Ekokemika Việt Nam và cuộc cách mạng trong công cuộc làm sạch xe

Được xem như một bước tiến mới trong ngành chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy, công nghệ rửa xe không chạm với các sản phẩm dung dịch rửa xe của Ekokemika đang thu hút nhiều sự quan tâm của các khách hàng toàn quốc.

 

Ekokemika Việt Nam và cuộc cách mạng trong công cuộc làm sạch xe - Ảnh 1.

Là công nghệ còn khá mới mẻ với nhiều khách hàng nhưng mang đến hiệu quả làm sạch xe vượt trội, công nghệ rửa xe không chạm đang thực sự tạo nên cuộc cách mạng mới giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, nhân lực và chăm sóc xe dễ dàng hơn. Được biết, Ekokemika Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong đưa các sản phẩm dung dịch rửa xe không chạm về Việt Nam. Thuộc Tập đoàn Ekokemika International - Tập đoàn đa quốc gia với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm sạch xe và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, Ekokemika Việt Nam gây chú ý với các dòng sản phẩm làm sạch, giúp người dùng không cần chạm vào xe mà vẫn có thể làm sạch xe hoàn hảo tới 95%.

Ekokemika Việt Nam và cuộc cách mạng trong công cuộc làm sạch xe - Ảnh 2.

Bio45 - Sản phẩm tốt hàng đầu về rửa không chạm

Ekokemika Việt Nam mang đến hiệu quả làm sạch vượt trội

So với các phương pháp làm sạch xe truyền thống, các sản phẩm làm sạch xe của Ekokemika Việt Nam như: BIO45, Turbo X12 thể hiện tính đột phá trong công cuộc làm sạch xe, loại bỏ tối đa bụi bẩn, dầu và chất tĩnh điện trên xe một cách hiệu quả, giúp xe luôn sáng bóng và sạch sẽ. Chỉ với thời gian bằng ⅔ hoặc ½ so với làm sạch bằng phương pháp truyền thống, Ekokemika Việt Nam giúp người dùng rửa sạch mọi ngóc ngách mà không cần chạm vào từng vị trí. Các vết bẩn cứng đầu bị đánh bật một cách dễ dàng chỉ sau vài phút mà không yêu cầu người dùng phải thấu hiểu quy trình rửa xe chuyên nghiệp hay đưa xe tới các trung tâm bảo dưỡng đắt đỏ. Với các sản phẩm dung dịch rửa xe không chạm, khách hàng được trải nghiệm quy trình rửa xe thông minh tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Ekokemika Việt Nam và cuộc cách mạng trong công cuộc làm sạch xe - Ảnh 3.

Các sản phẩm thân thiện và an toàn cho người sử dụng

Đề cao tính an toàn cho người sử dụng cũng như sự thân thiện với môi trường, các sản phẩm của Ekokemika Việt Nam được tạo nên từ các nguyên liệu lành tính, không mùi và đặc biệt là không gây hại cho da tay. Với hơn 35 năm phát triển, Ekokemika dành nhiều thời gian và tâm huyết trong việc nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu nhưng vẫn đảm bảo an toàn và dễ sử dụng. Các sản phẩm của Ekokemika Việt Nam đều phải trải qua quy trình kiểm soát gắt gao, đạt chuẩn ISO 9001:2008.

Ekokemika Việt Nam và cuộc cách mạng trong công cuộc làm sạch xe - Ảnh 4.

Trải nghiệm rửa xe đột phá mới cùng Ekokemika Việt Nam

Với tôn chỉ "khách hàng là trung tâm", Ekokemika Việt Nam luôn hướng tới mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Sử dụng các sản phẩm của Ekokemika Việt Nam, khách hàng không còn nỗi lo về những vết bẩn cứng đầu, vết bùn đất khó tẩy rửa, tất cả vấn đề gói gọn trong giải pháp toàn diện mà Ekokemika mang lại. Đặc biệt, với hiệu quả làm sạch vượt trội, Ekokemika Việt Nam giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, phù hợp cho các khách hàng bận rộn hay các khách hàng có nhu cầu tự rửa xe tại nhà.

Chỉ với quy trình đơn giản: pha dung dịch theo tỷ lệ quy định và xịt dung dịch tẩy rửa lên bề mặt phương tiện rồi chờ đợi khoảng 1-2 phút sau đó dùng súng phun của máy rửa xe áp lực cao xịt lại, phương tiện đã được làm sạch một cách nhanh chóng, khô ráo và sáng bóng. Sử dụng công nghệ độc quyền từ các nhà sản xuất Châu Âu và kinh nghiệm tại các thị trường "khó tính" như Ý, Trung và Đông Âu, không khó hiểu khi Ekokemika Việt Nam có thể dễ dàng chinh phục được người tiêu dùng trong nước và trở thành sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt, Ekokemika cũng không ngừng phát triển, nghiên cứu các sản phẩm có khả năng thích nghi với điều kiện khí hậu, thời tiết tại từng khu vừng để đưa ra các sản phẩm phù hợp nhất với các quốc gia khác nhau.

Ekokemika Việt Nam và cuộc cách mạng trong công cuộc làm sạch xe - Ảnh 5.

Ekokemika Việt Nam tạo nên bước tiến mới trong công cuộc rửa xe, nếu như nói công nghệ 4.0 đã tạo ra sự thay đổi và phát triển thần tốc của nền kinh tế, xã hội trên toàn thế giới thì công nghệ rửa xe không chạm của Ekokemika Việt Nam cũng đang tạo nên sự thay đổi, mang đến những trải nghiệm chăm sóc và làm sạch xe vượt trội. Trong tương lai, Ekokemika Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm mới, xứng đáng với sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên khắp toàn quốc.

Thông tin Ekokemika Việt Nam - Rửa xe không chạm hàng đầu thế giới

Địa chỉ: Liền kề 14/30 Khu Tái định cư Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Liên hệ: 096.360.13.68 - 096.283.78.88

Website: https://ekokemika.com.vn/

Tin mới