Hyatt Regency Danang Resort & Spa – Điểm đến lý tưởng của mọi sự kiện tại miền Trung

Sau quá trình nâng cấp đồng bộ cơ sở vật chất, Hyatt Regency Danang Resort &Spa đã sẵn sàng chào đón các đơn vị tổ chức sự kiện, đồng thời giới thiệu chương trình ‘Trải nghiệm địa phương’ hấp dẫn với lịch trình tham quan đặc biệt, mang đậm dấu ấn bản địa.

 

Hyatt Regency Danang Resort & Spa – Điểm đến lý tưởng của mọi sự kiện tại miền Trung - Ảnh 1.

Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu nghỉ dưỡng năm sao bên bờ biển, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng dành cho các sự kiện hướng đến trải nghiệm du lịch kết hợp hội nghị (MICE) hấp dẫn. Hình thức này giúp các nhà tổ chức sự kiện lan toả nguồn cảm hứng mới mẻ và mang lại cho khách mời hành trình trải nghiệm miền Trung thú vị.

Sau quá trình nâng cấp trị giá hàng triệu đô, Hyatt Regency Danang Resort & Spa đã khoác lên mình diện mạo mới với Vive Océane - câu lạc bộ, nhà hàng bãi biển trong khu nghỉ dưỡng tiên phong tại Đà Nẵng; Terrasse Bar với những ly cocktail và canapés tuyệt hảo; Osteria al Mare – tinh hoa ẩm thực Ý đương đại; phòng trưng bày nghệ thuật mới; hệ thống biệt thự được nâng cấp toàn diện.

Với diện mạo mới sang trọng và đẳng cấp, khu nghỉ dưỡng sẵn sàng chào đón các đơn vị tổ chức hội nghị, hội thảo kinh doanh, dạ tiệc và lễ cưới tại Đà Nẵng.

Hyatt Regency Danang Resort & Spa – Điểm đến lý tưởng của mọi sự kiện tại miền Trung - Ảnh 2.

Regency Ballroom, nơi lý tưởng để tổ chức các hội nghị lớn của doanh nghiệp

Hyatt Regency Danang Resort & Spa sở hữu nhiều không gian tổ chức sự kiện ấn tượng như Regency Ballroom rộng 334 m2 với sức chứa 210 khách mời. Khu vực hành lang và không gian bên trong ngập tràn ánh sáng tự nhiên - nơi khách mời có thể thưởng thức cà phê, trà và giao lưu kết nối. Bên cạnh đó, khu vực này còn được sử dụng cho tổ chức triển lãm.

Năm 2023, Hyatt Regency Danang Resort & Spa trở thành một trong năm đơn vị mang thương hiệu Hyatt Regency ở Châu Á Thái Bình Dương thí điểm chương trình "Event Experience Guides" (Hướng dẫn trải nghiệm sự kiện) của Hyatt. Chương trình được thiết kế trực quan, cung cấp thông tin về không gian tổ chức sự kiện, nơi lưu trú, thực đơn, các hoạt động bền vững, các hoạt động cải thiện sức khỏe tinh thần - thể chất,v.v. Tất cả tích hợp trong một nền tảng trực tuyến dễ dàng sử dụng. Nhờ đó, trải nghiệm của khách mời được đảm bảo liền mạch, linh hoạt và phong phú.

Hyatt Regency Danang Resort & Spa – Điểm đến lý tưởng của mọi sự kiện tại miền Trung - Ảnh 3.

Trong chương trình ‘Trải nghiệm địa phương’, các vị khách có cơ hội tham quan di sản phố cổ Hội An

Khu nghỉ dưỡng đã thực sự thay đổi vượt trội khi mang đến trải nghiệm ý nghĩa cho du khách thông qua chương trình "Trải nghiệm địa phương". Theo đó, các nhà tổ chức sự kiện dễ dàng lựa chọn những hoạt động tại chỗ hay các chuyến khám phá bản sắc văn hóa địa phương được khu nghỉ dưỡng thiết kế kỹ lưỡng.

Các hoạt động như: thăm quan làng nghề, các kỳ quan Di sản Thế giới được UNESCO công nhận như phố cổ Hội An, cố đô Huế và thánh địa Mỹ Sơn… hay đạp xe khám phá làng quê, lái xe jeep qua rừng Sơn Trà, đi bộ xuyên đèo Hải Vân…, góp phần truyền cảm hứng cho khách mời, tăng sự gắn kết với thiên nhiên và hiểu thêm nét văn hóa đặc sắc của Đà Nẵng.

Hyatt Regency Danang Resort & Spa – Điểm đến lý tưởng của mọi sự kiện tại miền Trung - Ảnh 4.

Các hoạt động nhóm như lớp yoga buổi sáng giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần

Tại Hyatt Regency Danang Resort & Spa, lớp học yoga, khu vực thể thao dưới, chương trình chăm sóc sức khỏe, thiền định, dân vũ và dịch vụ spa chuyên sâu đều mang tới trải nghiệm toàn diện cho du khách. Ngoài ra, các sân golf đẳng cấp thế giới ở đây cũng là lựa chọn không thể bỏ lỡ dành cho những người yêu bộ môn thể thao này.

Tính bền vững là một phần quan trọng trong chương trình du lịch kết hợp hội nghị (MICE) của Hyatt Regency Danang Resort & Spa. Các đơn vị muốn tổ chức sự kiện thân thiện với môi trường có thể yên tâm rằng khu nghỉ dưỡng đưa ra các giải pháp có trách nhiệm trong hoạt động của mình, như loại bỏ nhựa sử dụng một lần, giảm thiểu chất thải và năng lượng. Ngoài ra, chương trình "Thrive" của khu nghỉ dưỡng còn đem lại những cơ hội làm tình nguyện cho khách mời, bao gồm việc dọn dẹp bãi biển.

Hyatt Regency Danang Resort & Spa – Điểm đến lý tưởng của mọi sự kiện tại miền Trung - Ảnh 5.

Sau quá trình nâng cấp, Hyatt Regency Danang Resort & Spa sẵn sàng chào đón các doanh nhân quốc tế và các sự kiện công ty

Sở hữu 700m đường biển tuyệt đẹp tại miền Trung Việt Nam, Hyatt Regency Danang Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao dành cho gia đình với 198 phòng thường và phòng suite, 144 căn hộ từ một đến ba phòng ngủ, 18 biệt thự ba phòng ngủ cùng 5 hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em Camp Hyatt, trung tâm thể dục thẩm mỹ, spa, phòng trưng bày nghệ thuật mới, các nhà hàng và quán bar. Khu phức hợp gồm nhiều tòa nhà khác nhau, các vị khách có thể tận hưởng khu vực riêng tư, khép kín của khu nghỉ dưỡng.

Những sự kiện đặt chỗ từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 30 tháng 11 năm 2023 với mức chi tiêu tối thiểu là 2.500 USD (tương đương 60,9 triệu đồng) sẽ nhận được 20.000 điểm thưởng World Hyatt cùng ưu đãi giảm 10% trên hóa đơn chính!

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, vui lòng tham khảo tại đây.

Tin mới