JunctionX Hanoi 2023 - Hackathon có quy mô lớn thứ 2 trong năm sắp diễn ra

Với quy mô lên tới hơn 300 thí sinh tham dự là các bạn trẻ tài năng đam mê công nghệ và sẵn sàng để bứt phá với những ý tưởng công nghệ độc nhất vô nhị, JunctionX Hanoi Hackathon 2023 được tổ chức vào ngày 14-16 tháng 4/2023 tới đây sẽ là một cuộc thi đáng mong đợi bậc nhất năm 2023.

 

JunctionX Hanoi 2023 - Hackathon có quy mô lớn thứ 2 trong năm sắp diễn ra - Ảnh 1.

Trong 5-10 năm tới, Việt Nam được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm cung cấp nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao hàng đầu khu vực và thế giới.

Thông qua cuộc thi JunctionX Hanoi Hackathon diễn ra tới đây từ 14/4 đến 16/4/2023, tại Viettel Academy Hà Nội, Junction Vietnam đồng tổ chức cùng Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), hướng tới mục tiêu tạo ra một sân chơi công nghệ đầy trải nghiệm và thách thức trong 48 giờ, qua đó tìm kiếm, kiến tạo thế hệ nhân tài số, phát triển nguồn lực công nghệ chất lượng cao cho nước nhà.

Những điểm khác biệt chỉ có tại Hackathon do Junction tổ chức:

Đội ngũ cố vấn và giám khảo chuyên môn, có sức ảnh hưởng lớn

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) hiện đang là một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực viễn thông - công nghệ tại Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực công nghệ, đội ngũ cố vấn và giám khảo JunctionX Hanoi 2023 tới từ Viettel sẽ cung cấp cho thí sinh nhiều kiến thức chuyên môn cùng những kinh nghiệm thực chiến, qua đó mang lại cho các bạn trẻ đam mê công nghệ những góc nhìn đa chiều xoay quanh việc sáng tạo và ứng dụng các giải pháp công nghệ vào đời sống.

Thử thách lớn dành cho thí sinh với các công nghệ mới, đột phá.

Những đề thi được tạo lập dựa trên các lĩnh vực công nghệ nóng hiện nay như Big Data, Cloud, AI, Fintech… sẽ mang đến cho thí sinh cơ hội vàng để trổ tài sáng tạo, hiện thực hóa những sáng kiến công nghệ đầy tiềm năng của bản thân. Đề thi độc quyền tới từ Viettel chắc chắn sẽ là một thử thách, đồng thời cũng là cơ hội có 1-0-2 để người tham dự bứt phá khỏi những giới hạn tưởng như không thể phá bỏ.

Sân chơi độc đáo và tiêu chuẩn độc quyền từ Junction toàn cầu cho giới công nghệ Việt

JunctionX Hanoi 2023 sẽ xuất hiện dưới diện mạo hoàn toàn mới - Hackathon phiên bản camping lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Tại Viettel Academy với không gian mở có diện tích lên tới hơn 9.000m2, JunctionX Hanoi 2023 sẽ mang tới cho thí sinh một trải nghiệm hackathon dưới hình thức camping hoàn toàn mới lạ, nhằm mục đích tạo ra không gian đầy hứng khởi, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo của thí sinh.

JunctionX Hanoi 2023 - Hackathon có quy mô lớn thứ 2 trong năm sắp diễn ra - Ảnh 2.

Viettel Academy - Địa điểm thi rộng hơn 9.000m2

Những phần thưởng rất lớn và vô giá

Không chỉ nhận được cơ hội thử sức, học hỏi từ các cố vấn và ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm đến từ Viettel và được trải nghiệm mô hình sự kiện mới lạ, thí sinh JunctionX Hanoi 2023 còn có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị lên đến 150 triệu VNĐ. Đặc biệt, đội vô địch JunctionX Hanoi 2023 sẽ có trong tay tấm vé Vàng tới Phần Lan, trở thành đội đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường hackathon quốc tế lớn bậc nhất châu Âu vào tháng 11/2023.

Thời gian mở đơn đăng ký: 9/3/2023 - 31/3/2023

Tìm hiểu thêm và đăng ký ngay tại: https://www.junctionxhanoi2023.com/

JunctionX Hanoi 2023 - Hackathon có quy mô lớn thứ 2 trong năm sắp diễn ra - Ảnh 3.

Việt Nam hiện đang đầu tư vào công nghệ, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm cung cấp nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao hàng đầu khu vực và thế giới. Junction Vietnam mong muốn thông qua cuộc thi JunctionX Hanoi 2023, nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao, đồng thời kết nối nguồn lực nhân tài số tới doanh nghiệp phù hợp, phụng sự cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng, đất nước, xã hội nói chung.

Tin Cùng Chuyên Mục
Hội nghị Agile Vietnam 2023: Agile - Câu chuyện chung của mọi ngành nghề

Hội nghị Agile Vietnam 2023: Agile - Câu chuyện chung của mọi ngành nghề

Ngày 31/5 vừa qua, gần 400 chuyên gia, người dẫn dắt về chuyển đổi Agile & chuyển đổi số, lãnh đạo & quản lý doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã tham dự Agile Vietnam Conference - Hội nghị thường niên lớn và uy tín hàng đầu của Cộng đồng Agile Việt Nam được tổ chức tại Saigon Prince Hotel, TP.HCM.
Tin mới