Homestay tiếng Anh - Xu hướng học tiếng Anh hiệu quả hàng đầu hiện nay

(Tổ Quốc) - Bạn muốn cải thiện, nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân? Bạn đã chán việc học lý thuyết thiếu thực hành, mất tiền kém hiệu quả ở các trung tâm thông thường? Enghouse Homestay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mô hình Homestay tiếng Anh - kết hợp giữa ở và học tiếng Anh cùng người nước ngoài giống như đi du học tại chỗ.

Tiếng Anh đang là một kỹ năng không thể thiếu đối với sinh viên và người đi làm hiện nay, nhưng việc học như thế nào để có thể tự tin giao tiếp luôn là một vấn đề với người học. Với những phương pháp học tiếng Anh truyền thống thì chủ yếu sẽ về lý thuyết, học viên đến học rồi về thiếu cơ hội để thực hành kiến thức đã học trực tiếp cùng giáo viên bản xứ. Điều này khiến đa số mọi người thiếu tự tin, sợ sai, lúng túng và nói thiếu trôi chảy khi gặp người nước ngoài.

Chính vì vậy mà Enghouse Homestay được ra đời - Một nơi mà bạn được học và thực hành tiếng Anh gần như 24/7. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh thực sự, tham gia các lớp học từ sáng đến tối, thực hành giao tiếp mỗi ngày thông qua việc sinh hoạt, ăn uống, vui chơi cùng những người bạn nước ngoài cùng nhà. Đây chính là môi trường lý tưởng để học tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng.

Homestay tiếng Anh - Xu hướng học tiếng Anh hiệu quả hàng đầu hiện nay - Ảnh 1.

Khác với các Homestay tiếng Anh chỉ ở cùng người nước ngoài thông thường , các lớp học không phân chia trình độ rõ ràng. Ở Enghouse bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào trước để được phân chia lớp cho phù hợp.

- Lớp Beginner: Dành cho người mất gốc, đã lâu không sử dụng muốn học lại từ đầu.

- Lớp Basic, Intermediate: Tăng khả năng nghe nói, tự tin khi giao tiếp cho những ai đã có thể giao tiếp cơ bản.

- Lớp Advance: Dành cho học viên muốn giao tiếp như người bản xứ, thảo luận, thuyết trình trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài.

"IMMERSE ENGLISH - phương pháp học tiếng Anh từ môi trường thực tế tại Enghouse Homestay giúp bạn loại bỏ nỗi sợ giao tiếp, suy nghĩ quá nhiều khi nói, phản xạ chậm bằng việc "tắm" trong tiếng Anh mỗi ngày. Đặc biệt chi phí học vô cùng hợp lý, tại Enghouse sẽ chia ra làm 3-4 ca học mỗi ngày từ 9h-22h thuận tiện cho cả người đang đi học, đi làm, bận rộn với công việc. Bạn dễ dàng tham gia các ca học và đặc biệt không bị giới hạn số ca (60-80 ca 1 tháng). Tính ra chi phí sẽ chỉ khoảng 50-60k/ buổi học 1,5h cùng các giáo viên nước ngoài. Chỉ 4-5tr/ 1 tháng có thể nói là quá rẻ, bạn đã có ngay chỗ ở mà còn được học tiếng Anh, giao tiếp và sinh hoạt với người nước ngoài mỗi ngày. Nếu bạn không thể ở lại thì Home cũng có các khóa học với giáo viên nước ngoài chỉ từ 80k/1 buổi với lịch học linh hoạt.

Homestay tiếng Anh - Xu hướng học tiếng Anh hiệu quả hàng đầu hiện nay - Ảnh 2.

Cơ sở vật chất "Sang - Sạch - Đẹp" là một điểm cộng ở Enghouse. Các phòng trang bị đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, wifi miễn phí, quầy bar, sảnh khách, phòng sinh hoạt chung và hệ thống giường tầng cao cấp có rèm riêng tư. Hàng tuần có CLB tiếng Anh thảo luận, thuyết trình về các chủ đề đã được học, ngoài ra còn có những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như BBQ, cắm trại, dã ngoại… cùng Tây. Để hồi phục lại năng lượng sau những ngày dài mệt mỏi.

Homestay tiếng Anh - Xu hướng học tiếng Anh hiệu quả hàng đầu hiện nay - Ảnh 3.

Nếu bạn đang thực sự cần một môi trường để có thể "sống" cùng tiếng Anh mỗi ngày thì Enghouse là ngôi nhà lý tưởng dành cho bạn. Trở thành 1 thành viên của Home và bạn sẽ thấy việc học tiếng Anh không hề khó như bạn nghĩ. Phần lớn các học viên đến đây sẽ học khóa học 3 tháng là đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Với những người học từ đầu chưa có nhiều vốn từ hay ngữ pháp sẽ mất lâu nhất khoảng 5 - 6 tháng.

Homestay tiếng Anh - Xu hướng học tiếng Anh hiệu quả hàng đầu hiện nay - Ảnh 4.

Gần hết năm 2022 rồi, đừng để tiếng Anh cản bước thành công của bạn nữa. Thay vì học theo cách truyền thống bạn có thể thử tới Enghouse Homestay để trải nghiệm "Sống cùng Tây – Học cùng Tây". Bởi việc học thực tế, giao tiếp và sinh hoạt với người bản xứ sẽ giúp bạn nhớ lâu cũng như tạo phản xạ ngôn ngữ một cách hiệu quả. Đăng ký học thử 7 ngày MIỄN PHÍ tại đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/enghouse.vn

Website: http://enghousehomestay.com/

Hotline: 0931.335.333

Ánh Dương

Tin mới