Hội họp đẳng cấp giữa biệt phủ xứ kinh kỳ - Emeralda Resort Tam Cốc

Chỉ cách Hà Nội khoảng 2 tiếng đi xe, Emeralda Resort Tam Cốc với không gian xanh và kiến trúc đậm chất biệt phủ Bắc Bộ sẽ là địa điểm lý tưởng của các đối tác trong và ngoài nước mong muốn tìm một không gian vừa có thể tổ chức các cuộc họp cấp cao, sự kiện tầm cỡ vừa đem lại một không khí nghỉ dưỡng thoải mái.

 

Hội họp đẳng cấp giữa biệt phủ xứ kinh kỳ - Emeralda Resort Tam Cốc - Ảnh 1.

Không gian hội họp trang trọng và tinh tế

Hội họp đẳng cấp giữa biệt phủ xứ kinh kỳ - Emeralda Resort Tam Cốc - Ảnh 2.

Hệ thống phòng họp mang phong cách biệt phủ xưa là sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc cổ điển từ những gian nhà quý tộc Việt xưa và hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED hiện đại tạo nên một không gian hội họp ấn tượng.

Gala bên hồ bơi - trải nghiệm đáng nhớ

Hội họp đẳng cấp giữa biệt phủ xứ kinh kỳ - Emeralda Resort Tam Cốc - Ảnh 3.

Sau những buổi họp căng thẳng thì một bữa tối lung linh dưới ánh đèn vàng bên hồ bơi chắc chắn sẽ là một điểm kết đẹp cho một ngày sự kiện thành công mỹ mãn. Bữa tối ấm cúng bên mâm cỗ đầy ắp hương thơm giữa không gian thiên nhiên hùng vĩ, nơi ánh trăng lấp lánh trên mặt dòng sông Ngô Đồng lững lờ trôi là tiếng nói cười râm ran từ những câu chuyện nhỏ đem đến sự kết nối đồng đội thân thiết hơn.

Thư giãn trong không gian xa hoa, duy mỹ của một thuở vàng son

Hội họp kết hợp nghỉ dưỡng là xu hướng chưa bao giờ cũ vừa mang lại không gian hội nghị đẳng cấp cho người tham dự cháy hết mình với những buổi họp hiệu quả, vừa đem đến khoảng lặng đủ để lấy lại năng lượng, tiếp tục cùng đồng đội chiến đấu cho giai đoạn chiến lược tiếp theo.

Hội họp đẳng cấp giữa biệt phủ xứ kinh kỳ - Emeralda Resort Tam Cốc - Ảnh 4.

Với những gian phòng đậm nét ấm cúng cổ điển của biệt phủ xưa, du khách được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tinh tế được trang trí với nội thất màu gỗ trầm trung tính được khảm xà cừ kết hợp cùng lối kiến trúc biệt phủ Bắc Bộ đặc trưng, Emeralda Resort Tam Cốc là nơi du khách có thể đắm mình vào không gian yên bình mỗi sớm mai, ngắm nhìn "bức tranh" thiên nhiên tuyệt sắc qua khung cửa sổ hướng về dòng Ngô Đồng lững lờ trôi, chậm rãi thưởng thức một tách trà nóng hay nhâm nhi một chút bánh ngọt để lại một khoảng lặng an yên giữa bộn bề mệt mỏi hàng ngày.

Hội họp đẳng cấp giữa biệt phủ xứ kinh kỳ - Emeralda Resort Tam Cốc - Ảnh 5.

Emeralda Resort Tam Cốc – sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi hội họp đẳng cấp, mang đến một trải nghiệm hội họp kết hợp nghỉ dưỡng tuyệt vời tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và gia tăng sự gắn kết trong đội ngũ nhân viên, thúc đẩy sự sáng tạo, góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của quý công ty.

Thông tin liên hệ:

Emeralda Resort Tam Cốc

Địa chỉ: Quần thể danh thắng Tràng An – Tam Cốc, Thôn Văn Lâm, Xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.

Website: emeraldatamcoc.com | Hotline: 09 888 718 68 | Tel: 0229 362 6688

Email: rsvn@emeraldatamcoc.com

Tin mới