GMO-Z.com RUNSYSTEM và Việt Mỹ hợp tác triển khai dịch vụ chuyển đổi số

Ngày 21/03/2023, tại Trụ sở chính Hà Nội, GMO-Z.com RUNSYSTEM và Công ty Kế toán Việt Mỹ đã ký kết hợp tác kinh doanh, cùng nhau triển khai các dịch vụ thiết yếu cho doanh nghiệp bao gồm: sản phẩm chuyển đổi số, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ luật và kế toán.

Lễ ký kết có sự tham gia của đại diện hai bên. Về phía GMO-Z.com RUNSYSTEM, đại diện gồm có ông Trần Đức Tâm – Giám đốc Trung tâm Hạ tầng Cơ sở Internet, ông Phạm Minh Tuấn –Sale & Marketing Manager… Đại diện tham dự phía Kế toán Việt Mỹ gồm có ông Nguyễn Thanh Phúc - Chủ Tịch Kế Toán Việt Mỹ, hai Phó Giám đốc là bà Nguyễn Thị Kim Oanh, ông Nguyễn Đức Anh,… cùng nhân sự của hai bên. Với mục tiêu hỗ trợ các cá nhân, tổ chức muốn xây dựng một doanh nghiệp, theo thỏa thuận hợp tác, thương hiệu TENTEN của GMO-Z.com RUNSYSTEM và Kế toán Việt Mỹ sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói để giúp đỡ các công ty từ những bước đầu tiên của sự nghiệp:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp: Cung cấp đội ngũ luật sư có chuyên môn và trách nhiệm sẽ hỗ trợ kê khai thuế ban đầu và hỗ trợ doanh nghiệp trọn đời, với chi phí tiết kiệm, giá rẻ và trọn gói từ A-Z.

Dịch vụ tên miền và hosting: Tên miền và hosting cùng các dịch vụ CNTT chuyên nghiệp khác sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, xây dựng uy tín, niềm tin với khách hàng, đối tác và nhanh chóng phát triển các hoạt động kinh doanh.

Đối với doanh nghiệp đã đi vào hoạt động, hai đơn vị sẽ cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tăng tốc, bứt phá, nâng cao doanh thu, tăng hiệu suất làm việc và chuyển đổi số bền vững với các công cụ:

Dịch vụ thuế, kế toán, kiểm toán doanh nghiệp, kê khai Bảo hiểm xã hội, báo cáo thuế,…

Dịch vụ chuyển đổi số: Chữ ký số, Hóa đơn điện tử, Hợp đồng điện tử,…

Dịch vụ công nghệ thông tin ứng dụng Trí tuệ nhân tạo như: Callbot AI – Tổng đài ảo, EMAS – Phân tích thái độ cuộc gọi, Voice Biometrics – Sinh trắc học giọng nói,…

GMO-Z.com RUNSYSTEM và Việt Mỹ hợp tác triển khai dịch vụ chuyển đổi số - Ảnh 1.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trần Đức Tâm – Giám đốc Trung tâm Hạ tầng Cơ sở Internet chia sẻ: "GMO-Z.com RUNSYSTEM và Kế toán Việt Mỹ luôn nỗ lực đem lại những giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp, từ những sản phẩm chuyển đổi số, dịch vụ CNTT hiện đại  đến việc được tư vấn kĩ càng về luật pháp, kế toán bởi các luật sư có chuyên môn và trách nhiệm".

Đại diện Kế toán Việt Mỹ, ông Nguyễn Thanh Phúc, Chủ tịch Công ty cũng chia sẻ tại buổi lễ: "Sau Lễ ký kết hôm nay, Việt Mỹ sẽ được bổ sung thêm các sản phẩm chuyển đổi số doanh nghiệp đến từ TENTEN như: SecureWEB, Hosting, Seo Lover’s, Zschield Email, Server, Cloud Server, Kusanagi Cloud, VPS, SSL… Việt Mỹ đã nghiên cứu nhiều thương hiệu trên thị trường và đã lựa chọn TENTEN là đối tác tin cậy để đồng hành cùng chúng tôi phụng sự khách hàng, chung tay góp phần vào sự phát triển của mỗi doanh nghiệp Việt Nam".

GMO-Z.com RUNSYSTEM và Việt Mỹ hợp tác triển khai dịch vụ chuyển đổi số - Ảnh 2.

Lễ ký kết đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thiện chí và hợp tác cao từ lãnh đạo và nhân sự hai bên. Để đánh dấu sự hợp tác thành công giữa hai đơn vị, thương hiệu TENTEN và Kế toán Việt Mỹ đã tung ra các gói dịch vụ hấp dẫn dành chokhách hàng.

Combo thành lập doanh nghiệp: (dịch vụ thành lập doanh nghiệp, tên miền quốc gia, không gian lưu trữ website, email theo tên doanh nghiệp, chữ ký số doanh nghiệp,…) chỉ với giá 3.725.000đ ( giá gốc 4.310.000đ)

Khách hàng của kế toán Việt Mỹ sử dụng mới các dịch vụ của GMO-Z.com RUNSYSTEM: giảm giá trực tiếp 30% trên giá trị đơn hàng.

Thông tin chi tiết xem tại: https://tenten.vn/vi/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tron-goi

Tin mới