Dự án cộng đồng "Tủ sách Khải Hoàn" – Trao giá trị nhân văn, gieo hạt mầm tri thức

Dự án cộng đồng Tủ sách Khải Hoàn được Tập đoàn Khải Hoàn Land khởi xướng và triển khai, phát triển từ tháng 9/2020 với mục tiêu lan tỏa rộng rãi "văn hóa đọc" đến với toàn thể cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

 

Dự án cộng đồng "Tủ sách Khải Hoàn" – Trao giá trị nhân văn, gieo hạt mầm tri thức - Ảnh 1.

Đồng thời, đây còn là không gian giao lưu - kết nối, giúp các cá nhân yêu sách được tiếp cận cũng như chia sẻ những nguồn sách hay, chất lượng, đa dạng từ nhiều lĩnh vực.

Cho đến nay, dự án Tủ sách Khải Hoàn đã tổ chức hàng loạt các chương trình ngày hội đọc sách, trao tặng tủ sách cho các điểm trường khó khăn thuộc vùng sâu vùng xa trên cả nước; tiêu biểu như trường THCS Đa Mi (Bình Thuận), trường tiểu học Bù Cà Mau (Bình Phước), trường tiểu học Lý Thường Kiệt (Vĩnh Long), trường tiểu học Hòa Lợi (Bến Tre), trường tiểu học Nguyễn Văn Thảnh A (tỉnh Vĩnh Long), trường Tiểu học Tân Điền (Tiền Giang), trường tiểu học Huỳnh Văn Tạo (Long An),…

Trong hành trình ý nghĩa này, thật vui mừng và biết ơn vì dự án đã được sự tin tưởng - đồng hành của nhiều cá nhân, tổ chức và toàn thể CBNV trong toàn hệ thống Khải Hoàn Land.

Bên cạnh tủ sách được đặt tại trụ sở và các chi nhánh thuộc Tập đoàn, luôn hoan nghênh tất cả các cá nhân đến tìm hiểu và mượn đọc, Tủ sách Khải Hoàn có page chính thức https://www.facebook.com/tusachkhaihoan - nơi tương tác trực tuyến, chia sẻ, thảo luận về các đầu sách hay, những kiến thức mới mẻ dễ dàng và thuận tiện cho mọi tín đồ yêu sách từ mọi miền trên cả nước.

Trong năm 2023, dự án sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động mới, đến gần hơn và giúp cho đông đảo thành viên và cộng đồng gần xa "giàu thêm trí tuệ, đẹp thêm nhân cách" mỗi ngày.

Tin mới