CityHouse và VinHMS kết hợp triển khai hệ thống quản lý toàn diện

Ngày 03/10/2022 vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS và Công ty TNHH CityHouse Management đã tiến hành lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Hệ thống quản lý Căn hộ dịch vụ và khách sạn toàn diện CiHMS do VinHMS cung cấp cho hệ thống Căn hộ dịch vụ CityHouse.

 

CityHouse và VinHMS kết hợp triển khai hệ thống quản lý toàn diện - Ảnh 1.

Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Văn Hoàng – Tổng Giám đốc VinHMS và ông Lê Trung Nam – Giám đốc điều hành CityHouse cùng các đại diện của hai công ty.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược là bước khởi đầu cho hợp tác lâu dài nhằm phát huy lợi thế của CityHouse và VinHMS để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho cả hai công ty; đóng góp nhiều hơn cho công cuộc chuyển đổi số của ngành du lịch nước nhà.

Sau lễ ký kết, CiHMS sẽ được triển khai cho 7 dự án trọng điểm của CityHouse ở TP. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu ngay trong quý 4/2022.

CityHouse và VinHMS kết hợp triển khai hệ thống quản lý toàn diện - Ảnh 2.

Giải pháp quản lý Căn hộ dịch vụ và khách sạn CiHMS được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, được phát triển bởi VinHMS - Công ty công nghệ của Việt Nam chuyên thiết kế, xây dựng và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số mang tầm quốc tế. CiHMS là một giải pháp vận hành Căn hộ dịch vụ và khách sạn toàn diện, mạnh mẽ và đa tích hợp. Lợi thế của phần mềm CiHMS là sự ổn định cao và khả năng triển khai nhanh chóng giúp thiết lập hệ thống trong thời gian ngắn và dễ dàng.

CityHouse và VinHMS kết hợp triển khai hệ thống quản lý toàn diện - Ảnh 3.

Hiện nay, VinHMS đã triển khai thành công giải pháp quản lý khách sạn CiHMS tại gần 40 khách sạn trên toàn quốc cho Vinpearl, chuỗi khách sạn  Mélia Vinpearl,  NatureKey, Andochine... và nhiều khách hàng khác. Ngoài ra, các giải pháp chuyển đổi số khác như CiAMS - Quản lý tài sản, CiTravel - Quản lý khách sạn vừa và nhỏ cũng đang được triển khai đồng loạt trên diện rộng cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp lưu trú trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

CityHouse là đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú cho 300+ doanh nghiệp đa quốc gia và trong nước, chào đón hơn 1.500 khách hàng mỗi tháng cho chuyến lưu trú tại thành phố HCM ngắn hạn và dài hạn. CityHouse sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết, hoạt động vận hành xuyên suốt 365 ngày và mạng lưới kết nối với nhiều đơn vị Agency. CityHouse cũng tư vấn và vận hành hơn 60 địa điểm trong và ngoài TP.HCM, tạo giá trị thặng dư cao về bất động sản.

Ông Nguyễn Văn Hoàng - Tổng Giám đốc VinHMS cho biết, các giải pháp chuyển đổi số mà VinHMS cung cấp hướng đến tính đột phá và ứng dụng cao, giúp doanh nghiệp Việt Nam vượt biển lớn sánh tầm quốc tế. Sự kiện cũng là dấu mốc quan trọng của VinHMS trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh nâng tầm công nghệ Việt, nâng cao năng lực cạnh tranh trước xu thế chuyển đổi số đang phát triển trên toàn cầu.

VinHMS là công ty công nghệ với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực, chuyên phát triển và cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ cao giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu chiến lược với nguồn lực tối ưu. Được tin dùng bởi nhiều khách hàng với các mô hình hoạt động kinh doanh đa dạng, VinHMS hiện đang cung cấp nhiều giải pháp quản lý vận hành, tiêu biểu là giải pháp quản lý Căn hộ dịch vụ và khách sạn toàn diện CiHMS, giải pháp quản lý cho khách sạn vừa và nhỏ CiTravel, giải pháp quản lý tài sản doanh nghiệp CiAMS, và các sản phẩm khác.

CityHouse là hệ thống căn hộ dịch vụ cao cấp tại TP.HCM, cũng như tư vấn mô hình định vị thương hiệu cho các toà nhà, tạo ra các sản phẩm khác biệt với thị trường, phân khúc từ 500$ - 2,000$ cho các chuyên gia nước ngoài đến từ hơn 300 doanh nghiệp đa quốc gia và khách hàng cá nhân. Ưu thế của CityHouse là hoạt động theo hệ thống và mang lại dịch vụ cho khách hàng ở các địa điểm khác nhau cùng một dịch vụ.

Tin mới