Cuộc thi "Best Developers In Vietnam 2023" chính thức mở đăng ký!

Best Developers in Vietnam 2023 (BDV), cuộc thi hấp dẫn dành cho các lập trình viên và cộng đồng đam mê công nghệ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng chính thức mở cổng đăng ký từ nay đến hết ngày 6/10.

Cuộc thi Best Developers in Vietnam được tổ chức bởi Positive Thinking Company, thành viên của CBTW - Công ty Công nghệ toàn cầu. Được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2019, BDV thu hút hơn 500 lượt đăng ký tham gia trên toàn quốc. Trải qua các vòng thi gay cấn, 3 lập trình viên xuất sắc đã giành chiến thắng chung cuộc và mang về giải thưởng trị giá 250 triệu đồng.

Cuộc thi "Best Developers In Vietnam 2023" chính thức mở đăng ký! - Ảnh 1.

Cuộc thi Best Developers in Vietnam 2019

Positive Thinking Company chính thức khởi động lại cuộc thi Best Developers in Vietnam vào năm nay với mong muốn tiếp tục tạo ra một sân chơi hấp dẫn và thử thách hơn, nơi các lập trình viên tài năng và cộng đồng đam mê công nghệ sẽ cùng nhau "lập đội" tranh tài, giải đáp các bài toán công nghệ qua các vòng thi đầy thách thức. Truy cập website https://www.bdv.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Vòng 1: Đăng ký & Giải đề HackerRank (Registration & HackerRank Quiz)

Thể lệ đăng ký: Thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi theo đội từ 2 đến 4 thành viên. Cuộc thi dành cho tất cả lập trình viên và cộng đồng đam mê công nghệ, mang quốc tịch Việt Nam và nước ngoài, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đăng ký tham gia tại https://www.bdv.com.vn/codefest.html. Cổng đăng ký mở đến hết ngày 6/10.

Sau khi hoàn thành bước đăng ký, mỗi đội thi sẽ giải đề HackerRank bao gồm 10 câu hỏi về lập trình và trình bày ý tưởng xây dựng các sản phẩm công nghệ sử dụng Trí tuệ nhân tạo - AI.

Cuộc thi "Best Developers In Vietnam 2023" chính thức mở đăng ký! - Ảnh 2.

Lịch trình các vòng thi & giải thưởng hấp dẫn của Best Developers in Vietnam 2023

Vòng 2: Thi Online & Vòng Chung kết (Online Hack & Final Competition)

Các đội thi đạt kết quả cao nhất trong Vòng 1 sẽ bước vào Vòng 2, chính thức đối đầu để giành chiến thắng chung cuộc. Tại Vòng 2, các đội sẽ thi đấu trực tuyến (online) trong một tuần trước khi bước vào Vòng Chung kết được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 10.

Tại Vòng Chung kết, các đội thi sẽ cùng nhau giải đáp bài toán lập trình cuối cùng và thuyết trình trước Ban Giám khảo của cuộc thi. Sáu đội thi xuất sắc nhất sẽ chính thức nhận danh hiệu Best Developers in Vietnam 2023 và mang về giải thưởng tiền mặt với tổng giá trị lên đến 250 triệu đồng.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Best Developers in Vietnam 2023, Positive Thinking Company còn tổ chức hội thảo công nghệ về các chủ đề đang được quan tâm hiện nay như Trí tuệ nhân tạo - AI và Công nghệ bền vững - Sustainable Tech, với sự tham gia chia sẻ của các nhà lãnh đạo hàng đầu và các chuyên gia công nghệ quốc tế. Sự kiện miễn phí tham gia và dự kiến sẽ mở cổng đăng ký vào đầu tháng 10.

Tham gia Best Developers in Vietnam 2023 để cùng tạo nên những tác động tích cực đến cộng đồng

Là một Công ty Công nghệ toàn cầu, bên cạnh hoạt động kinh doanh, CBTW cam kết trích 1% doanh thu để thực hiện các trách nhiệm xã hội, hỗ trợ cộng đồng thông qua các dự án giúp nâng cao chất lượng giáo dục, và đóng góp cho sự phát triển tại những nơi mà họ đang hoạt động.

Chính vì thế, tại cuộc thi Best Developers in Vietnam năm nay, các đội thi tham dự Vòng Chung kết sẽ được tham gia bình chọn cho một trong những dự án cộng đồng đang được Positive Thinking Company tài trợ và phối hợp thực hiện cùng với các Tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

Dự án nhận được lượt bình chọn cao nhất sẽ được nhận khoản tài trợ 60 triệu đồng từ Positive Thinking Company để tiếp tục triển khai vào năm 2024.

Positive Thinking Company là thành viên của Công ty Công nghệ toàn cầu Collaboration Betters The World (CBTW) với hơn 4.000 nhân sự làm việc tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, công ty tập trung cung cấp các dịch vụ bao gồm: Phát triển sản phẩm phần mềm - Kết hợp các phương pháp linh hoạt và công nghệ tiên tiến để phát triển ứng dụng web & di động, ứng dụng doanh nghiệp, các nền tảng kỹ thuật số & các nền tảng thương mại điện tử; và Mô hình Build Operate Transfer BOT - Một mô hình độc đáo và riêng biệt giúp các công ty (Atlassian, National Australia Bank, CIMB Thai, Magnolia, MessageMedia, Ansarada,…) xây dựng và vận hành các trung tâm công nghệ và phát triển phần mềm tại Việt Nam.

Với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam cùng hơn 500 kỹ sư công nghệ và nhân sự ưu tú làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Positive Thinking Company hiện đang là một trong những Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam.

Tin mới