DATX chính thức hợp tác với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Ba Đình

Ngày 22.08.2023, DATX ký thỏa thuận hợp tác với VietinBank chi nhánh Ba Đình nhằm khai thác tối đa tiềm năng mỗi bên, đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và phát triển mạng lưới khách hàng.

 

DATX chính thức hợp tác với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Ba Đình - Ảnh 1.

Tại lễ ký kết, Ông Nguyễn Như Dương, Giám đốc VietinBank Chi nhánh Ba Đình bày tỏ sự tin tưởng vào quan hệ hợp tác giữa VietinBank chi nhánh Ba Đình và DATX Việt Nam. Với thế mạnh công nghệ của DATX, kết hợp với mạng lưới khách hàng rộng lớn của VietinBank nói chung và chi nhánh Ba Đình nói riêng, cùng khả năng số hóa vượt trội của cả hai bên, việc hợp tác sẽ góp phần mang đến những sản phẩm vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong hoạt động đầu tư tài chính.

Ông Nguyễn Quang Đạt, Tổng Giám đốc của DATX cũng ghi nhận đây là dấu mốc quan trọng khởi đầu cho một giai đoạn hợp tác bền chặt, hiệu quả và hứa hẹn mang lại nhiều thành công cho hai đơn vị trong thời gian tới.

DATX chính thức hợp tác với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Ba Đình - Ảnh 2.

Ngay từ thời điểm hiện tại, khách hàng của VietinBank có thể trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm vượt trội của DATX, trong đó nổi bật phải kể đến nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) - XWealth của DATX Việt Nam, công cụ cung cấp những tín hiệu nhanh chóng, kịp thời với độ chính xác cao, giúp nhà đầu tư tự tin đưa ra các quyết định đầu tư phù hợp.

Về phía khách hàng của DATX Việt Nam cũng sẽ có cơ hội thỏa sức trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ do VietinBank cung cấp, đặc biệt là các sản phẩm hỗ trợ đầu tư trong thời gian sắp tới. Đây là điểm khác biệt của VietinBank so với các ngân hàng khác trên thị trường.

DATX chính thức hợp tác với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Ba Đình - Ảnh 3.

VietinBank là ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, giữ vai trò trụ cột và chủ lực của nền kinh tế. Theo bảng xếp hạng trên thị trường quốc tế, Vietinbank tiếp tục thuộc TOP 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị nhất thế giới và TOP 10 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng của Brand Finance.

DATX chính thức hợp tác với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Ba Đình - Ảnh 4.

Trong khi đó, DATX Việt Nam được đánh giá là một trong những doanh nghiệp công nghệ - tài chính tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng những thành tựu công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào hoạt động đầu tư chứng khoán. Tập hợp đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AI, DATX Việt Nam đã xây dựng một hệ thống thu thập, phân tích, xử lý dữ liệu mạnh để cung cấp những giải pháp đầu tư kinh doanh chứng khoán hiệu quả. Thế mạnh về mặt con người & công nghệ của công ty đã được khẳng định khi mới đây, nghiên cứu mới nhất về công nghệ AI mang tên "Khai thác dữ liệu, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và phân tích tâm lý trên thị trường chứng khoán Việt Nam" của đội ngũ sáng lập công ty đã được đăng tải trên Springer, một trong những nhà xuất bản giáo dục và nghiên cứu toàn cầu hàng đầu thế giới.

XWealth, nền tảng của DATX, hiện sở hữu nhiều tính năng nổi bật như công cụ xếp hạng ngành và cổ phiếu X-Rating; các công cụ cung cấp tín hiệu cổ phiếu tiềm năng với win rate lên tới 93% cùng kỳ vọng lợi nhuận lên tới 15%; công cụ quản lý danh mục chứng khoán đưa ra tín hiệu và gợi ý giao dịch phù hợp cho danh mục khách hàng đang nắm giữ cùng một loạt công cụ hữu ích khác sẽ ra đời vào thời gian tới…

Tin Cùng Chuyên Mục
Những công dân thành thị…hoài cổ

Những công dân thành thị…hoài cổ

Con người càng hiện đại sẽ càng nhanh hoài cổ. Nhận định này không phải chân lý dành cho tất cả những "người trẻ", nhưng với ba nhân vật trong bài viết này, ai cũng đã nhận ra phong cách cổ điển mới làm cho công nghệ hiện đại trở nên viên mãn.
Tin mới