Dr. Hoàng Quốc Tưởng - Chân dung bác sĩ nhi được nhiều mẹ Việt tin tưởng

Dù là bác sĩ có công việc bận rộn thế nhưng Dr. Chuột cực kì chăm chỉ chia sẻ những kinh nghiệm về nuôi dạy trẻ trên trang cá nhân và được nhiều mẹ Việt tin tưởng.
Dr. Hoàng Quốc Tưởng - Chân dung bác sĩ nhi được nhiều mẹ Việt tin tưởng - Ảnh 1.

Bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng (Dr. Chuột) là một người bạn đồng hành rất thân thiện trên hành trình nuôi con khoa học. Bác cho ra đời nhiều bài viết tư vấn về việc chăm sóc sức khỏe cho mẹ & bé trên trang cá nhân và cả những trang báo về sức khoẻ được rất nhiều độc giả tin tưởng, yêu thích.

Từ 2002 đến 2008, bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng (Dr.Chuột) học trường y dược Thành phố Hồ Chí Minh ngành Bác sĩ đa khoa. Sau khi tốt nghiệp, vượt qua rất nhiều ứng cử viên, anh đậu nội trú ngành nhi khoa và hoàn thành chương trình học với thành tích thủ khoa. Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục con đường học vấn, tu nghiệp để nâng cao tay nghề của mình ở những nước phát triển trên thế giới như Singapore, Thái Lan, Úc, Đức. Anh muốn đi học thật nhiều nơi, học nhiều điều mới mẻ về giúp ích được cho các trẻ em Việt Nam. Nhiều người khuyên anh ở lại nước ngoài làm việc. Nhưng anh đã chọn quay về Việt Nam, một phần là gần gia đình, phần khác anh nghĩ ở đây người ta cần anh hơn. Và cho đến tận hôm nay chưa bao giờ anh hối hận về quyết định đó.

Dù là bác sĩ có công việc bận rộn thế nhưng Dr. Chuột cực kì chăm chỉ chia sẻ những kinh nghiệm về nuôi dạy trẻ trên trang cá nhân. Điều này khiến lượng fan của anh tăng chóng mặt, Facebook đã thu hút hơn 181 nghìn lượt follow. Chưa kể, mức độ tương tác các bài viết của bác sĩ cũng cực kỳ lớn, mọi người theo dõi trang cá nhân của vị bác sĩ này để học hỏi kiến thức và giải trí.

Dr. Hoàng Quốc Tưởng - Chân dung bác sĩ nhi được nhiều mẹ Việt tin tưởng - Ảnh 2.

Bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng (Dr. Chuột) - một người làm sáng tạo nội dung về sức khỏe trên mạng xã hội.

Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng còn đăng tải những video có nội dung vui vẻ, giải trí sau những giờ giải lao. Mỗi video anh đăng tải đều thành công thu về hàng chục hay hàng trăm nghìn lượt xem. Video của bác sĩ Tưởng đặc biệt ở chỗ luôn ngập tràn tinh thần yêu đời, lạc quan, tích cực nhưng lồng ghép vào trong mỗi clip đều là những thông tin bổ ích cho mẹ và bé.

Ngoài công việc chuyên môn, bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng từng được báo chí nhắc đến với danh xưng "người tình Ninh Dương Lan Ngọc". Về mối quan hệ với Lan Ngọc, bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng khẳng định họ là những người bạn thân của nhau, từ khi cả hai cùng thuộc một công ty quản lý. Anh thường xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt của Lan Ngọc để ủng hộ nữ diễn viên và ngược lại.

Bên cạnh Lan Ngọc, bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng còn có mối quan hệ thân thiết với Tú Hảo và nhiều nghệ sĩ khác trong Vbiz.

Dr. Hoàng Quốc Tưởng - Chân dung bác sĩ nhi được nhiều mẹ Việt tin tưởng - Ảnh 3.

Dr. Hoàng Quốc Tưởng - Chân dung bác sĩ nhi được nhiều mẹ Việt tin tưởng - Ảnh 4.

Dr. Hoàng Quốc Tưởng - Chân dung bác sĩ nhi được nhiều mẹ Việt tin tưởng - Ảnh 5.

Tin Cùng Chuyên Mục
Thể lực và tâm trí: Điều gì giúp chúng ta cân bằng cuộc sống dễ dàng hơn?

Thể lực và tâm trí: Điều gì giúp chúng ta cân bằng cuộc sống dễ dàng hơn?

Một trong những mục tiêu cuộc sống là trở nên hạnh phúc hơn. Nhiều người thường nghĩ rằng để sống hạnh phúc cần đạt được sự hòa hợp giữ thân – tâm, cân bằng giữa hoạt động vận động và tĩnh lặng. Thực tế, ít nhiều chúng ta đã từng rơi vào cái bẫy mất cân bằng. Vậy liệu có lời giải nào cho bài toán này không?
Tin mới