D3K2 - "then chốt" mở đà tăng trưởng chiều cao cho bé ngay từ những ngày đầu đời

Tầm quan trọng của D3K2 đối với sự phát triển chiều cao của trẻ nhỏ được ví như một loại "gia vị" buộc phải có trong bữa ăn của mọi nhà. Bởi D3 và K2 là vitamin không thể thiếu đối với sự phát triển của xương và đặc biệt là chiều cao của bé những năm đầu đời.

 

D3K2 - "then chốt" mở đà tăng trưởng chiều cao cho bé ngay từ những ngày đầu đời - Ảnh 1.

Không phải gen hay canxi, D3K2 mới là then chốt thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ

Khoa học đã chứng minh, gen di truyền chỉ quyết định 23% chiều cao của trẻ. Các phụ huynh có đến 77% cơ hội quyết định chiều cao của con với ba yếu tố có thể tác động và can thiệp mỗi ngày để giúp bé cao lớn đó là dinh dưỡng – vận động thể dục thể thao và giấc ngủ.

Còn đối với canxi, khi được bổ sung qua đường uống thông thường mà cơ thể lại không cung cấp đủ vitamin D3 K2 thì chỉ có 10% lượng canxi được đến xương và phát huy tác dụng của nó. Nếu có thêm vitamin D3 thì lượng canxi hấp thu đến xương được tăng lên là 40%. Và khi có đầy đủ vitamin D3K2 sẽ giúp canxi được vận chuyển tối đa đến xương từ đó giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ trẻ tăng trưởng chiều cao.

D3 và K2 song hành cùng nhau không tách rời thì canxi mới có thể tới "đích"

Nhiều mẹ vẫn bổ sung rất đầy đủ Vitamin D3 cho con nhưng lại không biết rằng chỉ D3 thì chưa đủ. Để canxi được "cán đích" tới xương thì cần có Vitamin K2. Vitamin D3 giúp canxi được hấp thu từ ruột vào máu, Vitamin K2 giúp vận chuyển canxi tới xương, răng, tránh lắng đọng canxi ở mạch máu.

Do vậy, việc thiếu D3 hay thiếu K2 thì canxi sẽ không làm đúng nhiệm vụ của mình. Mặt khác, việc thiếu đi 1 trong 2 còn kéo theo những bệnh lý nguy hiểm khó lường khác. Vì vậy sự song hành của bộ đôi D3K2 sẽ giúp trẻ hấp thu canxi tốt hơn, từ đó phát triển hệ xương, răng và thúc đẩy đà tăng trưởng chiều cao của trẻ ngay từ những ngày tháng đầu đời.

Tại sao phải bổ sung D3K2 ngay từ những ngày đầu đời?

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO): 5 năm đầu đời là giai đoạn vàng để phát triển chiều cao. Một em bé khỏe mạnh có thể tăng 25cm trong năm đầu tiên và 10cm mỗi năm trong 2 năm tiếp theo, nếu được bổ sung dinh dưỡng đúng và đủ. Đây là giai đoạn quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ trong tương lai.

Tuy nhiên, giai đoạn này trẻ lại không nhận đủ vitamin D3K2 từ sữa và chế độ ăn dẫn đến không có đủ lượng D3K2 mà trẻ cần. Trong khi đó D3K2 lại quyết định hiệu quả hấp thu canxi trong cơ thể. Do vậy, có thể thấy việc bổ sung vitamin D3K2 hàng ngày là cực kỳ cần thiết với sự phát triển của trẻ.

Bổ sung D3K2 như thế nào để hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao?

Thực tế nếu chỉ bổ sung D3K2 qua ăn uống cho con thì sẽ khó đáp ứng được nhu cầu cần thiết với hàm lượng 400IU vitamin D3 và 22 - 45mcg vitamin K2/ngày.

Hiện nay việc bổ sung D3K2 đã dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều vì đã có các sản phẩm D3K2 chuyên dụng an toàn cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bằng cách cho con sử dụng trực tiếp, vừa dễ uống lại không cần phải cầu kỳ, vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng D3K2 cần thiết nạp vào cơ thể bé mỗi ngày.

D3K2 - "then chốt" mở đà tăng trưởng chiều cao cho bé ngay từ những ngày đầu đời - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi lựa chọn D3K2 mẹ cần chú ý đến độ tinh khiết của sản phẩm. Sản phẩm có độ tinh khiết càng cao thì độ hấp thu càng lớn và ngược lại. Hiện nay, có thể phân biệt một sản phẩm có độ tinh khiết cao hay không qua thành phần K2 VitaMK7. Vì VitaMK7 được xem là loại MK7 tinh khiết cao đã được Dược điển Hoa Kỳ công nhận và lấy làm tham chiếu cho các loại MK7 khác để xác định độ tinh khiết và những yêu cầu chất lượng cho vitamin K2 hiệu quả tối ưu.

Các mẹ có thể lựa chọn các sản phẩm chứa VitaMK7 để đảm bảo độ tinh khiết cao. D3K2 thông thường có thể không chắc chắn về độ tinh khiết có cao hay không nhưng sản phẩm mà có chứa VitaMK7 chắc chắn độ tinh khiết sẽ cao. Các mẹ nhớ lưu tip này để chọn đúng nhé!

Lineabon D3K2 - sản phẩm tiên phong kết hợp vitamin D3 và vitamin K2 ở dạng VitaMK7

Lineabon là loại D3K2 tinh khiết chứa thành phần VitaMK7 thế hệ mới giúp hỗ trợ hấp thu canxi, giảm nguy cơ loãng xương, hỗ trợ xương chắc khỏe. Từ đó giúp trẻ có đà tăng trưởng chiều cao ngay từ những ngày đầu đời.

D3K2 - "then chốt" mở đà tăng trưởng chiều cao cho bé ngay từ những ngày đầu đời - Ảnh 3.

Sản phẩm Lineabon được nhập khẩu từ châu Âu, nguồn nguyên liệu đến quy trình sản xuất đều rất được chú trọng. Ưu điểm với dạng nhỏ giọt 1 chiều, hạn chế tối đa việc nhiễm khuẩn và bụi bẩn sau khi mở nắp. Sản phẩm an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm

Công ty Cổ phần Dược Phẩm An Minh

Website: https://www.lineabon.vn/

Địa chỉ: Số 35, ngõ 254, Minh Khai, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin mới