Fender công bố ngày khai trương chính thức cửa hàng bán lẻ đầu tiên "Fender Flagship Tokyo"

Fender Musical Instruments Corporation (FMIC) và Fender Music Corporation Japan (FMCJ) vừa thông báo rằng flagship store đầu tiên của thương hiệu, Fender Flagship Tokyo, sẽ chính thức khai trương vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 6. Đồng thời, Fender cũng bắt đầu chiến dịch truyền thông xã hội đếm ngược trong 50 ngày với các nghệ sĩ và khách mời của Fender.
Fender công bố ngày khai trương chính thức cửa hàng bán lẻ đầu tiên "Fender Flagship Tokyo" - Ảnh 1.

Được thiết kế cho tất cả những người yêu âm nhạc, "Fender Flagship Tokyo" có quy mô vượt ra ngoài cửa hàng âm nhạc thông thường, mang đến trải nghiệm âm nhạc có một không hai cho tất cả du khách. Cửa hàng sẽ có đầy đủ các sản phẩm của Fender, bao gồm Fender Custom Shop®, các mẫu sản xuất tại Hoa Kỳ và sản xuất tại Nhật Bản, guitar acoustic, ukulele, amplifier, pedal,... Flagship store cũng sẽ có một quán cà phê độc đáo "Fender Cafe powered by Verve Coffee Roasters" và một không gian sự kiện có thể tổ chức nhiều sự kiện khác nhau như chương trình truyền hình, thảo luận nhóm, biểu diễn và hội thảo. Cùng với việc khai trương cửa hàng, Fender cũng sẽ ra mắt một thương hiệu thời trang Made-in-Japan hoàn toàn mới, "F is for Fender'' có sẵn tại cửa hàng Fender Tokyo Flagship.

Fender công bố ngày khai trương chính thức cửa hàng bán lẻ đầu tiên "Fender Flagship Tokyo" - Ảnh 2.

Edward "Bud" Cole, Chủ tịch Fender APAC cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ thêm thông tin chi tiết về những gì người dùng có thể trải nghiệm tại flagship đầu tiên của chúng tôi khai trương vào ngày 30 tháng 6.

Thiết kế ca hàng

Nằm trong The Ice Cubes, một tòa nhà mang tính biểu tượng ở trung tâm thời trang Omotesando-Harajuku, Fender Flagship Tokyo tôn vinh khái niệm "những người yêu thích âm nhạc và nhạc cụ", có bốn tầng bao gồm một tầng hầm và ba tầng trên. Fender đã ủy quyền cho công ty kiến trúc Klein Dytham (KDa) với các công trình bao gồm Daikanyama T-site/Tsutaya (2011), Ginza Place (2016), Open House (Bangkok, 2017) và Hoshino Resort Risonare.

Fender công bố ngày khai trương chính thức cửa hàng bán lẻ đầu tiên "Fender Flagship Tokyo" - Ảnh 3.

"Ý tưởng của chúng tôi là tạo ra một dấu mốc mới, tạo tiền lệ mới cho guitar, thiết lập một điểm đến khám phá nơi bất kỳ du khách nào, dù là người mới bắt đầu hào hứng hay nhạc sĩ kỳ cựu, không chỉ cảm thấy được chào đón mà còn đắm chìm trong cửa hàng và được khuyến khích chơi đàn. thời gian để chạm và trải nghiệm những cây đàn guitar," Astrid Klein, người sáng lập kiến trúc Klein Dytham cho biết.

B trí ca hàng

Tầng hầm sẽ có guitar acoustic thân thiện với người mới bắt đầu, một không gian tổ chức sự kiện cung cấp nhiều sự kiện hấp dẫn cho người chơi và những người yêu âm nhạc. Quán cà phê đầu tiên của Fender, Fender Cafe powered by Verve Coffee Roasters cung cấp là một quán cà phê độc đáo dưới sự giám sát của thương hiệu cà phê phong cách sống nổi tiếng ở California, Verve Coffee Roasters. Quán sẽ cung cấp nhiều loại cà phê và trà nguyên chất cũng như đồ ăn nhẹ.

Fender công bố ngày khai trương chính thức cửa hàng bán lẻ đầu tiên "Fender Flagship Tokyo" - Ảnh 4.

Tầng đầu tiên của Fender Flagship Tokyo sẽ trưng bày các sản phẩm mới được phát hành và nổi bật bao gồm guitar điện và acoustic, bass, dòng artist signature và phụ kiện. Khách tham quan sẽ khám phá hàng hóa hoàn toàn mới, nguyên bản dành riêng cho Fender Flagship Tokyo, bao gồm quần áo, mũ, đồ gia dụng và văn phòng, văn phòng phẩm và các hàng hóa lifestyle khác. Ngoài ra, tầng một cũng sẽ có một thương hiệu quần áo mới, "F is for Fender" – một bộ sưu tập quần áo thuần túy dành cho tất cả nam và nữ lấy cảm hứng từ lịch sử của cây đàn guitar trong văn hóa âm nhạc với xu hướng hiện đại, đô thị. Mục tiêu là thiết kế những tác phẩm chủ yếu dành cho cả nam và nữ và dành cho những người yêu âm nhạc ở nhiều thế hệ có thể mặc "những gì truyền cảm hứng cho họ".

Fender công bố ngày khai trương chính thức cửa hàng bán lẻ đầu tiên "Fender Flagship Tokyo" - Ảnh 5.

Tầng hai của cửa hàng sẽ trưng bày các loại đàn guitar và bass chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ và Nhật Bản cùng các amplifier. Tầng này cũng sẽ có một phòng cách âm, nơi du khách có thể thử các nhạc cụ trên nhiều loại amply.

Fender công bố ngày khai trương chính thức cửa hàng bán lẻ đầu tiên "Fender Flagship Tokyo" - Ảnh 6.

Tầng thứ ba của Fender sẽ trưng bày Fender Custom Shop® nổi tiếng, còn được gọi là "Dream Factory". Fender Custom Shop là ngôi nhà của một số thợ thủ công lành nghề và được vinh danh nhất thế giới, những nhà chế tạo bậc thầy, những người đã tạo ra những nhạc cụ huyền thoại và những người không ngừng vượt qua ranh giới của những gì có thể. Họ đã giúp nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Mike McCready, Jeff Beck, H.E.R. và Jimmy Page, cũng như vô số nhà sưu tập, chuyên gia và những người đam mê guitar, đã biến những cây đàn trong mơ của họ thành hiện thực.

Fender công bố ngày khai trương chính thức cửa hàng bán lẻ đầu tiên "Fender Flagship Tokyo" - Ảnh 7.

Fender Flagship Tokyo Countdown

Bắt đầu từ hôm nay, Fender sẽ tung ra "Fender Flagship Tokyo Countdown" một chiến dịch đặc biệt đếm ngược 50 ngày tới lễ khai trương Fender Flagship Tokyo. Những bộ phim đặc biệt có sự góp mặt của 50 nghệ sĩ và khách mời tham gia lễ kỷ niệm sẽ được đăng hàng ngày từ hôm nay cho đến ngày khai mạc (30 tháng 6).

Fender công bố ngày khai trương chính thức cửa hàng bán lẻ đầu tiên "Fender Flagship Tokyo" - Ảnh 8.

Fender Flagship Tokyo

Vị trí: 1-8-10 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo 150-0001, Nhật Bản

Số tầng: B1F đến 3F

Kích thước: Tổng diện tích sàn 1.068,4m²

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 1800 6715

Facebook: Việt Thương Music

Website: www.vietthuong.vn

Tin mới