Doanh chủ "đa nhiệm" Hoàng Song Hà thành công chỉ nhờ hai từ "bảo dưỡng"

Từ khai phá lĩnh vực bán hàng livestream, giành vương miện hoa hậu doanh nhân, làm giám khảo khách mời truyền hình thực tế rồi chuẩn bị khai phá thị trường bằng mô hình trung tâm dưỡng sinh cổ truyền kết hợp công nghệ, doanh nhân "mở khoá" thành công nằm ở việc "bảo dưỡng".

 

Doanh chủ "đa nhiệm" Hoàng Song Hà thành công chỉ nhờ hai từ "bảo dưỡng" - Ảnh 1.

Hoàng Song Hà - nữ doanh nhân gây ấn tượng với phong thái sắc sảo, nổi bật giữa dàn thí sinh The New Mentor

Đại diện nhà tài trợ - doanh nhân Hoàng Song Hà để lại dấu ấn đáng kể trong tập 7 chương trình truyền hình thực tế The New Mentor qua vai trò giám khảo khách mời và đại diện cho thương hiệu y đường mới mà chị là người sáng lập. Sự xuất hiện của mentor Hoàng Song Hà cùng thử thách chụp bộ ảnh theo đề bài đến từ Thiên Ý tạo không khí mới lạ cho chương trình khi các thí sinh phải thể hiện khéo léo tính thời trang và truyền được thông điệp của thương hiệu trong từng cách "pose dáng". Mang đến The New Mentor thử thách này là cách doanh nhân Hoàng Song Hà muốn truyền cảm hứng và tinh thần "Chữa thân - Lành tâm - Tuệ trí" đến những nhân tố tương lai của ngành showbiz. Chỉ khi được tu dưỡng thân tâm trí, các thí sinh khi bước ra khỏi chương trình mới trụ vững lâu dài trong môi trường showbiz đầy áp lực.

Xuất hiện tại The New Mentor dưới cương vị đại diện nhà tài trợ Thiên Ý, doanh nhân Hoàng Song Hà thu hút không chỉ bởi gu thời trang ấn tượng mà còn mang tới hình ảnh một nữ doanh chủ với phong thái tự tin, sắc sảo, đầy bản lĩnh. Khởi sự kinh doanh với sàn giao dịch thương mại Tín đồ hàng hiệu, Hoàng Song Hà thể hiện rõ sự hiểu biết và tính chuyên môn trong lĩnh vực thời trang nên cô không chỉ đưa ra những nhận xét chuyên môn sắc sảo mà còn khai phá khả năng lãnh đạo, khả năng làm việc nhóm, và tư duy sáng tạo của các thí sinh.

Doanh chủ "đa nhiệm" Hoàng Song Hà thành công chỉ nhờ hai từ "bảo dưỡng" - Ảnh 2.

Hoàng Song Hà xuất hiện tại The New Mentor

Doanh chủ "đa nhiệm" của thời đại mới

Sự xuất hiện của Hoàng Song Hà tại The New Mentor đã thể hiện tính "đa nhiệm" trong sự nghiệp của nữ doanh nhân, từ lĩnh vực giải trí đến kinh doanh. Hoàng Song Hà chứng minh mình là đại diện cho định nghĩa nữ doanh chủ thời đại mới với khả năng vận hành nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau: là lương y điều hành một công ty dược phẩm, một KOL vận hành sàn thương mại điện tử chuyên "đồ hiệu" và sắp tới là nhà sáng lập một mô hình y đường dưỡng sinh tiên phong giữa cổ truyền và công nghệ tại Việt Nam.

Những cố gắng thời gian qua của Hoàng Song Hà được ghi nhận trong top 100 International Business Style Award 2021 - 2022 của tạp chí Phong cách doanh nhân và là 1 trong 19 người phụ nữ được tạp chí L'Officiel tôn vinh trong giải thưởng Women of our time 2023. Trước đó, năm 2022, Hoàng Song Hà đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu. Hoàng Song Hà đã thành công trong việc kết nối vẻ đẹp tài năng và vẻ đẹp tri thức, thể hiện hình ảnh của một nữ doanh chủ thời đại mới - một người không ngừng chinh phục những thách thức và đạt được thành công ấn tượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Doanh chủ "đa nhiệm" Hoàng Song Hà thành công chỉ nhờ hai từ "bảo dưỡng" - Ảnh 3.

Hoàng Song Hà cùng dàn mentor quyền lực trong The New Mentor

"Thành công nào cũng cần năng lượng và bảo dưỡng"

"Thành công nào cũng cần năng lượng và bảo dưỡng" - Đó chính là triết lý sống và bí quyết để nữ doanh nhân Hoàng Song Hà có thể "đa nhiệm" mà vẫn luôn có thời gian cho bản thân. Chị chia sẻ: "Năng lượng của tôi đến từ những cộng sự, những đối tác, hay những xu hướng mới mà tôi có thể "nảy số" thành ý tưởng kinh doanh". Để đạt sự cân bằng, người ta cần phải đầu tư thời gian "bảo dưỡng sinh mệnh" bản thân và nỗ lực vào việc phát triển kiến thức, kỹ năng, và mối quan hệ cá nhân.

Doanh chủ "đa nhiệm" Hoàng Song Hà thành công chỉ nhờ hai từ "bảo dưỡng" - Ảnh 4.

Hoàng Song Hà và dòng quote: "Thành công nào cũng cần năng lượng và bảo dưỡng"

Hoàng Song Hà hiểu những vấn đề từ những cơn đau nhức khắp cơ thể của giới doanh nhân khi cống hiến và lao lực cho sự nghiệp. Chính vì vậy, mới đây, cô đã triển khai một chiến dịch nâng cao nhận thức của cộng đồng có tên gọi "Hiểu nỗi đau", làm tiền đề cho một mô hình kinh doanh tiên phong có mặt tại Việt Nam: trung tâm dưỡng sinh kết hợp phương pháp cổ truyền và công nghệ hiện đại lấy tên gọi Thiên Ý Đường.

Bằng cách kết hợp sự chăm sóc sức khỏe toàn diện, tích lũy năng lượng từ những mối quan hệ tích cực, Hoàng Song Hà đã truyền cảm hứng kinh doanh, khởi nghiệp cho thế hệ doanh nhân mới khi thân - tâm - trí được bảo dưỡng và giàu năng lượng.

Tin mới