Geniebook: Bệ phóng giúp học sinh Việt Nam xuất sắc Toán tư duy Singapore

Các chuyên gia nhận định, nếu trẻ được tiếp xúc với Toán tư duy Sinagpore, trẻ sẽ tạo dựng được lợi thế cạnh tranh nhờ vững vàng nền tảng Toán học và Tiếng Anh.

Lợi thế khi trẻ cho tiếp cận Toán tư duy Singapore

Theo diễn đàn Kinh tế thế giới WEF, top 3 trong 10 kỹ năng hàng đầu thế giới 2025 là tư duy phân tích đổi mới, giải quyết vấn đề phức tạp và học tập chủ động. Đây là những kỹ năng trẻ hoàn toàn phát triển được thông qua việc học Toán tư duy.

Học Toán tư duy là cách tuyệt vời để rèn bộ não. Có thể hình dung bộ não con người giống cơ bắp - càng luyện tập càng thông minh. Mỗi lần trẻ tập trung tư duy để giải Toán là một lần "tập thể dục" cho trí não. Lặp lại thường xuyên quy trình rèn luyện này, "bộ xử lý trung tâm" của trẻ càng nhạy bén và thông minh, mở ra cho trẻ nhiều cơ hội trong tương lai như: chinh phục các kỳ thi quốc tế, săn học bổng du học hay những cơ hội làm việc trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghệ 4.0 đòi hỏi kỹ năng và tư duy bậc cao.

Geniebook:  Bệ phóng giúp học sinh Việt Nam xuất sắc Toán tư duy Singapore - Ảnh 1.

Geniebook - Bệ phóng của thế hệ trẻ xuất sắc Toán tư duy Singapore

Chính vì những lợi thế trên, Geniebook - Nền tảng học tập trực tuyến ứng dụng công nghệ AI đến từ Singapore mang đến chương trình Toán tư duy 100% Tiếng Anh kết hợp phương pháp CPA (Cụ thể - Hình ảnh - Trừu tượng) kích thích đam mê học Toán, giúp học sinh không chỉ vững vàng kiến thức, còn giúp các em chiến thắng tại các kỳ thi Toán Olympic quốc tế.

[VN] Xuất sắc Toán tư duy Singapore cùng Geniebook

Lý giải việc chọn giáo trình giảng dạy Singapore, ông Neo Zhizhong - CEO kiêm Nhà sáng lập Geniebook cho biết: "Chương trình học của Singapore được thiết kế để học sinh có năng lực của công dân thế kỷ XXI gồm: Kỹ năng phản biện, sáng tạo và tư duy khai sáng. Rất nhiều trường ở Anh và Mỹ đã áp dụng chương trình này".

Hơn 220,000 phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Geniebook để giúp học sinh tiến bộ môn Toán tư duy, tiếng Anh và Khoa học cũng như tự tin chinh phục các kỳ thi Olympic quốc tế, gia nhập cộng đồng #1MChangemakers – Thế hệ học sinh Tài năng của Geniebook đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, giành huy chương và học bổng quốc tế.

Nằm trong chuỗi hoạt động Summer Carnival mang tinh hoa giáo dục Singapore đến trẻ em Việt Nam, Geniebook đã tổ chức nhiều lớp bổ trợ ôn thi Toán quốc tế Kangaroo, SASMO… giúp nhiều học sinh đạt giải thưởng cao tại các kỳ thi quốc tế. Theo ghi nhận của đơn vị, có hơn 30 học sinh đạt Huy chương Vàng, Bạc, Đồng trong Kỳ thi Olympic Toán Singapore và Châu Á - SASMO 2023, nằm trong top 5%, top 10% Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo 2023 (IKMC) và nhiều giải thưởng khác tại các kỳ thi IMAS, ASMO, TIMO…

Geniebook:  Bệ phóng giúp học sinh Việt Nam xuất sắc Toán tư duy Singapore - Ảnh 3.

Bảng thành tích của các học sinh Geniebook tại kỳ thi Toán Olympic SASMO 2023. Ảnh: NVCC.

"Nhờ học Toán tư duy Singapore với Geniebook, em đọc hiểu đề nhanh hơn. Các thầy cô ở đây giúp em tiếp cận Toán tư duy theo phương pháp sáng tạo, và luôn nhiệt tình giải đáp mỗi khi em thắc mắc", Đăng Khoa học sinh lớp 8 trường UK Academy vừa ẵm trọn 3 giải thưởng trong 3 kỳ thi Olympic Toán (GJMAT, SASMO và Kangaroo 2022) chia sẻ.

Geniebook:  Bệ phóng giúp học sinh Việt Nam xuất sắc Toán tư duy Singapore - Ảnh 4.

Đăng Khoa (đứng giữa) cùng các bạn tại buổi trao giải thưởng SASMO 2023. Ảnh NVCC.

Tương tự, Trần Hoàng Tuấn, học sinh lớp 6 trường PTTH Hà Nội Amsterdam cũng theo học Geniebook được hơn nửa năm và vừa đạt giải vàng vòng Chung kết quốc gia Toán Timo 2022-2023, giải vàng (vòng Quốc gia) Olympic Toán Quốc tế 2022 - 2023.

Cũng theo học Toán tư duy Singapore với Geniebook từ năm 2021, Cao Ngọc Thiên Kim (lớp 9 trường Scotch AGS), cựu học sinh Trường chuyên Trần Đại Nghĩa đã đạt giải Vàng trong kỳ thi Olympic Toán học Singapore và châu Á - SASMO 2022.

Bạn Vũ Hữu Thành Đạt - lớp 2, trường Tiểu học Vũ Lăng (Hà Nội), theo học Toán tư duy Singapore tại Geniebook gần 3 tháng nhưng sở hữu vô vàn thành tích "khủng" tại các kỳ thi Toán Olympic như: Huy chương vàng (HCV) kỳ thi SASMO 2023, HCV Quốc tế TIMO 2022-2023, và lọt vào Top 5% kỳ thi Toán IKMC 2023.

Tương tự, bạn Phan Thế Trí - học sinh lớp 6 trường PTTH Hà Nội Amsterdam, theo học Geniebook được hơn nửa năm đã xuất sắc đạt giải Vàng kỳ thi Toán quốc tế SASMO và giải Bạc kỳ thi IMAS 2023.

Chào đón mùa hè sôi động, Geniebook triển khai chương trình ưu đãi trả góp học phí lãi suất 0% cực hấp dẫn khi phụ huynh đăng ký khóa học; trả góp linh hoạt kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng qua hệ thống 26 ngân hàng, công ty tài chính liên kết của Onepay. Chương trình áp dụng cho toàn bộ khóa học Toán - Tiếng Anh - Khoa học tại Geniebook.

Hãy cho con cơ hội khởi đầu sớm với Toán tư duy Singapore cùng Geniebook đón thành công vượt trội tương lai.

Chương trình Toán Tư duy hè 2023 - Summer Carnival

Chương trình ưu đãi trả góp học phí lãi suất 0% cho phụ huynh đăng ký tại đây trước 15/06/2023 (số lượng có hạn và có thể kết thúc sớm)

Geniebook Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà Vimedimex 246 Cống Quỳnh, Q. 1, TP. HCM

0972737993 | 0388865348 | 0975612158 | 0989843897

Geniebook Hà Nội: Toong IPH, Tầng 3, Toà nhà Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

0325627959 | 0986996952 | 0343021702 | 0988956053 | 0392749911

Tin Cùng Chuyên Mục
Thể lực và tâm trí: Điều gì giúp chúng ta cân bằng cuộc sống dễ dàng hơn?

Thể lực và tâm trí: Điều gì giúp chúng ta cân bằng cuộc sống dễ dàng hơn?

Một trong những mục tiêu cuộc sống là trở nên hạnh phúc hơn. Nhiều người thường nghĩ rằng để sống hạnh phúc cần đạt được sự hòa hợp giữ thân – tâm, cân bằng giữa hoạt động vận động và tĩnh lặng. Thực tế, ít nhiều chúng ta đã từng rơi vào cái bẫy mất cân bằng. Vậy liệu có lời giải nào cho bài toán này không?
Tin mới