DOL English và khát khao thay đổi tư duy học ngoại ngữ của người Việt

Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, DOL English - IELTS Đình Lực vẫn kiên trì với mục tiêu thay đổi tư duy học ngoại ngữ của người Việt. Bằng hệ phương pháp Linearthinking và nền tảng công nghệ học tại nhà tích hợp AI, DOL English được kỳ vọng sẽ sớm gây dựng cho mình một cộng đồng học tiếng Anh tư duy và hiện đại.

 

DOL English và khát khao thay đổi tư duy học ngoại ngữ của người Việt - Ảnh 1.

DOL English – Trung tâm tiếng Anh Tư duy tiên phong tại Việt Nam

DOL English nổi tiếng bởi hệ phương pháp Linearthinking, nền tảng công nghệ tự phát triển và đội ngũ giáo viên profile khủng. Linearthinking - hệ phương pháp tiếng Anh tư duy dành cho người Việt; được kết hợp tư duy toán học, kỹ thuật siêu trí nhớ, và nghiên cứu về sự ảnh hưởng của ngôn ngữ mẹ đẻ lên việc học tiếng Anh của người Việt.

DOL English và khát khao thay đổi tư duy học ngoại ngữ của người Việt - Ảnh 2.

DOL English tự hào trở thành trung tâm Tiếng Anh Tư duy tiên phong tại Việt Nam. Ảnh: DOL English

Linearthinking được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận quyền tác giả, được các đài truyền hình hàng đầu Việt Nam như VTV và HTV7 đưa tin. Sau hơn 7 năm phát triển, DOL English tự hào trở thành 1 trong những trung tâm luyện thi IELTS/SAT hàng đầu Việt Nam.

Tư duy học ngoại ngữ của người Việt

Mỗi người trong chúng ta ắt hẳn đã từng phải ‘vò đầu bứt tai’ với những sự khác biệt trên khi học thêm một ngoại ngữ, đơn cử như tiếng Anh - ngôn ngữ thịnh hành bậc nhất trên thế giới hiện nay. Vậy đâu là những vấn đề chưa được giải quyết khi học tiếng Anh của người Việt?

Cấu trúc câu của tiếng Việt vốn rất khác tiếng Anh. Chúng ta chỉ cần ghép các từ có nghĩa lại nhau để tạo nên một câu hoàn chỉnh, nhưng tiếng Anh thì lại khác. Không chỉ vậy, người Châu Á nói chung thường thích nói bóng gió, dẫn đến việc khó khăn khi diễn đạt bằng ngoại ngữ.

Linearthinking sẽ giúp học viên thay đổi tư duy học tiếng Anh, giải quyết những vấn đề trên đây với những tư duy như đơn giản hóa, cụ thể hóa.

Sứ mệnh thay đổi của DOL English

DOL English đưa ra giải pháp sử dụng tư duy toán (Linearthinking) và trí tuệ nhân tạo (AI) để cá nhân hóa và rút ngắn thời gian học tiếng Anh; đồng thời cung cấp thêm tư duy để học viên có thể ứng dụng vào trong việc học tập trên trường, học các ngôn ngữ khác và cả trong công việc.

DOL English và khát khao thay đổi tư duy học ngoại ngữ của người Việt - Ảnh 3.

Sự độc lạ và mới mẻ do Linearthinking giúp ích rất nhiều cho sự thay đổi trong tư duy của người học ngoại ngữ tại Việt Nam. Ảnh: DOL English

Hệ phương pháp Linearthinking độc quyền:

Hệ phương pháp Linearthinking có phương pháp cụ thể hóa vấn đề (Specify) được áp dụng trong kỹ năng nói và viết. Phương pháp giúp triển khai ý tưởng nhanh, chính xác, đi thẳng vào vấn đề; người học sử dụng chính những từ vựng liên quan đến chủ đề đề diễn đạt ý tưởng.

Linearthinking giúp sắp xếp ý tưởng theo đường thẳng, thay vì sắp xếp ý nghĩ ngẫu nhiên khiến người học mất nhiều thời gian và rất dễ khiến cho bài làm thiếu logic.

Phương pháp đơn giản hóa (Simplify) áp dụng khi đọc hiểu văn bản dài giúp học viên có thể dựa vào cấu trúc câu để đọc hiểu nhanh mà không cần phải biết hết từ vựng. Đọc sự liên kết giữa các câu (Read Connections) sẽ giúp học viên dễ dàng rút ra ý chính của đoạn, của bài đọc.

Anh Thư, du học sinh Nhật Bản trải nghiệm khóa học tại DOL và đã đạt điểm 7.0 IELTS, chia sẻ: "Thật sự là mình khoái nhất Linearthinking áp dụng vào mọi thể loại Reading của DOL. Nhờ Linearthinking mà mình chả cần biết từ cao cấp vẫn hiểu rõ từng đoạn, từng câu nói gì, lại còn tiết kiệm thời gian".

Nền tảng tự học IELTS tại nhà với siêu trí tuệ AI:

Từ những bài làm của học viên, AI sẽ gợi ý những bộ bài tập riêng phù hợp đi kèm đáp án và giải thích chi tiết.

Về kỹ năng phát âm, DOL có ứng dụng với công nghệ nhận diện giọng nói để xác định lỗi phát âm của từng học viên và đưa ra lời khuyên, bài tập để học viên cải thiện

Đối với các bài luyện Writing/Speaking, học viên sẽ nhận bài sửa chi tiết của giáo viên kèm phần nhận xét bằng "thu âm". Bạn sẽ có cảm giác như giáo viên đang giảng bài riêng cho bạn.

Với những thay đổi đặc biệt kể trên, DOL English tự tin với mục tiêu gây dựng nên một cộng đồng người Việt học tiếng Anh tư duy, vượt qua nỗi sợ học tiếng Anh nói riêng và học các ngoại ngữ khác nói chung.

DOL English - IELTS Đình Lực là trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh. DOL nổi tiếng bởi phương pháp Linearthinking độc quyền, hệ thống công nghệ tự phát triển Linearsystem, và dàn giáo viên tận tâm Linearteacher. DOL ra đời vì một thế hệ 20 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam học Tiếng Anh tư duy, hiệu quả và nhanh chóng hơn cùng khát khao mang phương pháp học Tiếng Anh của người Việt vươn tầm thế giới.

Thông tin chi tiết xem tại: DOL ENGLISH - IELTS Đình Lực

Tin Cùng Chuyên Mục
Doanh nhân Đặng Tuấn Tiến: Đâu là yếu tố quyết định trong lĩnh vực sales?

Doanh nhân Đặng Tuấn Tiến: Đâu là yếu tố quyết định trong lĩnh vực sales?

"Nếu hỏi công việc quan trọng nhất của một CEO là gì, nhiều doanh chủ khác đều sẽ đồng quan điểm với tôi rằng việc quan trọng nhất chắc chắn đó là việc bán hàng. Vì đó là công việc mà một người đầu tàu lèo lái doanh nghiệp phải làm để đảm bảo sự tồn tại của một tổ chức."
Tin mới