Đạp xe - Môn thể thao kỳ diệu góp phần tạo nên một thế hệ trẻ khoẻ và chất lượng

Sự kiện Thiếu nhi đạp khỏe – Sống chất trọn hè do Xedap.vn tổ chức vào ngày 7/6/2023 đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc khuyến khích trẻ em vận động và chơi thể thao thay vì dành quá nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử.

 

Đạp xe - Môn thể thao kỳ diệu góp phần tạo nên một thế hệ trẻ khoẻ và chất lượng - Ảnh 1.

Sự kiện này được tổ chức với sự góp mặt của thủ môn Bùi Tiến Dũng và VĐV huy chương Bạc môn Triathlon tại SEA Games 2023 Nguyễn Thị Phương Trinh, nhằm kích hoạt các hoạt động thể thao ngày hè cho trẻ em. Đặc biệt, sự kiện này được tài trợ bởi chuỗi xe đạp dành cho cả gia đình - Xedap.vn.

Đạp xe - Môn thể thao kỳ diệu góp phần tạo nên một thế hệ trẻ khoẻ và chất lượng - Ảnh 2.

"Xedap.vn cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng, VĐV Nguyễn Thị Phương Trinh tại sự kiện"

Đạp xe - Môn thể thao kỳ diệu góp phần tạo nên một thế hệ trẻ khoẻ và chất lượng - Ảnh 3.

"Thủ môn Bùi Tiến Dũng giao lưu cùng các bạn nhỏ tại sự kiện"

Tại thời điểm mà phần lớn các doanh nghiệp tập trung chủ yếu vào doanh thu và lợi nhuận, Xedap.vn đã lựa chọn một hướng đi khác. Nhãn hàng này đã quyết định đóng góp vào việc phát triển tư duy và nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc duy trì sức khỏe và lối sống lành mạnh thông qua bộ môn đạp xe.

Đạp xe - Môn thể thao kỳ diệu góp phần tạo nên một thế hệ trẻ khoẻ và chất lượng - Ảnh 4.

"VĐV Nguyễn Thị Phương Trinh hướng dẫn an toàn đạp xe tại sự kiện"

Mặc dù Xedap.vn là một doanh nghiệp trẻ, nhưng với tầm nhìn rộng lớn và tư duy hướng tới cộng đồng, chuỗi xe đạp này ngày càng thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm truyền cảm hứng thể thao và nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe cho thế hệ trẻ. Đồng thời, Xedap.vn cũng đang ươm mầm và phát triển thế hệ kế thừa đầy năng lượng, có lối sống xanh và bảo vệ môi trường.

Đại diện của Xedap.vn, chị Nguyễn Thuỳ Yên - Giám đốc Marketing đã chia sẻ: "Hướng đến xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh trong tương lai, Xedap.vn không ngần ngại đầu tư để nâng cao nhận thức của từng thành viên trong gia đình về việc rèn luyện sức khỏe và lối sống thông qua việc đạp xe. Ngoài ra, tầm nhìn của Xedap.vn còn hướng tới việc phát triển rộng rãi bộ môn thể thao này đến mọi gia đình, làm cho xe đạp trở nên phổ biến và thuận tiện tham gia ở mọi nơi."

Để hiện thực hóa tầm nhìn đưa bộ môn đạp xe đến với mọi thế hệ, Xedap.vn đã lên kế hoạch phát triển doanh nghiệp một cách rõ ràng và có lộ trình cụ thể. Từ năm 2023 đến 2025, Xedap.vn đặt mục tiêu chinh phục việc mở 100 cửa hàng trên toàn quốc, mở ra những cơ hội trải nghiệm đạp xe cho nhiều người hơn.

Đạp xe - Môn thể thao kỳ diệu góp phần tạo nên một thế hệ trẻ khoẻ và chất lượng - Ảnh 5.

"Cộng đồng những người đam mê đạp xe - Đạp khoẻ, Sống chất" là một minh chứng cho những hành động thúc đẩy và phát triển bộ môn đạp xe trong cộng đồng. Sự kiện ngày 7/6 là một trong những hoạt động trong chuỗi hành động thực hiện ước mơ "nhà nhà đi xe đạp". Xedap.vn đã tạo ra một sự kiện ý nghĩa để khích lệ trẻ em vận động và tham gia các hoạt động thể thao, từ đó xây dựng một thế hệ trẻ khỏe mạnh và yêu thích cuộc sống năng động.

Với những nỗ lực và cam kết của mình, Xedap.vn đang trở thành một nhãn hàng không chỉ bán xe đạp mà còn mang lại những giá trị vượt ra ngoài sự mong đợi.

Thông tin về Xedap.vn:

Xedap.vn là chuỗi siêu thị xe đạp, xe điện đáp ứng mọi nhu cầu đạp xe cho cả gia đình. Hiện đang có hơn 30 cửa hàng tại Tp.HCM, Hà Nội, Hưng Yên, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Huế.

Website: xedap.vn

Hotline: 1800 9473

Email: info@xedap.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vnxedap

Tin Cùng Chuyên Mục
KMS Technology và mùa hè 2023 đầy sôi động cùng cộng đồng CNTT Đà Nẵng

KMS Technology và mùa hè 2023 đầy sôi động cùng cộng đồng CNTT Đà Nẵng

Cuối tháng 9 vừa qua, KMS Technology đã khép lại mùa hè 2023 rực rỡ cùng nhiều sự kiện cho cộng đồng CNTT Đà Nẵng. Từ đồng hành cùng Google I/O Extended MienTrung, đến hợp tác chiến lược với VietHope, và các thành tích xuất sắc tại DSC Championship,... đều thể hiện nỗ lực đa dạng mà KMS đã và đang đóng góp cho cộng đồng.
Tin mới