Đột phá kỹ năng và tư duy tiếng Anh tại DOL English

Nếu bạn muốn tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao và uy tín vậy bạn không thể bỏ qua DOL English - IELTS Đình Lực, Học viện Tiếng Anh Tư Duy tiên phong tại Việt Nam.
Đột phá kỹ năng và tư duy tiếng Anh tại DOL English - Ảnh 1.

Hệ phương pháp học tiếng Anh sinh ra để giải quyết những khó khăn của người học

Từng đã có những lúc chật vật với tiếng Anh, rồi gặp gỡ những bạn trẻ cũng đang đối diện với những khó khăn tương tự, anh Lê Đình Lực đã quyết tâm tìm ra một phương pháp học nào đó để có thể thực sự thay đổi được cách học tiếng Anh của người Việt. Và để làm được điều này, anh Lực và đội ngũ của DOL đã dành nhiều thời gian khảo sát, tìm hiểu và phân tích vấn đề mà người học thường mắc phải, cũng như điểm yếu của các phương pháp học thông thường.

Đột phá kỹ năng và tư duy tiếng Anh tại DOL English - Ảnh 2.

CEO Lê Đình Lực cùng đội ngũ giáo viên tại DOL English.

Đầu tiên là với phương pháp học ngữ pháp, từ vựng thật nhiều như cách dạy của các trường phổ thông Việt Nam. Một số điểm yếu của phương pháp này có thể kể đến như chưa có lộ trình bài bản cho việc hc tiếng Anh của người Việt, dẫn đến việc người học bị nhồi nhét kiến thức một cách máy móc, không hệ thống.

Trong khi đó, nhiều phụ huynh và các bạn trẻ chọn "tắm" tiếng Anh, điển hình như việc học với các giáo viên nước ngoài, vì cho rằng đây là cách học hiệu quả nhất để cải thiện khả năng tiếng Anh. Tuy nhiên, phương pháp chỉ thực sự phù hợp với những bạn đã có trình độ nhất định.

Hệ phương pháp Linearthinking có thể khắc phục được những khuyết điểm của các cách học tiếng Anh kể trên. Linearthinking được xây dựng dựa trên những nguyên tắc sau: Xây dựng lộ trình học tập bài bản, phù hợp với trình độ và nhu cầu của người học; Chỉ dạy những kiến thức cần thiết, theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao; Kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành, giúp người học phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh.

Đột phá kỹ năng và tư duy tiếng Anh tại DOL English - Ảnh 3.

Sách Thông não IELTS Reading cùng LINEAR

Hệ phương pháp Linearthinking giúp học viên bứt phá 4 kỹ năng IELTS như thế nào?

Nói ngắn gọn, Linearthinking là hệ phương pháp học tiếng Anh Tư Duy dành riêng cho người Việt. Phương pháp này kết hợp ba yếu tố chính: Tư duy toán học, Kỹ thuật siêu trí nhớ và Nghiên cứu sự ảnh hưởng của ngôn ngữ mẹ đẻ lên việc học tiếng Anh.

Phương pháp Linearthinking sử dụng các sơ đồ tư duy, bảng biểu, biểu đồ để giúp người học dễ dàng ghi nhớ và hiểu bài. Ngoài ra, hệ phương pháp Linearthinking nghiên cứu sâu về những điểm tương đồng và khác biệt giữa tiếng Việt và tiếng Anh. Từ đó, phương pháp này giúp người học phát huy những thế mạnh của tiếng Việt để học tiếng Anh một cách thuận lợi hơn.

Linearthinking gồm nhiều tư duy con để giải quyết những vấn đề cụ thể trong từng kỹ năng IELTS. Với kỹ năng Reading, người học sẽ áp dụng tư duy "Simplify" (đơn giản hóa nội dung), để phân biệt được đâu là thông tin chính và thông tin phụ, đọc tới đâu hiểu tới đó và "Read Connections" (đọc các liên kết) để rút ra ý chính của đoạn, của bài nhanh chóng và chính xác.

Kỹ năng Listening được coi là khó nhằn cũng được "xử đẹp" bằng Linearthinking. Đội ngũ chuyên môn của DOL đã phân các cấp độ nghe của học viên và với mỗi cấp độ đều có lộ trình bài bản rõ ràng, giúp các bạn nhanh chóng tiến bộ.

Đột phá kỹ năng và tư duy tiếng Anh tại DOL English - Ảnh 4.

Dàn giáo viên vừa giỏi chuyên môn vừa tận tâm của DOL English

Đối với kỹ năng Writing, Linearthinking cũng phân chia rõ ra những vấn đề gặp phải của những người học trình độ thấp và cao. Linearthinking giúp học viên sơ cấp bỏ tư duy viết dịch bằng các cung cấp lại kiến thức cơ bản về câu trúc.

Đối với học viên đã có nền tảng tiếng Anh khá, Linearthinking giúp các bạn giải quyết tốt các loại đề thi viết với hai bước Specify the question (Cụ thể hóa câu hỏi) và Develop ideas logically (Phát triển ý tưởng logic).

Kỹ năng Speaking là mảng nhiều học viên Việt Nam "e sợ" nhất, nguyên nhân đến từ thói quen học vẹt, học bài mẫu. Bằng Hệ phương pháp Linearthinking, học viên sẽ được trau dồi từ cốt lõi của kỹ năng (học cách nói một câu đúng và nhanh, sau đó học cách nói 2 câu liên tiếp, rồi cả đoạn).

Thành tích đáng nể của Hệ phương pháp Linearthinking

Kể từ khi bắt đầu hoạt động (2016) đến nay, DOL English đã ghi nhận hơn 3000+ học viên đạt điểm IELTS từ 7.0+ và hơn 50 học viên đạt số điểm khủng 8.0+. Điều này có được phần lớn đều nhớ vào đội ngũ thầy cô chất lượng cao của trung tâm cùng với phương pháp Linearthinking độc đáo.

Đột phá kỹ năng và tư duy tiếng Anh tại DOL English - Ảnh 5.

Thành tích khủng của các học viên theo học DOL English

DOL English - IELTS Đình Lực là học viện đào tạo IELTS top 1 Tp.HCM. DOL nổi tiếng bởi phương pháp Linearthinking độc quyền, hệ thống công nghệ tự phát triển Linearsystem, và dàn giáo viên tận tâm Linearteacher. DOL ra đời vì một thế hệ 20 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam học Tiếng Anh tư duy, hiệu quả và nhanh chóng hơn cùng khát khao mang phương pháp học tiếng Anh của người Việt vươn tầm thế giới.

Thông tin chi tiết xem tại: DOL ENGLISH - IELTS Đình Lực

Tin mới