sự chú trọng hoạt động phát triển tại khu vực này của công ty.
Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đẩy mạnh hoạt động tại miền Trung - Ảnh 1.

Chứng khoán Mirae Asset khai trương văn phòng mới ở Đà Nẵng

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) liên tục có những bước phát triển và trở thành cái tên nổi bật trên thị trường chứng khoán Việt. Sau 15 năm hoạt động, Chứng khoán Mirae Asset hiện đã nâng vốn Chủ sở hữu lên đến 8.957 tỷ đồng, với 10 chi nhánh được mở liên tục tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu. Các sản phẩm và dịch vụ Chứng khoán Mirae Asset hiện đang cung cấp ra thị trường bao gồm: nền tảng giao dịch MAStrade, các sản phẩm đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, phái sinh, chứng chỉ quỹ,…, sản phẩm Margin.

Ngày 16/9/2022, Chứng khoán Mirae Asset khai trương văn phòng mới tại chi nhánh Đà Nẵng. Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng khu vực miền Trung, Chứng khoán Mirae Asset tiếp tục khai trương văn phòng mới của chi nhánh Đà Nẵng tại số 1 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng nhằm thể hiện cam kết phục vụ dài lâu khách hàng của mình tại khu vực này. Tại sự kiện khai trương, ông Kang Moon Kyung - Tổng Giám Đốc CTCK Mirae Asset (Việt Nam) bày tỏ: "Triển vọng phát triển của TP. Đà Nẵng là rất lớn. Vì vậy, chúng tôi dành sự quan tâm đặc biệt đến chi nhánh Đà Nẵng nói riêng và việc mở rộng dịch vụ tới khách hàng miền Trung nói chung".

Lễ khai trương còn có sự tham gia của ban lãnh đạo, các đối tác thân thiết của Chứng khoán Mirae Asset. Tất cả đều chúc mừng và bày tỏ tin tưởng vào sự phát triển của công ty trong những giai đoạn tiếp theo. Sự kiện lần này được đánh giá là bước tiến mới trong phát triển mở rộng dịch vụ của Chứng khoán Mirae Asset tại khu vực miền Trung.

Mục tiêu tăng trưởng tại khu vực miền Trung

Thành lập chi nhánh đầu tiên tại Đà Nẵng từ năm 2018, Chứng khoán Mirae Asset tự hào góp phần vào sự phát triển của thị trường chứng khoán khu vực miền Trung. Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng được đặt tại trung tâm thành phố, thuận tiện giao thương. Văn phòng được thiết kế và trang bị nội thất theo chuẩn nhận diện Tập đoàn, với cam kết đem tới chất lượng phục vụ đạt chuẩn Tập đoàn Mirae Asset toàn cầu. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ đến với người dân Đà Nẵng, Chứng khoán Mirae Asset cũng hướng đến đối tượng khách hàng nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Đà Nẵng, đặc biệt là khách hàng Hàn Quốc.

Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đẩy mạnh hoạt động tại miền Trung - Ảnh 2.

Văn phòng hiện đại của Mirae Asset Đà Nẵng.

Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng phát triển của Đà Nẵng, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính - chứng khoán và khẳng định đây là thời điểm thích hợp để Chứng khoán Mirae Asset tiếp tục tăng cường đầu tư vào thị trường miền Trung nói chung cũng như Đà Nẵng nói riêng khi thị trường đang có dấu hiệu hồi phục tốt.

Bên cạnh những kỳ vọng tăng trưởng, Chứng khoán Mirae Asset hướng tới phát triển thị trường và môi trường chứng khoán chuyên nghiệp. Những năm qua, công ty thực hiện nhiều chương trình như thư viện học tập hoàn toàn miễn phí MASter Academy; thực hiện các bản tin tuần MAStalk cung cấp thông tin, kiến thức chứng khoán; cuộc thi chứng khoán MASCham để cung cấp kiến thức, thông tin và khuyến khích tinh thần học hỏi của nhà đầu tư.

Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đẩy mạnh hoạt động tại miền Trung - Ảnh 3.

Chứng khoán Mirae Asset Đà Nẵng mong muốn phục vụ tốt nhất khách hàng trong khu vực.

CTCK Mirae Asset Việt Nam là thành viên của tập đoàn tài chính Mirae Asset toàn cầu hiện đang có mặt tại 15 quốc gia và quản lý tổng tài sản trị giá hơn 600 tỷ USD. Các sản phẩm và dịch vụ MAS hiện đang cung cấp ra thị trường bao gồm: Học viện đào tạo Chứng khoán MASter Academy, Mở tài khoản trực tuyến eKYC 100% với chữ ký số, không cần bổ sung hồ sơ giấy, Nạp - Chuyển tiền nhanh chóng qua tài khoản định danh, Công cụ giao dịch MAStrade mạnh mẽ, Ứng dụng My Asset tiện lợi, thân thiện với người dùng, các sản phẩm Margin đa dạng, ưu đãi lãi suất từ 0% với thời hạn T2 hoặc T5.

Tin mới