Học sinh Việt có cơ hội trải nghiệm học tập như người bản xứ tại Florida, Hoa Kỳ

Trụ sở đào tạo đầu tiên của Ivy Global School tại Hoa Kỳ được đặt tại bang Florida - cột mốc quan trọng trong việc mở rộng hoạt động đào tạo tích hợp (hybrid learning) ra toàn cầu. Khai trương trụ sở đào tạo tại Hoa Kỳ mang đến cơ hội trải nghiệm quý giá cho học sinh của trường từ khắp nơi trên thế giới và cả Việt Nam.

 

Học sinh Việt có cơ hội trải nghiệm học tập như người bản xứ tại Florida, Hoa Kỳ - Ảnh 1.

Trường Quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School được thành lập tại Florida vào năm 2020, ngay sau đó đã nhanh chóng mở rộng hoạt động ra khắp Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Trường cung cấp các chương trình học trực tuyến linh hoạt theo chuẩn Common Core State Standards của Hoa Kỳ và đã được kiểm định bởi Cognia - tổ chức kiểm định giáo dục lớn nhất trên thế giới, qua đó mang tới "tấm vé hội nhập" cho hàng ngàn học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Tại Việt Nam, trong năm học mới 2023 - 2024, dự kiến có hơn 1.000 học sinh sẽ theo học các chương trình tiểu học, trung học và Tú tài tại Ivy Global School.

Trụ sở đào tạo đầu tiên của trường tại Hoa Kỳ tọa lạc trên khu đất rộng 80.000m² ven hồ Harris thuộc hạt Lake, cách sân bay quốc tế Orlando gần một giờ di chuyển. Trường được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, đảm bảo điều kiện cho học sinh học trực tiếp hoặc trực tuyến. Các phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại, song song với các tiện ích khác như phòng đọc sách, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi và nhà ăn. Không chỉ vậy, học sinh sẽ có thêm lựa chọn lưu trú tại khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường và khám phá khu vực xung quanh như công viên, bãi biển, trung tâm mua sắm và các địa điểm du lịch nổi bật tại địa phương.

Ngoài các hoạt động dạy và học tại trường, học sinh của Ivy Global School có năng khiếu thể thao nói chung và golf nói riêng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động tập luyện và thi đấu golf định kỳ, được tổ chức ngay tại khuôn viên trường. Sân tập golf của Ivy Global School có đầy đủ tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp, bao gồm một sân golf 18 lỗ, không gian phát bóng tập luyện (tee space) rộng gần 5.000m², khu tập đánh golf và sân cỏ rộng gần 3.000m². Không chỉ có vậy, các hệ thống hiện đại như Focusband, Trackman, Swing Catalyst… cũng được trang bị nhằm giúp học sinh Ivy Global School thỏa sức tập luyện và phát triển khả năng.

Học sinh Việt có cơ hội trải nghiệm học tập như người bản xứ tại Florida, Hoa Kỳ - Ảnh 2.

Học sinh Việt có cơ hội trải nghiệm học tập như người bản xứ tại Florida, Hoa Kỳ - Ảnh 3.

Hệ thống sân golf với đầy đủ trang thiết bị là nơi tập luyện cho các tài năng thể thao tại Ivy Global School

Tiến sĩ Kyle Konold, Hiệu trưởng Ivy Global School chia sẻ, việc trụ sở đào tạo mới được đưa vào vận hành là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của trường. Học sinh của Ivy Global School ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới sẽ có thêm một nơi để tham gia các lớp học thực tế, trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa thú vị và tương tác trực tiếp với giáo viên cũng như bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Trường cũng có kế hoạch tổ chức các chương trình du học ngắn hạn và giao lưu văn hóa để mang đến cơ hội học tập đa dạng  cho học sinh toàn cầu.

Học sinh Việt có cơ hội trải nghiệm học tập như người bản xứ tại Florida, Hoa Kỳ - Ảnh 4.

Học sinh học tập tại trụ sở đào tạo mới của Ivy Global School

Cũng trong dịp này, Ivy Global School đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược với Học viện Golf Thiếu niên Quốc tế (International Junior Golf Academy - Tên viết tắt: IJGA) tại Florida để hợp tác đào tạo những học sinh tài năng về golf. Theo đó, học sinh đang theo học tại IJGA sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông (K-12) của Ivy Global School. Hai trường cũng có kế hoạch hợp tác trong việc trao đổi chương trình giảng dạy và học tập, tạo điều kiện cho học sinh vừa theo học kiến thức phổ thông, vừa luyện tập thể thao chuyên nghiệp.

Học sinh Việt có cơ hội trải nghiệm học tập như người bản xứ tại Florida, Hoa Kỳ - Ảnh 5.

Đại diện Ivy Global School ký kết hợp tác và trao học bổng cho học sinh tài năng golf tại Hoa Kỳ

Cùng với việc khai trương cơ sở đào tạo mới tại Hoa Kỳ, Trường Quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới vào đầu tháng 9 vừa qua, sẵn sàng đồng hành cùng học sinh Việt Nam trên hành trình hội nhập quốc tế.

Trường Quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School được thành lập tại Florida, là trường liên cấp dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, đã được kiểm định bởi Cognia - Tổ chức kiểm định giáo dục lớn nhất tại Hoa Kỳ. Chương trình đào tạo của trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh và được thực hiện 100% trực tuyến, được giám sát và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có bằng cấp và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục tại Hoa Kỳ.

Trụ sở đào tạo mới của trường tại Hoa Kỳ được đặt tại 26945 Bella Vista Drive, Howey-in-the-Hills, FL 34737.

Tin mới