Doanh nghiệp tăng cường hợp tác kinh tế Việt - Lào

(Tổ Quốc) - Ngày 14/05/2022 vừa qua, Văn phòng Tỉnh Xieng Khouang, nước CHDCND Lào và Công ty CP ĐT XTTM Indochina Holdings đã tổ chức Lễ Ký kết Biên bản Ghi nhớ (MOU) về việc triển khai hợp tác các dự án mang tính chiến lược.

Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày Việt Nam – Lào thiết lập quan hệ ngoại giao (1962 – 2022) và 45 năm ngày Ký kết Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam (18/7/1977 – 18/7/2022), nhằm thắt chặt tình hữu nghị cũng như thúc đẩy sự phát triển của cả hai Quốc Gia cả về Kinh tế, Chính trị lẫn Văn hoá, Xã hội, Du lịch và Giáo dục, đại diện Văn phòng Tỉnh Xieng Khouang nước CHDCND Lào đã đến thăm và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong bốn ngày, từ ngày 11 đến ngày 14/05/2022.

Doanh nghiệp tăng cường hợp tác kinh tế Việt - Lào - Ảnh 1.

Ông Somphone Syaphay, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn Phòng tỉnh Xieng Khouang và Bà Hứa Thị Bích Thu kí kết MOU hợp tác.

Tham gia Lễ ký kết, về phía Tỉnh Xieng Khouang, có trưởng đoàn là Ông Bouangeun Houmxaiyaphom, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó tỉnh trưởng, và phó trưởng đoàn là Ông Somphone Syaphay, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn Phòng tỉnh, cùng đại diện cấp cao của các Sở và Ban ngành Tỉnh Xieng Khouang.

Doanh nghiệp tăng cường hợp tác kinh tế Việt - Lào - Ảnh 2.

Ông Somphone Syaphay, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn Phòng tỉnh Xieng Khouang và Bà Hứa Thị Bích Thu kí kết MOU hợp tác.

Đại diện Công ty Indochina Holdings, Bà Hứa Thị Bích Thu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc cho rằng "việc ký kết sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển cho Indochina Holdings và tỉnh Xieng Khouang nói riêng cũng như các doanh nghiệp của Việt Nam và Lào nói chung, mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai quốc gia sẽ tiếp tục phát triển trên suốt con đường phát triển đất nước phồn vinh, thịnh vượng".

Indochina Holdings là đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực như xúc tiến thương mại, tư vấn chiến lược, tư vấn tài chính... Chúng tôi hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến nguồn vốn, từ đó mang lại những giá trị bền vững cho quý Doanh nghiệp.

Ánh Dương

Tin mới