Giải chạy Happy Ekiden 2022: Ấn tượng ngoạn mục trên từng chặng đua

Sáng 04/12/2022, Giải chạy Happy Ekiden 2022 đã diễn ra với sự tham dự của khoảng 2200 vận động viên, tương ứng với hơn 550 đội tại bờ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Xuyên suốt chặng đường 10km không chỉ là những cơ hội mọi người rèn luyện sức khỏe, mà còn là trải nghiệm ý nghĩa để các thành viên gia đình được sát cánh và cùng đồng hành.

Chng đua n tưng dành cho mi thành viên

Giải chạy Happy Ekiden 2022 là giải bán chạy chuyên dành cho các gia đình, do Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life tổ chức lần thứ 3. Giải chạy áp dụng hình thức chạy tiếp sức (Ekiden) nổi tiếng tại Nhật Bản, còn được biết đến là chạy tiếp sức đường dài.

Điều đặc biệt có riêng ở Happy Ekiden 2022 là mọi người không đăng ký tham dự cá nhân, mà phải đăng ký theo đội, mỗi đội cần có 4 thành viên bắt buộc để tạo thành một Happy Team – Biệt đội hạnh phúc. Đây là cơ hội để các gia đình có thể gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

Giải chạy Happy Ekiden 2022: Ấn tượng ngoạn mục trên từng chặng đua - Ảnh 1.

Bắt đầu từ 7 giờ 30 sáng, 2200 vận động viên, trong đó có hơn 550 em nhỏ tập trung đẩy đủ tại Bờ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội để sẵn sàng cho đường đua nhiều thử thách trong ngày hôm nay.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, nhiều gia đình đã dậy rất sớm, mặc dù trong thời tiết giá lạnh của ngày cuối tuần, các chiến binh nhí vẫn rất hào hứng để tham gia cuộc đua.

Hành trình 10km ngp tràn hnh phúc

Sau nhiều giờ tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với đường chạy được đánh giá đẹp, bằng phẳng, đi qua nhiều tuyến phố, khám phá trọn vẹn hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Happy Ekiden 2022 đã khép lại với nhiều ấn tượng về chuyên môn lẫn công tác tổ chức.

Giải chạy Happy Ekiden 2022: Ấn tượng ngoạn mục trên từng chặng đua - Ảnh 2.

Để có được thành công trên, BTC đã phải làm việc đầy nỗ lực trong suốt một thời gian dài. Nhiều điểm hỗ trợ, tiếp nước và giải đáp thắc mắc được bố trí xuyên suốt chặng đua, nhằm kịp thời "gỡ rối" cho mọi người.

Bên cạnh đó, chương trình còn có khu vực photobooth riêng để mọi người thỏa thích chụp ảnh check-in sự kiện và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Giải chạy Happy Ekiden 2022: Ấn tượng ngoạn mục trên từng chặng đua - Ảnh 3.

Sau giải chạy, chương trình nghệ thuật tối với cùng chủ đề Đồng hành là hạnh phúc đã thu hút đông đảo người tham dự với sự xuất hiện của các ca sĩ, nhóm nhảy, ảo thuật gia. Đây là khoảnh khắc cả gia đình cùng ngồi lại với nhau, thư giãn và chia sẻ những trải nghiệm trong suốt ngày dài.

Happy Ekiden 2022 không chỉ là một giải chạy, mà còn là ngày hội của mỗi gia đình, là cơ hội để gia tăng những trải nghiệm ý nghĩa. MB Ageas Life tin rằng hạnh phúc không phải là đích đến, mà chính là quá trình sẻ chia, đồng hành, tiến bước cùng nhau của tất cả thành viên trong gia đình.

Quả thật, không có gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình cùng bên nhau. Thông điệp "Đồng hành là hạnh phúc" mà giải đấu mang đến cũng chính là lời nhắn truyền cảm hứng đầy ý nghĩa đến tất cả mọi gia đình, giúp lan tỏa thêm nhiều hành trình hạnh phúc hơn nữa trong tương lai.

Tin Cùng Chuyên Mục
VPBank tiên phong triển khai đánh giá Khung quản trị rủi ro ESG

VPBank tiên phong triển khai đánh giá Khung quản trị rủi ro ESG

Tiên phong trong việc xây dựng Khung quản lý rủi ro ESG ("Khung") toàn diện và thực hiện đánh giá độc lập Khung này với bên thứ hai, VPBank kỳ vọng sẽ là đơn vị dẫn đầu, thúc đẩy việc triển khai và nâng cao công tác quản lý rủi ro ESG trong lĩnh vực tài chính trong nước, từ đó đóng góp tích cực vào kế hoạch hoàn thành
Tin mới